เรียกว่าแฟนได้ไหม? ความรักแบบฉบับณิชา โตโน่ "เขาคือคนที่พอดีในเวลานี้"

ข่าว

  เรียกว่าแฟนได้ไหม? ความรักแบบฉบับณิชา โตโน่ "เขาคือคนที่พอดีในเวลานี้"

  ไทยรัฐออนไลน์

  15 ก.ย. 2564 12:06 น.

  ไม่หวานตรงไหนเอาปากกามาวง คู่จิ้นคู่จริง 'ณิชา ณัฏฐณิชา' และ 'โตโน่ ภาคิน' ถ้าเสิร์ชกูเกิลพิมพ์ชื่อณิชา แน่นอนต้องขึ้นพร้อม โตโน่อยู่เสมอ เมื่อเรามีโอกาสได้คุยเปิดใจกับนางเอกยิ้มหวาน 'ณิชา' แบบเต็มๆ เรื่องราวหัวใจระหว่าง #โน่นิ เรียกว่าแฟนกันได้หรือยัง คำตอบชัดๆ อยู่ในบทสัมภาษณ์นี้ 

  ครั้งแรกที่เจอ
  โตโน่ ภาคิน

  ณิชาเปิดปากคำแรก "ฮ่ะ อะไรยังไง! คือหนูก็เคยแสดงละครมากับพี่ๆ หลายๆ คน หนูไม่เคยเจอใครที่มาอาบน้ำที่บริษัทแล้วก็ขอผ้าเช็ดตัว กางเกงในกระดาษ มันคืออะไร ในหัวหนูวันแรกมัน มายก็อด อเมซิ่งมาก ไม่คิดว่าเขาจะทำวิธีนี้เหรอ" ขณะเล่าเธอก็ขำไปด้วย

  นางเอกสาวถึงขั้นคิดว่า มีคนแบบนี้ในวงการบันเทิงด้วยเหรอ ไม่เคยเจออะไรแบบนี้เลย เท่าที่เคยเจอคือฟิตติ้งแล้วตัวเปื้อนต้องล้างตัว แต่อันนี้คือมาถึงขออาบน้ำ ขอผ้าเช็ดตัว ขออุปกรณ์ทุกอย่าง ทำให้เธองงมากเหมือนกัน

  จากนั้นณิชาเท้าความถึงบทสนทนาแรกที่ได้คุยกัน "สวัสดีค่ะ ทักทายปกติ วันแรกก็ไม่ค่อยคุยเลย หนูรู้สึกพี่เขาเป็นคนประหลาดค่ะ (หัวเราะ) แต่พอเข้าโหมดทำงาน พี่เขาก็เต็มที่ค่ะ เราเลยรู้ว่าดีใจที่จะได้ทำงานกับคนที่เต็มที่อีกคนหนึ่ง"

  รับได้ไหม

  ผู้ชายมีตำหนิ

  เราขอย้อนความไปเมื่อโตโน่มาออกรายการ Thairath Talk (ออกอากาศเมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2563) ตัดพ้อว่าตัวเองยังไม่ดีพอสำหรับณิชา เราขออนุญาตยกคำพูดโตโน่มาให้ชมกันชัดๆ

  "คือณิชา ยังพูดไม่ได้ว่าเป็นความรักครั้งใหม่ ถ้าวันนึงผมดีพอ ผมจะได้เป็น และก็มองเหมือนตัวเองมีตำหนิ (ผ่านการแต่งงานมาแล้ว)" โตโน่กล่าวเช่นนี้ในวันนั้น

  เมื่อณิชาได้ยินประโยคดังกล่าวก็นิ่งเงียบก่อนกลั่นคำตอบว่า "คนเราเจอเรื่องราวมาไม่เหมือนกัน แต่พอเจอเรื่องเหล่านั้นมาแล้วเราเป็นอย่างไรมากกว่าที่หนูสนใจ คือหนูไม่ได้สนใจเลยว่าที่ผ่านมาเขาเจออะไรมา ทำอะไรมา คนเรามีเรื่องผิดพลาดเรื่องดี เรื่องไม่ดี ผิดพลาดในชีวิตมาได้ตลอด หนูคิดแค่ว่าเขาใช้ชีวิตต่ออย่างไร เมื่อเขาเจอเรื่องเหล่านั้น เขาได้เรียนรู้อะไรจากมัน และในวันนี้เขาเป็นแบบไหนมากกว่า

  แล้วมันก็ไม่ใช่จะมีใครดีพอ หรือดีไม่พอ คือหนูไม่เห็นภาพของดีพอ หรือดีไม่พอ

  หนูเห็นแค่ว่ามันพอดีกันไหม"

  บางประโยคเราขอถอดความณิชาแบบคำต่อคำ เพราะคำตอบมันฟิน บรรยายความรู้สึกจริง ยิ้มตามจนแก้มแทบปริ!

  Thairath Talk : ปัจจุบันถ้าเขาดีพอแล้ว เขาจะขอเป็นแฟนณิชา วันนี้เขาดีพอสำหรับณิชาหรือยัง?

  ถ้าเขามาถามเหรอคะ (กรอกตายิ้มละมุน) ถ้าเขาถามคำถามนี้ หนูจะบอกเขาว่า

  มันไม่มีคำว่าดีพอ เพราะหนูก็ไม่รู้คำว่าดีพอของใครมันเป็นอย่างไร

  แต่หนูรู้สึกว่า ถามว่าพอดีหรือยังดีกว่า (ยิ้ม)

  สำหรับหนู ถ้าวันนี้ก็ พอดีค่ะ (หัวเราะ)

  โตโน่คือผู้ชายในสเปก

  Thairath Talk : โตโน่มาจีบณิชาตอนไหน รู้ตัวหรือเปล่าว่าโดนจีบ

  ณิชาส่ายหน้าก่อนตอบ "ไม่รู้ตัวค่ะ มันไม่เป็นการจีบเลย มันคือความรู้จักกันไปเรื่อยๆ อาจจะแปลกมาก แต่มันเป็นอย่างนี้จริงๆ ไม่รู้จุดเริ่มต้น ไม่รู้ว่าอะไรคือการจีบ มันรู้จักและเป็นแบบนี้มาเรื่อยๆ

  สิ่งที่หนูประทับใจในตัวพี่โน่ คือความเต็มที่ในการทำอะไรสักอย่าง เช่น เรื่องทำงาน การดูแลตัวเอง ดูแลคนรอบข้าง และมีน้ำใจเต็มที่กับคนที่เขารักและคนที่รักเขา"

  Thairath Talk : โตโน่เป็นคนหวาน โรแมนติกไหม

  เขาเป็นคนน่ารักดีค่ะ (หน้าแดง) ไม่ได้หวาน เพราะมันไม่ได้มีจีบหรืออะไรแบบคนอื่นเขา อย่างที่บอกก็รู้จักกันมาเรื่อยๆ เขาเป็นคนน่ารักมากกว่า

  Thairath Talk : เขาคือสเปกของณิชาไหม

  เรื่องนิสัยก็น่าจะเข้าข่าย เรียกว่าเป็นคนที่พอดีสำหรับเรา ซึ่งถ้ามันเป็นแบบนี้ไปเรื่อยๆก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดีค่ะ

  ถ้าโตโน่มาขอณิชาเป็นแฟน

  ณิชาตอบเรียบๆ "ก็ไม่ ยังค่ะ ยังไม่มีการบอกว่าเป็นแฟนกันไหม ไม่มีค่ะ (หัวเราะ)"

  Thairath Talk : ในมุมของผู้หญิง อยากได้ยินคำนี้ไหมคะ

  ไม่ค่ะ (ตอบทันที) สำหรับหนูคำว่าแฟน มันไม่มีความหมายอะไรสำหรับณิชา มันคือความมั่นใจของคนสองคนมากกว่า ว่าความรู้สึก ณ จริงๆ มันคืออะไร แต่มันบอกไม่ได้ค่ะว่ามันหนักแน่นแค่ไหน สุดท้ายแล้วมันคือความรู้สึกจริงๆ มากกว่าที่เราเจอกัน ที่เรารู้จักกัน มีความรู้สึกอะไรเกิดขึ้นบ้าง

  Thairath Talk : รักเขาแล้วใช่ไหมคะ

  (หัวเราะลั่น) ก็เป็นคนหนึ่งที่เรารักและห่วงใย

  Thairath Talk : เขาเคยบอกรักกับณิชาไหม

  โอย (นิ่งคิดก่อนจะค่อยยิ้ม ยิ้มกว้างมาก) อันนี้ควรถามเขาหรือเปล่า แต่อย่างที่บอกเราไม่ได้มีโมเมนต์เป็นแฟนกันนะ เราใช้ความรู้สึกและการกระทำมากกว่า และหนูก็ไม่แน่ใจว่าคู่อื่นต้องเป็นแบบไหน แต่ในแบบของเราก็เป็นแบบนี้ มันก็เป็นความสบายใจทุกอย่าง

  ชมคลิปฉบับเต็ม หวานขึ้นตา มดขึ้นจอได้ที่นี่

  ผู้เขียน : Bouquet Talk

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ณิชาณิชา ณัฏฐณิชาณิชา โตโน่โตโน่ ณิชาโตโน่ ภาคินspecial contentThairath Talk

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 24 กันยายน 2564 เวลา 01:21 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์