ณิชา ณัฏฐณิชา บอกชัด โตโน่คือความพอดี "เขาคือผู้ชายในสเปก"

ข่าว

  ณิชา ณัฏฐณิชา บอกชัด โตโน่คือความพอดี "เขาคือผู้ชายในสเปก"

  ไทยรัฐออนไลน์

  16 ก.ย. 2564 10:08 น.

  หลายคำครหาถึงความสัมพันธ์ระหว่าง ณิชา ณัฏฐณิชา และ โตโน่ ภาคิน เนื่องด้วยประวัติความรักของฝ่ายชายเคยมีตำหนิ มองตัวเองอาจยังไม่ดีพอจนขอฝ่ายหญิงเป็นแฟนไม่ได้ เป็นโอกาสอันดีที่ณิชาจะได้เปิดเผยความในใจกับคำกล่าวนี้เสียที 

  "คนเราเจอเรื่องราวมาไม่เหมือนกัน แต่พอเจอเรื่องเหล่านั้นมาแล้วเราเป็นอย่างไรมากกว่าที่ ณิชาสนใจ คือหนูไม่ได้สนใจเลยว่าที่ผ่านมาเขาเจออะไรมา ทำอะไรมา คนเรามีเรื่องผิดพลาดเรื่องดี เรื่องไม่ดี ผิดพลาดในชีวิตมาได้ตลอด หนูคิดแค่ว่าเขาใช้ชีวิตต่ออย่างไร เมื่อเขาเจอเรื่องเหล่านั้น เขาได้เรียนรู้อะไรจากมัน และในวันนี้เขาเป็นแบบไหนมากกว่า แล้วมันก็ไม่ใช่จะมีใครดีพอหรือดีไม่พอ คือหนูไม่เห็นภาพของดีพอหรือดีไม่พอ หนูเห็นแค่ว่ามันพอดีกันไหม" ณิชากล่าวเช่นนี้

  และเมื่อเราให้ณิชาวาดภาพตาม หากวันหนึ่งโตโน่มาขอณิชาเป็นแฟน ณิชามองว่าเขาดีพอสำหรับตัวเองหรือไม่ 

  "ถ้าเขาถามคำถามนี้ หนูจะบอกเขาว่า มันไม่มีคำว่าดีพอ เพราะหนูก็ไม่รู้คำว่าดีพอของใครมันเป็นอย่างไร แต่หนูรู้สึกว่า ถามว่าพอดีหรือยังดีกว่า (ยิ้ม) สำหรับหนู ถ้าวันนี้ก็ พอดีค่ะ (หัวเราะ)

  สุดท้ายเราย้ำอีกครั้งว่า โตโน่คือสเปกของณิชาไหม ณิชาไม่ปฏิเสธ แต่อมยิ้มตอบกลับว่า นิสัยของเขาเข้าข่าย เรียกว่าเป็นคนที่พอดีสำหรับตัวเองในตอนนี้ ซึ่งถ้ามันเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆ ก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดี.

  ชมคลิปฉบับเต็ม 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ณิชาณิชา ณัฏฐณิชาณิชา โตโน่โตโน่ ภาคินโตโน่ ณิชาThairath Talk

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอังคารที่ 26 ตุลาคม 2564 เวลา 02:51 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์