กาละแมร์ พัชรศรี ย้อนวันจำฝังใจ ขอยุติบทบาทพิธีกร 3 แซ่บ

ข่าว

  กาละแมร์ พัชรศรี ย้อนวันจำฝังใจ ขอยุติบทบาทพิธีกร 3 แซ่บ

  ไทยรัฐออนไลน์

  8 ต.ค. 2564 10:08 น.

  "แมร์ทำงานมายี่สิบกว่าปี แล้วเรารู้ว่าเบื้องหน้าเบื้องหลังเราต้องปฏิสัมพันธ์กับใครบ้าง มีทั้งเจ้าของรายการ สปอนเซอร์รายการ ทีวี ผู้ร่วมงาน แขกรับเชิญ ประเด็นเหล่านี้มันเป็นประเด็นอ่อนไหว พอมีกระแสอะไรมา เราก็ไม่ได้อยากให้ไปกระทบกระเทือนคนอื่น เรารู้สึกเกรงใจเขา

  เราเลยอยากแสดงความรับผิดชอบของเรา"

  กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ย้อนเหตุผลทำไมต้องประกาศยุติบทบาทพิธีกรรายการดังทั้ง 3 แซ่บและรายการ Take Me Out Thailand ช็อตประทับใจในความทรงจำ ไม่ใช่ความเศร้าที่ต้องจาก แต่เป็นความห่วงใยจากผู้ใหญ่เจ้าของรายการ นิด อรพรรณ วัชรพล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โพลีพลัส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด และโจ้ ภัทรภร วรรณภิญโญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน) ที่ยังคงรักและเอ็นดูอยู่เสมอ

  พัชรศรีกลั้นน้ำตาเล่าด้วยเสียงสั่นเครือว่า "แมร์ร้องไห้ไปด้วยนะ ด้วยความที่เราเหมือนกำลังโทรหาญาติผู้ใหญ่ เหมือนเราโทรหาคนในครอบครัว คือเราไม่อยากให้เขาเดือดร้อน แมร์บอกไว้เสมอว่า แมร์ไม่ลืม เราเป็นกาละแมร์ได้ทุกวันนี้เพราะอะไร 

  แมร์ไม่เคยลืมว่าเรามาจากไหน และแมร์รู้ว่าจากเด็กดำๆ คนนั้น แล้ววันนี้เราได้ทำงานที่เรารัก ได้มีคนดูเรา มีคนสนับสนุนเรา จะติเตียนเพื่อให้เราดีขึ้น เราไม่เคยลืม ดังนั้นในวันที่เราจะต้องลา เราจะไม่ได้ทำงานตรงนี้ มันก็ใจหาย แต่ว่าหนูมีสิ่งที่หนูต้องรับผิดชอบจริงๆ มันมีสิ่งที่หนูต้องจัดการด้วยตัวของหนูเอง ซึ่งพี่ทั้งสองก็เสียงเศร้า และบอกว่าถ้ามีอะไรเราเหมือนเดิม พี่น้องกัน ซึ่งเรารู้สึกและสัมผัสได้"

  หรือกาละแมร์จะกลับมา? 

  กาลเวลาวันที่ลาจนถึงวันนี้ผ่านไป 6 เดือนแล้ว ถึงเวลาหรือยังที่กาละแมร์จะคืนสังเวียนกลับมาทวงตำแหน่งพิธีกรอีกครั้ง ซึ่งกาละแมร์ได้ยิ้มจะตอบชัดเจน

  "การเป็นพิธีกร มันก็จะอยู่ในสายเลือดของเราตลอดอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าเราไม่ได้จำกัดว่าอยู่ในทีวี รายการนี้ เวลานี้อีกแล้ว โลกมันเปลี่ยนไป คนดูเราดูจากไหนก็ได้ ดิฉันเป็นพิธีกรได้ทุกที่ แต่การที่จะกลับไป คงไม่ได้ ทางรายการได้หาคนมาแทนแล้ว จะให้เรากลับไป มันผิดมารยาท".

  ชมคลิปเพิ่มเติม

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   กาละแมร์กาละแมร์ พัชรศรีพัชรศรี เบญจมาศ3 แซ่บTake Me Out ThailandThairath Talk

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 04:41 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์