ไลฟ์สไตล์
100 year

ผมเกือบชี้นิ้วสั่งคน ‘ต่อ ธนภพ’ ยอมรับเคยหลงระเริงชื่อเสียง

ไทยรัฐออนไลน์3 พ.ย. 2563 16:00 น.
SHARE

เป็นได้กับทุกคน สำหรับการหลงลมกับชื่อเสียงที่เพิ่งเข้ามา พระเอกหนุ่มวัยฮอร์โมนว้าวุ่น ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร  ที่ใหม่สำหรับวงการบันเทิงเมื่อ 9 ปีที่แล้ว ทำให้เขาหลงชื่อเสียง ทำตัวเหนือกว่าทุกคน ชี้นิ้วสั่ง แบบไม่แคร์ใดๆ 

ล่าสุด Thairath Talk คุยความหลงระเริงที่เกิดขึ้น ออกคำสั่งกับคนดูแล ทำตัวไม่น่ารัก แต่สุดท้ายยังโชคดีที่กลับมาทันเพราะคนใกล้ชิดเตือน และล่าสุดเขากลับมาเป็นสามีแห่งชาติอีกครั้งในละคร ขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอ เขาไม่ยอมรับวลีเด็ดนี้ เขากล่าวกับรายการ Thairath Talk 

ข่าวแนะนำ

สามีแห่งชาติ ดีใจแต่ไม่รับ

"ผมจะรับไปเพื่ออะไรในเมื่อผู้ชายดีๆ ก็ยังมีอีกตั้งเยอะ หรือสมมติถ้าใครจะเชื่อว่าผู้ชายดีๆ ไม่มีอยู่อ่ะ งั้นผมก็ไม่ใช่ผู้ชายดีๆ เหมือนกัน"

Thairath Talk : ถ่อมตัวหรือเปล่า

ไม่ได้ถ่อม แต่พูดจริงว่าบางครั้งก็รู้สึก เวลาโดนชมมันก็เขินแหละ ชอบแหละ อยากให้คนชมเยอะๆ จังเลย แต่ก็รู้ตัวเองเสมอว่า เอาจริงๆ ผมไม่ได้ดีกว่าคนอื่น ผมปกติ ผมคือคนคนหนึ่ง ผมมีด้านดี ผมมีด้านดาร์กของตัวเอง เพราะฉะนั้นเราก็เทากันหมดนั่นแหละ

ช่วงชีวิตแรกสู่ ฮอร์โมน หลงกับชื่อเสียง 

ต่อ ธนภพ กรอกตานึกคำตอบสักพัก ก่อนเล่าให้เราฟังว่า สมัยหลัง Hormones ช่วงแรกๆ ตอนนั้นเรารู้สึกเหนือคนอื่น เป็นช่วงที่ตัวเองตัวใหญ่มาก เริ่มเปลี่ยนไปไม่เท่าไหร่ แต่เริ่มเปลี่ยนไปกับคนที่เลี้ยงเรามา กับที่ค่าย ซึ่งเป็นแค่ครั้งเดียวแล้วเลิกเลย หยุดเลย มีคนเตือนแค่ครั้งเดียว เพราะสุดท้ายแล้วผมมาจากเด็กที่ไม่มีอะไรมาก่อน แล้ววันนี้ที่ผมรู้สึกว่าผมไม่ได้เจ๋ง ผมไม่ได้อะไรเลย เพราะผมไม่ได้ลืมว่าผมมาจากไหน ผมก็เป็นผมแบบนี้แหละ

Thairath Talk : ความสำเร็จที่ทำให้เราหลงว่าเรามีชื่อเสียง ณ วันนั้นมันสอนอะไรเราบ้างครับ

วันที่เราไม่มีอะไรเลยครับ วันหนึ่งพอเรามีชื่อเสียง สิ่งที่เข้ามามันจะเยอะมาก และมันจะใหม่ไปหมด และสิ่งที่หลงมันไม่ใช่การที่เรารู้สึกว่า ฉันชอบสิ่งเหล่านี้นะ แต่มันคือเราเห็นอะไรก็ว้าวไปหมด และเราอยากคว้ามันไว้ทั้งหมด พอเราคว้ามากๆ มันจะประกอบกันเองครับ ทำให้เรารู้สึกว่าอยู่ดีๆ เราก็เจ๋งโดยไม่รู้ตัว เหมือน Proud ขึ้นมา มันทำให้เราดูเป็นเด็กไม่น่ารัก ผมไม่ใช่คนที่ชอบการชี้นิ้วสั่ง ผมเกลียดสิ่งนี้มาก การทำงานด้วยกันต่อให้เขาจะเป็นคนที่ดูแลเรา แต่มันไม่ใช่คนใช้ ซึ่งมียุคหนึ่งที่เราเกือบจะไปถึงเบอร์นั้นแล้ว ‘พี่เอานั่นให้หน่อยดิ’ ก็มีคนเตือนไว้ทันแล้วก็กลับมาได้

"แล้วพอผ่านช่วงนั้นมา ชื่อเสียงทุกคนมันขึ้นและลงเสมอ เราจะรู้เลยว่าโกหกทั้งหมดที่ผ่านมา เลยเข้าใจคำว่าวงการมายา เราจะมีช่วงที่เรามีชื่อเสียง และเราจะมีช่วงที่เราไม่มีชื่อเสียง เพราะชื่อเสียงมันเป็นสิ่งที่จับต้องไม่ได้".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ต่อ ธนภพธนภพ ลีรัตนขจรฮอร์โมน วัยว้าวุ่นต่อ ฮอร์โมนไทยรัฐทอล์กต่อ ธนภพ แฟนThairath Talk

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 26 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20:48 น.