เก่งเกียร์อาร์ อโหสิให้ สรยุทธ ฝังใจเคยถูกขยี้หนัก4วันติดจนแทบไม่มีที่ยืน

ข่าว

เก่งเกียร์อาร์ อโหสิให้ สรยุทธ ฝังใจเคยถูกขยี้หนัก4วันติดจนแทบไม่มีที่ยืน

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2560 18:50 น.

บันทึก

ถ้าหากพูดถึง ดีเจเก่ง เกียร์R เชื่อว่าหลายคนคงจำได้ เพราะเมื่อช่วงต้นปีที่แล้ว เป็นข่าวดังกับคลิปที่รถกระบะคันโต ถอยหลังพุ่งชนยาริสสีแดง กระบะถอยทับรถเก๋งจนบี้ไปเกือบทั้งคัน โดยคนที่ขับรถกระบะนั้นก็คือ ดีเจเก่ง ภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ ณ ตอนนั้นสังคมประณามเขาหนักมาก จนแทบไม่มีที่ยืนในสังคมเลยทีเดียว 

แต่ล่าสุด ดีเจเก่งก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กเป็นรูปตนใส่แว่นดำ พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า "อโหสิหั้ย..นายสรยุทธ!!!" หลังจากที่นายสรยุทธ ถูกศาลสั่งจำคุกกรณีคดียักยอกเงินโฆษณาของ บมจ.อสมท งานนี้หลายคนเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นกันในทางลบเป็นจำนวนมาก 

โดยล่าสุด บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ได้โทรสอบถามพูดคุยกับ ดีเจเก่ง ภัทรศักดิ์ ถึงเรื่องนี้ พร้อมกับถามว่า ที่โพสต์เช่นนี้ เพราะเกาะกระแสอยากกลับมาดังอีกครั้งใช่หรือไม่ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้บอกว่า

ไม่ได้เกาะกระแสแต่อย่างใด แต่เนื่องมาจากตนเองได้ไปทานข้าวเที่ยงที่ร้านอาหารกับแม่ ป้าที่รู้จักกันได้มาถามว่า เห็นข่าวของ นายสรยุทธ ที่โดนจับคุมขังหรือยัง ตนเองก็บอกไปว่า ยังไม่เห็นข่าวเลย ซึ่งแม่ก็บอกให้อโหสิกรรมให้เขา และตนเองก็ได้อโหสิกรรมให้นายสรยุทธไป จึงได้โพสต์ข้อความออกไปเช่นนั้น 

"ถ้าสังเกตดีๆ ในแคปชั่นนั้น ผมเองจะเรียกเขาว่า นาย แต่ในช่วงที่เขาเอาคู่กรณีของผม คือคนขับรถยาริสไปออกรายการของเขา เขาจะเรียกผมว่า มัน ทุกคำ ขยี้ข่าวจนชีวิตของผมพังลงทุกอย่าง ครอบครัวต้องแยกกันอยู่ แม่ก็ป่วย แต่ต้องหาเงินมาใช้หนี้ซ่อนรถให้กับคู่กรณี ทุกคนตัดสินผมไปกันหมดแล้ว โดยที่ยังไม่รู้ความจริงว่ามันคืออะไร 

พอความจริงปรากฏออกมา นายสรยุทธไม่เคยออกมาขอโทษผมเลย และคนอื่นที่เคยว่าผม ก็ไม่เคยมาขอโทษผมเช่นกัน พี่รู้ไหมว่า ในตอนนั้น คู่กรณีของผมคือรถยาริส ได้ยกมือไหว้ขอโทษที่ชนท้ายผม ต่อหน้าตำรวจหลายนาย ซึ่งตัวผมเองก็มีตำรวจเป็นพยานกันหมดเลย แต่เรื่องนี้คนยังไม่รู้ และคนที่ถ่ายคลิปแล้วนำไปลงโซเชียล เขาก็ได้โทรมาขอโทษกับผมแล้ว 

ถ้าถามถึงทุกวันนี้ ชีวิตผมสบายดี แต่กว่าจะก้าวผ่านจุดนั้นมาได้ มันยากลำบากมาก กับภรรยาต้องแยกกันอยู่ ผมมีลูก 2 คนที่ต้องเลี้ยงดู และแม่ก็ป่วย แม่ของผมต้องวิ่งหายืมเงินคนอื่น เพื่อมาซ่อมรถให้กับคู่กรณีของผม ตอนนั้นมันแย่ไปทุกอย่าง ชีวิตเหมือนตายทั้งเป็น"

ส่วนรูปที่ใส่แว่นดำที่โพสต์ไปนั้น ดีเจเก่งบอกว่า เป็นรูปขณะที่กำลังจะเตรียมตัวเดินทางไปรายงานตัว ติดคุกเช่นเดียวกับนายสรยุทธ แต่ทางศาลได้ลดโทษให้ ตอนนี้ยังรอความเมตตาจากศาลอยู่

หลังจากที่เกิดเรื่องเมื่อปีที่แล้ว ดีเจเก่งได้ไปอยู่วัด 8-9 เดือน ไปบวชเป็นพระ และพระท่านก็ได้สอนข้อคิดหลายๆ อย่าง หลังจากสึกออกมา ก็ได้ไปช่วยพระยกศพที่วัดใกล้บ้าน ก็มีคนเข้ามาขอถ่ายรูปด้วย บางคนที่เคยเข้ามาด่าตนเอง เมื่อเห็นหน้าตนเองไปช่วยยกศพญาติของเขา เขาก็เข้ามาขอโทษ พร้อมกับยกมือไหว้ ตอนนี้ได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ที่หยิบยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ ได้กลับไปทำงานเป็นดีเจที่ตนเองรัก อยู่ที่คลื่น 89.0 Gift FM

ดีเจเก่งยังบอกอีกว่า ทุกวันนี้ทุกอย่างกลับมาเป็นเหมือนเดิม หลังจากที่หลายคนรู้ความจริงจากสื่อ ก็เข้ามาขอถ่ายรูปด้วยกันเป็นจำนวนมาก ชีวิตก็สุขสบายดี ทำงานใช้หนี้กันต่อไป ส่วนคนที่เข้ามาคอมเมนต์ในเฟซบุ๊กนั้นก็ไม่ได้อ่าน เพราะคิดว่ามันเป็นเรื่องไร้สาระ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.
00:30

เผยภาพวงจรปิดนาที รถบัสคณะพยาบาล ทับ นักศึกษาแพทย์ดับคาสามแยกใน มข.

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565 เวลา 11:52 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์