โตโน่ ภาคิน ตอบชัดความสัมพันธ์ 'ถ้าวันนึงผมดีพอ ผมจะได้เป็นแฟนณิชา'

ข่าว

โตโน่ ภาคิน ตอบชัดความสัมพันธ์ 'ถ้าวันนึงผมดีพอ ผมจะได้เป็นแฟนณิชา'

ไทยรัฐออนไลน์

6 พ.ค. 2564 10:00 น.

บันทึก

"ความรักของผมทุกวันนี้ต่างกับสมัยก่อนครับ เวลารักคือรักหมดหัวใจเหมือนเดิม

แต่แตกต่างออกไปคือ ใช้เวลามากขึ้น เวลามีส่วนสำคัญกับความรัก ไม่ใช่อารมณ์"

ปรัชญารักโตตามวัยของโตโน่ ภาคิน 

โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ เป็นอีกหนึ่งแขกรับเชิญของ Thairath Talk ที่ได้รับการพูดถึงมากที่สุด โดยเฉพาะเรื่องหัวใจที่หวานหยดย้อย แม้จะไม่บอกว่าเป็นแฟน แต่คำตอบคือแบบ... แฟนคลับคู่นี้ได้ฟินสลบศพสีชมพูแน่นอน เราย้อนความประทับใจมาให้ชมกันอีกครั้งในแคมเปญฉลอง 40 ล้านเพจวิวรายการ Thairath Talk กับ 5 แขกรับเชิญที่เป็นกระแสมากที่สุด (หมายเหตุ : สัมภาษณ์โตโน่เมื่อ 5 ก.พ.2563)

เราถามถึงความสัมพันธ์ระหว่าง ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ ถือเป็นความรักแล้วหรือยัง โตโน่นิ่งคิดนานมากก่อนจะตอบ "ณิชาเนี่ย ผมยังพูดไม่ได้ว่าเป็นความรักครั้งใหม่ ถามว่าน้องเป็นคนสำคัญสำหรับผมไหม น้องเป็นสิ่งดีๆ ในชีวิตที่เรารู้สึกว่าดีใจที่ได้เจอคนคนนี้ แต่มันต้องใช้เวลา ใช้แค่คำพูดและกระแสไม่ได้ การที่เราจะคบกัน มันอยู่ที่เราสองคน ดังนั้นตอนนี้ยังไม่ใช่" 

โตโน่บอกว่าตอนนี้ยังไม่ได้จีบ จะให้เขาบอกไม่รักก็ได้ บอกไม่ชอบก็ได้ เพราะผู้ชายคนนี้ไม่เชื่อเรื่องคำพูด เขาเชื่อเวลาและการกระทำ ปฏิบัติกับฝ่ายหญิงตามความรู้สึก รู้จักการให้เกียรติ ซึ่งถ้าคนมันใช่ มันก็คงใช่ แต่ตอนนี้ยังไม่ใช่เวลา 

ความประทับใจ

ณิชาไม่เคยเปลี่ยน

"ผมดีใจที่เขาก็ยังเป็นเขา ทุกครั้งที่ได้เจอกัน ไม่ว่าจะมีกล้องหรือไม่มีกล้อง ไม่ว่าตรงนั้นเป็นทางเดิน เป็นที่เก็บขยะ หรือเป็นพรมแดง ณิชาไม่เคยเป็นคนอื่นเลย ณิชาไม่เคยเปลี่ยนไปด้วยเสื้อผ้าที่หรูหรา การแต่งหน้าที่สวยงาม ณิชาก็คือณิชาที่ผมรู้จักตั้งแต่วันแรก" โตโน่เอ่ยประโยคนี้ด้วยใบหน้าที่เปื้อนยิ้ม และทีมงานทุกคนที่ฟังก็ยิ้มกริ่มตามไปด้วย 

เรื่องตลกเจอครั้งแรก

"ผมขอกางเกงในหน่อย"

พอกำลังซึ้งๆ ที่โตโน่พูดถึงณิชาอย่างละมุนละไม พอเราถามว่าเจอกันครั้งแรกรู้สึกอย่างไร โตโน่ก็เริ่มหัวเราะก่อนจะเล่าเหตุการณ์วันนั้นอย่างสนุกสนาน

"คือวันนั้นผมเจอเขาครั้งแรกในวันฟิตติ้งที่บรอดคาซท์ ผมยังไม่รู้เลยว่าใครคือณิชา ผมไปเจอ เราก็ต้องเล่นกับคนนี้เหรอวะ เพราะเราตอนนั้นก็อายุ 32 เขาอายุ 22 ปี เขาดูเรียบร้อย ตัวผอมๆ แล้ววันนั้นผมไม่พร้อมเลย เพราะวันนั้นผมเพิ่งเล่นคอนเสิร์ตที่ต่างจังหวัด กลับถึงกรุงเทพฯ ตอนเช้า นั่นหมายความว่าผมยังไม่ได้อาบน้ำ ผมต้องไปขอกางเกงในกระดาษ ขอสบู่ แล้วแววตาที่น้องเขามองเรา มันเหมือนสงสารเรา ทำไมมีคนแบบนี้มาอยู่ในสายงานแบบนี้ เราก็แบบ ‘ยินดีที่ได้รู้จักคร้าบบบ’ (หัวเราะ)"

รักแบบโตโน่ 

เขาออกตัวชัดเจนว่า ไม่ใช่ผู้ชายโรแมนติก จะให้มานั่งทานข้าวใต้แสงเทียน มองพระจันทร์ คงไม่ใช่ทางของนักร้องนักแสดงคนนี้ แต่หากเรารักใครสักคน เป็นคนที่อยู่จะใช้เวลาด้วยกัน ให้นั่งกินข้าวบนสนามหญ้า กินอะไรก็กินได้ ถ้ามีความสุขไปกับเขา ราคาอาหาร สถานที่ ไม่ใช่ตัวกำหนดความสุข มันขึ้นอยู่กับคนไปด้วยมากกว่า

นี่แหละวิธีคิดแบบ โตโน่ ภาคิน ทรงพลังแต่เข้าใจง่าย ปิดทิ้งท้ายคำถามที่หลายคนอยากรู้ สักวันจะพัฒนาเป็นแฟนได้ไหม

 "มันไม่ใช่หน้าที่ของผม ที่ผมจะไปเป็นเจ้าของ ทุกอย่างตามความรู้สึกของเราทั้ง 2 คน ไม่มีใครมาบอกให้คบ ต้องเป็นแฟนได้แล้ว ไม่มี แต่ถามว่าตอนนี้ ผมจีบณิชาไหม เราเป็นแฟนกันไหม ถ้าวันหนึ่งผมดีพอ ผมอาจจะได้เป็น

ชมคลิป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว
05:29

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว

ApplicationMy Thairath

วันพฤหัสที่ 18 สิงหาคม 2565 เวลา 23:36 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์