ข่าว
100 year

ที่แรก! เรื่องจริงไม่ตลก 'หม่ำ จ๊กมก' ยอมรับ ผมมันคนชั่ว มีเมียน้อย

ไทยรัฐออนไลน์28 ม.ค. 2563 06:05 น.
SHARE

"เป็นช่วงที่ผมหลงระเริงไง ไม่รู้ตัวเองนั่นแหละ แต่พอตั้งหลักได้ก็เริ่มรู้สึกว่า คนที่รักเราที่สุดคือเมียเรา ไม่มีใครรักเราเหมือนเมียเราหรอก เมียผม ถ้าเขาตายแทนได้เขาก็ทำ ผมรู้สึกผิดกับเมียมากกว่า ต่อไปผมจะไม่ทำผิดอีกแล้ว"

คำสารภาพของชายผู้ซึ่งเคยผิดพลาดไปกับชื่อเสียงเงินทองจนหลงลืมภรรยา หม่ำ จ๊กมก นักแสดงตลกชื่อดัง เล่าอดีตหมดเปลือกกับ Thairath Talk พร้อมคำสอนถึงผู้ชายทั้งหลายที่กำลังคิดนอกใจภรรยา เชื่อว่า ผู้หญิงฟังคงสะใจ ผู้ชายฟังต้องคิดตาม Thairath Talk ที่เดียว

Thairath Talk : ที่พูดว่าจะไม่ทำผิดอีก เป็นการสัญญากับผมหรือสัญญากับภรรยา

สัญญากับเมีย กับรายการ Thairath Talk ด้วย ต่อไปจะไม่ทำกับเมียอีกแล้ว จะรักเมีย ฝากถึงทุกคนด้วยนะ ใครที่มีเมียรักเมียให้มากๆ ไม่มีใครรักเราเหมือนเมียเราหรอกจริงๆ เอาจริงๆ นะใครที่แบบทิ้งเมียแบบไม่มีเหตุผลนี่นะผมว่าเป็นผู้ชายที่แย่ ทิ้งลูกทิ้งเมียไปมีเมียน้อย ไปมีคนอื่นอย่างนี้ โดยที่เมียไม่มีความผิด แต่ถ้าเมียสำมะเลเทเมา เล่นไพ่ เล่นการพนัน ไม่สนใจ นี่ควรเลิก แต่ถ้าเราไปติดผู้หญิงคนอื่นโดยทิ้งลูกทิ้งเมียที่เค้าไม่มีความผิดอะไร เป็นผู้ชายที่ชั่วมาก ผมประณามมึงอย่าเกิดมาเป็นคนดีกว่า ผมไม่ชอบ

Thairath Talk : สมมติถ้าย้อนเวลากลับไปหาหม่ำที่นอกใจเมียตอนนั้นอยากบอกอะไรกับเขาบ้าง

อยากบอกว่าไอ้นั่นมันชั่วมาก ไอ้คนชั่ว มึงมันไม่รู้จักคิด แต่มันก็คิดได้นะ มันก็ถอยหลังกลับมาหันมามอง ในช่วงเวลาสองปีกว่าๆ เกือบสามปีที่ชีวิตหักเห มันก็หันหลังกลับมา กลับมาที่เดิม มันก็รู้สึกตัวได้ว่าเป็นสิ่งผิด เป็นสิ่งที่มนุษย์ที่มีความเจริญในจิตใจตัวเองแล้วไม่ควรไปทำแบบนั้น พอมาถึงทุกวันนี้ก็สบาย พอเราอยากมีกิ๊กเป็นพนักงานธนาคาร เราก็ซื้อชุดเป็นพนักงานธนาคารไปให้เมียใส่ไปยืนรอหน้าธนาคาร เราก็ไปรับเมียมา อยากให้เมียเป็นตำรวจก็เอาชุดตำรวจมาใส่ เดี๋ยวรอรับที่ สน. รับมากลับบ้าน สร้างบรรยากาศ  (หัวเราะ)

Thairath Talk : คนนี้เป็นรักแท้ของพี่หม่ำหรือเปล่า

แน่นอน ไม่มีใครรักผมเท่าเขาอีกแล้ว เมื่อ 2 ปีก่อนผมป่วยเป็นโรคตับ นอนอยู่โรงพยาบาลเดือนกว่า เมียผมก็เฝ้าอยู่ในห้องไม่ไปไหน ไม่ออกจากห้องเลย เห็นไหมเวลาเราป่วยจะมีใครดูเรา นอกจากเมียเรา เก็บขี้เก็บเยี่ยวให้เรา เช็ดนั่นเช็ดนี่ให้เรา เพราะเป็นคนขี้อาย ผมสั่งไว้ตลอดถ้าฉันเป็นอะไรนี่อย่าให้ใครมาเช็ดตัวฉันนะ ให้เธอคนเดียว หมอก็ไม่ให้มาเช็ด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หม่ำ จ๊กมกเมียหม่ำ จ๊กมกเพ็ชรทาย วงษ์คำเหลาเอ็นดู วงษ์คำเหลาไทยรัฐทอล์กThairath Talk

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้