ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  พิสูจน์ความแม่น! แมน การิน ผ่าดวงสิ้นปี 63 พร้อมเผยดราม่า เอ็มมี่-แมน ที่แรก

  ไทยรัฐออนไลน์26 ก.ย. 2563 06:05 น.
  SHARE

  ถึงจะช้าไปหน่อย แต่เชื่อเถอะว่ามันคุ้มค่า ด้วยเหตุผลบางประการทำให้ Thairath Talk ต้องเก็บการสัมภาษณ์หมอดูตัวเลขคนดัง 'แมน การิน ศตายุ' ไว้นานถึง 4 เดือน อย่างไรก็ตามเมื่อถึงเวลาคัดกรองประเด็น ทีมงานถึงกับขนลุก เมื่อคำทำนายที่แมนเคยพูดไว้ในช่วงเดือนมิถุนายน มีเหตุการณ์บางอย่างที่แม่นจริงราวกับตาเห็น!

  "มองภาพรวมของประเทศไทยปลายปี 2563 ต้องระวังเรื่องการทะเลาะ อาจจะมีปัญหาด้านปากเสียงหรือความรุนแรง" แมน การิน กล่าว

  เราขอยืนยันจากใจว่าเราบันทึกเทปในช่วงเวลาหลายเดือนก่อนจริง มีเสียงฟ้าร้องดังในคลิปเป็นพยานยืนยัน แมน การิน ศาสตร์ตัวเลขแม่นหรือแค่ความบังเอิญที่ถูกต้องตามเวลา เราอยากให้คุณผู้ชมตัดสินเอง

  เคลียร์ฉาวที่แรก? เอ็มมี่ - แมน

  Thairath Talk : รู้จักกับน้องเขาไหม เอ็มมี่ แม็กซิม รู้จักในฐานะอะไรครับ?

  รู้จักครับ รู้จักในฐานะน้อง

  Thairath Talk : คุณเคยไปปาร์ตี้ด้วยกันหรือเปล่า?

  ไม่เคยไปปาร์ตี้หรือเที่ยวด้วยกัน เอ็มมี่เป็นน้องคนหนึ่ง เจอกันครั้งแรกที่ใดสักที่หนึ่งนี้แหละครับ แล้วก็เจอกันครั้งที่สองตอนเปลี่ยนเบอร์ ไม่เคยไปกินข้าวด้วยกันครับ ไม่มีความสัมพันธ์ที่นอกเหนือจากการเป็นพี่น้อง หลังจากนั้นผมเห็นประเด็นข่าวของเขาค่อนข้างจะเป็นมรสุมในชีวิตเขา ซึ่งเขาเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ผมชื่นชอบในความไม่ยอมแพ้

  Thairath Talk : คุณเจอกันสองครั้ง ได้มีการแลกไลน์กันไหม?

  มีครับ ก็คุยกันทั่วไปไม่ได้แอบแฝงอะไร ส่วนตัวผมเป็นคนชอบผู้หญิงหน้าอกเล็กๆ

  Thairath Talk : คุณบอกไม่มีอะไรกับเอ็มมี่ คุณรู้กันสองคนเพื่อสร้างข่าวให้เกิดกระแสขึ้นหรือเปล่า?

  ไม่ครับ ทำไมผมต้องสร้างข่าว แล้วทำไมผมต้องสร้างข่าวกับเอ็มมี่ ถูกปะ ผมก็มีข่าวของผมอยู่เรื่อยๆ ผมไม่จำเป็นต้องมีข่าวอะไรแบบนี้ ผมจะเตี๊ยมกันทำไมมันไม่เห็นจำเป็นเลย ซึ่งมันก็ไม่ได้เป็นภาพบวกด้วย ถ้าสร้างเพื่อให้คนด่าผมเล่นมันก็ไม่เห็นจะสนุกเลย พอคนเห็นข่าวแบบนี้ก็จะถามว่า แมน การินต้องเปลี่ยนเบอร์นะ แมน การินเปลี่ยนเบอร์ตัวเองหรือยัง ไม่เห็นจะดีเลย ผมจะทำให้ตัวเองโดนด่าทำไม ผมอยู่ของผมเฉยๆ ดีกว่าปะ

  คำแนะนำ

  หมอดูตัวเลข

  Thairath Talk : เราจะกรองศาสตร์นี้ตามโซเชียลมีเดียว่าเป็นของจริง หรือไม่จริงยังไง ในฐานะหมอดูตัวเลข?

  1. ดูชีวิตของหมอดูก่อน คุณไปขอเงินพันล้านจากเขา ไปขอความรักจากเขาต้องดูด้วยว่าเขามีหรือยัง ถ้าเขามีสิ่งนั้นก็คือจบ 
  2. เวลาที่เขาให้เบอร์อะไรมา ในกูเกิลมันมีเว็บในการเช็กเบอร์โทรศัพท์เยอะมาก คุณแค่เอาเบอร์นี้ที่เขาให้คุณไปเช็กก่อนว่ามันดีในเว็บนั้นมั้ย สมมติว่ามันมีในเว็บไซต์ 15 เว็บไซต์ ถ้าเบอร์นั้นมันดีเกินครึ่งคุณค่อยซื้อ แต่ถ้าทุกศาสตร์เห็นพ้องต้องกันทุกเว็บว่าเบอร์นี้มันห่วย คุณจะไปซื้อทำไม คุณก็โดนหลอก ถ้าคุณอยากได้ของดีคุณก็แค่เช็กทุกเว็บให้มันดีหมด แค่นั้นเลยครับ

  เปลี่ยนเบอร์ชีวิตดีจริงไหม

  Thairath Talk : เบอร์มือถือมันมีผลต่อชีวิตเราสักกี่เปอร์เซ็นต์

  ก็ 5-10% แค่นั้นแหละครับ จริงๆ เบอร์โทรศัพท์หรือพลังตัวเลขเปรียบเสมือนแค่น้ำมันรถ มีน้ำมันในรถแต่จะขับไปถึงเป้าหมายได้ ก็ต้องขับไปเอง มันไม่ได้เป็นทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต คุณบอกว่าอยากเปลี่ยนเบอร์ให้เหมือนคนนู้นคนนี้ แต่คุณไม่ได้ใช้ชีวิตเหมือนเขา คุณไม่ได้อยากเปลี่ยนแปลงตามเลขที่คุณอยากจะเปลี่ยนมัน คุณก็ไม่มีประโยชน์ในการที่ต้องเปลี่ยนเบอร์ครับ มันต้องเริ่มจากการเปลี่ยนชีวิตตัวคุณเองก่อน เปลี่ยนอะไรก่อน

  Thairath Talk : จำเป็นไหมที่เราต้องไปซื้อเบอร์ที่ร้าน เราอยากมีชีวิตเป็นเหมือนดาราดัง หรือเป็นเหมือนคนที่ประสบความสำเร็จในชีวิตมากๆ ด้วยการซื้อเบอร์โทรศัพท์ มันสามารถเป็นแบบนั้นได้ไหม

  ถ้าส่วนตัวมันอาจจะไม่จำเป็น ผมว่ามันอาจจะดูไร้สาระไป ผมมองว่าทุกอย่างมันต้องอยู่ที่ความพอดีตามกำลังของตัวเอง แต่ถ้าคนนั้นเขามีเงินเยอะมาก และเขาซื้อเบอร์ละล้านแล้วไม่เดือดร้อนก็ซื้อไปเถอะ แต่บางคนพยายามที่จะไปซื้อโดยที่ตัวเองลำบาก ผมว่ามันไม่ใช่ทางที่ถูกต้อง

  มันมีหลายๆ เส้นทาง หลายทิศทางและหลายปัจจัยในชีวิตที่จะทำให้เราไปถึงเป้าหมายที่อยากเป็นเหมือนคนอื่น มันไม่ใช่แค่การเปลี่ยนเบอร์ เพราะฉะนั้นการที่เราจะเปลี่ยนเบอร์สักเบอร์หนึ่งมันไม่ใช่การที่เราเปลี่ยนแผน แต่ถ้าเขาชอบก็เป็นเรื่องของเขา บางคนอาจจะชอบเลขตัวเดียวหมดเลย และซื้อสะสมเป็นสินทรัพย์ก็สะสมไป

  เราเป็นแบบเขาหรือเปล่า ถ้าเรายังไม่ได้ทำอะไรเลยไม่ได้คิดต่อยอด ยิ่งช่วงโควิด-19 เราไม่ได้สนใจที่จะพัฒนาตัวเอง โลกมัน New Normal แล้ว แต่เรายังไม่เปลี่ยนตัวเองเลย ไม่มีประโยชน์อะไรที่ต้องเปลี่ยนเบอร์

  ผ่าดวงครึ่งปีหลัง

  Thairath Talk : สำหรับครึ่งปีหลัง เศรษฐกิจหลังจากนี้เป็นอย่างไรบ้างครับ?

  ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม ปี 2563 ไปจนถึงวันที่ 31 ธันวาคม ปี 2563 ผมจะโยนลูกแรกก่อนนะครับ (แมนโยนลูกเต๋า 4 ลูก) ตัวแรกได้เลข 2 นะครับ ตัวต่อไปได้เลข 5 ถัดมาได้เลข 5 และตัวสุดท้ายเป็นเลข 2 สรุปคือเลข 2552

  สำหรับครึ่งปีหลังให้ระวังเรื่องการทะเลาะครับ ถ้าสมมติมองภาพรวมของประเทศต้องระวังเรื่องการทะเลาะ อาจจะมีปัญหาทางด้านปากเสียง หรือความรุนแรงอะไรหรือเปล่า แต่จะเป็นการทะเลาะที่มีโอกาสปรับปรุง เปลี่ยนแปลง ปฏิรูปทำให้มันดีขึ้น

  Thairath Talk : หลังจากนี้จะมีการยุบสภาแบบชัดเจนหรือเปล่าครับ?

  ถ้าเป็นธรรมชาติตัวเลขจะยังคงหนักแน่นและอยู่ต่อครับ เลขที่เราโยนลูกเต๋า 2552 เป็นตัวเลขของความเหนียวแน่น เพราะว่าเป็นตัวเลขของธาตุดิน มันเป็นพสุธาและมีความหนาแน่นเป็นปึกแผ่น การที่จะทำให้แตกแขนงหรือโยกย้ายถ่ายเทเหมือนเปลือกโลก มันไม่ได้มีการเปลี่ยนบ่อยๆ เพราะฉะนั้นมันจะต้องมีช่วงระยะเวลาในการเปลี่ยนแปลงของมัน ค่อยๆ ซึมทีละนิดๆ แต่ถ้าจะให้เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือไม่มีทางเป็น

  Thairath Talk : เรื่องภัยพิบัติจะมีเกิดขึ้นไหมครับ?

  ภัยพิบัติอาจจะแบ่งเป็นสองเรื่องนะครับ พอมันขึ้นตัวเลขของธาตุดินขึ้นมาต้องระวังเรื่องของแผ่นดินไหว แต่อาจจะไม่ได้หมายถึงประเทศไทย ถ้าเป็นประเทศไทยก็อาจจะมีโอกาสได้ แต่ว่าในโลกนี้จะมีปัญหาในเรื่องของแผ่นดินไหว สองคือเรื่องของความแห้งแล้งครับ อาจจะมีภัยแล้ง คิดว่าสึนามิไม่มีครับ ไม่ขึ้นธาตุน้ำเลยสำหรับเรานะ 


  พิสูจน์ความแม่น แมน การิน

  เราให้เบอร์โทรศัพท์คนดัง 2 คนที่มีประเด็นขัดแย้งกันจนกลายเป็นข่าวดังหลายคนจับตามอง โดยเราไม่บอกเลยว่าเจ้าของเบอร์ทั้งสองมีบุคลิกลักษณะอย่างไร แม้กระทั่งเรื่องเพศ เราก็ไม่บอก ให้แมน การินทายตามศาสตร์ตัวเลขเองว่าเจ้าของเบอร์นี้เป็นคนอย่างไร รูปร่างหน้าตา นิสัย ตัวเลขจะสามารถบอกได้จริงหรือไม่?

  แต่เราก็ขอเฉลยกับคุณผู้ชมก่อนว่าเบอร์โทรศัพท์แรก เป็นเบอร์ส่วนตัวของคุณเอ๋ ปารีณา ไกรคุปต์ ส่วนเบอร์ที่สองคือเบอร์ส่วนตัวของคุณบุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ย้ำอีกครั้งเราอยากให้คุณผู้ชมตัดสินเองว่าแม่นหรือไม่แม่น 

  "หมายเลขแรก ธรรมชาติของตัวเลข ไม่ว่าจะอยู่ในบัตรประชาชนหรือในเบอร์โทรศัพท์ เลขตัวนี้จะบ่งบอกว่าเขาเป็นคนที่มีบุคลิกภาพที่ดี บริการดี มีเสน่ห์ และมีโอกาสหน้าตาดี เลขพวกนี้ก็อาจจะมีความสัมพันธ์กับการเป็นเซเลบริตี้ ดาราหรือคนที่โดดเด่น เขาเป็นคนที่มองการณ์ไกลและมีการวางแผน ซึ่งเป็นเลขของนักวางแผนมากๆ เป็นคนที่คิดเป็นสเตปเป็นขั้นตอน ชีวิตเขาไม่ใช่คิดทำแค่วันต่อวันแต่เขาจะมองไกลมาก มองไกลถึง 10 ปีว่าจะเกิดอะไรขึ้น คนคนนี้ถ้ามองในมุมของนักการเงิน นักวางแผน ทำธุรกิจที่เป็นการเทรดหุ้น เปิดบริษัทใหญ่ แบบอสังหาริมทรัพย์ อุตสาหกรรมใหญ่พวกนี้จะดีหมดเลย"

  Thairath Talk : เบอร์ที่สองล่ะครับ (บุ๋ม ปนัดดา)

  เบอร์ข้างหลังเป็นตัวบ่งชี้ว่าเป็นสตาร์ คนนี้ต้องเป็นที่หนึ่ง คนนี้ต้องโดดเด่น ถ้าอยู่ในตำบลก็ต้องใหญ่ที่สุด ถ้าอยู่ในจังหวัดก็อาจจะเป็นผู้ว่าฯจังหวัด ถ้าสมมติว่าเป็นดาราต้องอยู่แถวหน้า

  Thairath Talk : ผู้ชาย ผู้หญิง เพศ

  ยากมากเลย ถ้าผมเห็นเบอร์แบบนี้เพราะจะให้ผู้ชายใช้ จะไม่ให้ผู้หญิงใช้

  Thairath Talk : ทำไมถึงไม่ให้ผู้หญิงใช้

  มันมีตัวเลขที่สุ่มเสี่ยงต่อการเจอคนเยอะ อาจมีโอกาสผลีผลามหัวใจ หรือเจอปัญหาทางความรักได้ง่าย มันมีโอกาสสูงถ้าเป็นผู้หญิง แต่ถ้าเป็นผู้ชาย คนคนนี้ตรงไปตรงมา ไม่ยอมแพ้อะไรง่ายๆ เป็นคนสู้!

  Thairath Talk : ถ้าเอาสองเบอร์นี้มาชนกัน มีสิทธิ์ที่สองคนนี้จะสามารถเจอกันในชีวิตประจำวันไหม

  มันไม่สามารถบอกได้ขนาดนั้น แต่เขาอาจจะมีโอกาสเจอกัน 

  ผู้เขียน : Bouquet Talk

  ภาพ : Sathit Chuephanngam

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แมน การินspecial contentการิน ศตายุแมนการิน เลขนำโชคแมนการิน เลขมงคลแมนการินเกลThairath Talk

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 10:38 น.