ไลฟ์สไตล์
100 year

เรื่องจริงจากปาก 'ตุ๊กกี้' เคลียร์ชัด ทะเลาะ 3 ช่า ไม่จริง? ที่แรก

ไทยรัฐออนไลน์27 ต.ค. 2563 06:05 น.
SHARE

ประเด็นดราม่ารายการดัง ตุ๊กกี้ต้องทิ้งนามสกุลติดตัว 'ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน' ทุกวันนี้กลับไม่เห็นตุ๊กกี้ในรายการ

วันนี้เคลียร์ใจกันชัดเจน ถูกปลดฟ้าผ่า รับงานนอกจนเสี่ยตาสั่งแบน รายการแรกและรายการเดียวที่ตุ๊กกี้ตอบชัด Thairath Talk เท่านั้น 

ข่าวแนะนำ

"ยังเซ็นสัญญากับทาง Workpoint อยู่ยาวๆ จนกว่าคุณปัญญาไม่ทำรายการให้ทำ"

ตุ๊กกี้ กล่าวในรายการ Thairath Talk พร้อมรอยยิ้มมั่นใจไม่เคอะเขิน หรือกังวลกับคำตอบ

Thairath Talk : มันเคยมีข่าวเรื่อง 3 ช่า ทำไมไม่มีตุ๊กกี้ในรายการ 

คือจริงๆ แล้วมันผลัดเปลี่ยนรุ่น ไม่ได้ทะเลาะกับ พี่หม่ำ พี่โหน่ง หรือ พี่เท่ง พวกเราหล่อหลอมมาด้วยกัน เริ่มจากมีสามคนคือ พี่หม่ำ พี่เท่ง พี่โหน่ง แล้วก็มา พี่ส้ม จากนั้นก็มาตุ๊กกี้ ซึ่งตุ๊กกี้กับลุงพันมาพร้อมๆ กัน เราก็เล่นของเราอยู่อย่างนี้

ตอนนั้นเราทำงานผลิตให้ช่องอื่น ก็จะมีแต่พวกเรา วันใดวันหนึ่งคำว่าเด็กในกระแส คนดัง คนในโซเชียลมันเกิดขึ้นเยอะแยะมากมาย เวิร์คพอยท์ก็เติบโตมหาศาล จนเราอยากได้คนอื่นที่มีความสามารถมาร่วมงานกับเรา

ทีนี้เวลามาร่วมงานเรา เวลาของการถ่ายทำก็เหมือนเดิม เพียงแค่คนเยอะขึ้น เราก็ปรับเปลี่ยน มานั่งคุยกันว่าเอาแบบนี้ดีไหม ปรากฏว่าช่วงนั้นหนูก็มีผลงานใหม่ล่าสุดเกิดขึ้น ผู้ใหญ่ก็ถามหนู 'หรือตุ๊กกี้จะโฟกัสอันอื่นไหม' หนูเป็นคนที่อะไรก็ได้ เพราะมีงานทำอยู่แล้ว แล้วแต่พี่เลย

เขาก็เลยดึงหนูมาอยู่ในรายการหนึ่งที่ซีเรียสๆ เลย ตั้งใจทำตรงนี้เลย มันเป็นเรื่องของการผลัดเปลี่ยนรุ่น แม้กระทั่งคุณปัญญาก็ไม่ได้อยู่ในรายการชิงร้อยชิงล้าน มันก็เป็นวัฏจักรของมัน

ปัญหาไม่ใช่เกิดจากรับงานนอก 

มันเป็นจังหวะที่มาพร้อมกับเรื่องการเมือง ที่หนูหายไปไม่ได้หายไปเพราะรายการ หนูเบรกตัวเอง ผู้ใหญ่ก็บอกให้เบรกตัวเอง และให้เคลียร์เรื่องนี้ให้มันจบ ทุกวันนี้ไม่ได้โดนปลด คำว่าปลดมันกลับมาใหม่ได้หรือพี่ เพราะฉะนั้นคำว่า ‘เขาเล่าว่าอย่าไปเชื่อ จนกว่าจะเจอตัวจริงและการันตีด้วยตัวเราเอง’

Thairath Talk : วันนี้ถอดชื่อ ‘ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน’ เป็น ‘ตุ๊กกี้ สุดารัตน์’ ใจหายไหม ใช้ชื่อนี้มาเป็น 10 ปี

ก็ยังมีคนเรียกอยู่นะ หนูก็ไม่ได้บังคับว่าใครจะเรียกอย่างไร เราเปลี่ยนเพราะไม่อยากให้การันตีว่าต้องติดตามเราที่นี่เท่านั้นนะ ต่อไปจะเป็นตุ๊กกี้ ครูเพ็ญศรี ชื่อใหม่ๆ จะมาอีกเรื่อยๆ มันไปเรื่อย ไม่ยึดติด เปลี่ยนไปตามวาระโอกาส 

null

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตุ๊กกี้สุดารัตน์ บุตรพรมตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้านตุ๊กกี้ สุดารัตน์ปัญญา นิรันดร์กุลชิงร้อยชิงล้านThairath Talk

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 12:38 น.