วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

Xshot สปอร์ต ใจดี แจกไอเท็มฟรี 30 วัน 7 อย่าง

ต้อนรับสาวก FPS ทุกค่ายเกม สมัครไอดี Xshot ตั้งแต่วันนี้ - 14 ม.ค. 2556 ด้วยขั้นตอนง่ายๆ แค่สมัคร ID แล้วล็อกอินที่หน้าเว็บเกม Xshot รับฟรีไอเทม 30 วัน 7 อย่าง รวมทั้งผู้เล่นหน้าเก่าที่มีไอดีอยู่แล้ว ก็ได้รับสิทธิ์ด้วยเช่นกัน...

บริษัทวินเนอร์ ออนไลน์ จำกัด และทีมงานเกม Xshot ประกาศข่าวดีต้อนรับปีมะเส็ง 2556 พร้อมต้อนรับสาวกวงการ FPS ทุกค่ายเกม เพียงสมัครไอดีร่วมสนุกกับเกม Xshot รับ ทันทีอาวุธพรีเมี่ยม 7 ชิ้น ระยะเวลาใช้งาน 30 วัน มอบให้เป็นของขวัญสำหรับผู้เล่นหน้าใหม่ เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 14 มกราคม 2556 ด้วยขั้นตอนง่ายๆ แค่สมัคร ID แล้วล็อกอินที่หน้าเว็บเกม Xshot จากนั้น กดที่ปุ่มกิจกรรมต้อนรับผู้เล่นใหม่ เพียงเท่านี้ก็สามารถได้รับไอเทมไปใช้กันฟรีๆ แบบเทพๆ ยาวนานถึง 30 วัน

นอกจากนี้ ขอตอบแทนเกมเมอร์ที่มี ID เล่นเกม Xshot อยู่แล้ว ด้วยการแจกอาวุธพร้อมไอเทมพิเศษแบบครบครัน ให้ได้กระหน่ำยิงกันอย่างหนำใจ ง่ายๆ เพียงเป็นผู้เล่นที่เคยร่วมสนุก Xshot มาก่อนแล้วและมีเลเวล 10 ขึ้นไป ก็สามารถลงทะเบียนรับไอเทมพิเศษได้ทันทีถึง 7 อย่าง ระยะเวลาใช้งานนาน 30 วัน โดยสามารถรับได้ตั้งแต่วันนี้ - 14 มกราคม 2556 เท่านั้น โดยมีวิธีการรับง่ายๆ เพียงแค่ล็อกอินที่หน้าเว็บเกม Xshot แล้วกดที่เมนู กิจกรรมต้อนรับผู้เล่นเก่า ก็รับไอเทมไปใช้งานกันได้ฟรีๆ

สำหรับชุดไอเทมที่มอบให้นั้นประกอบด้วย

Golden AK47 อาวุธปืนไรเฟิล จู่โจม ที่มีพลังทำลายล้างสูงสุดในตระกูลปืน AK

4Shot Bazooka ปืน Bazooka ที่มีพลังทำลายล้างสูงที่สุดในตระกูลปืน Bazooka ยิงเพียง 1 ครั้งลูกกระสุนนั้นออกทั้งหมด 4 ลูก

M14A1 ปืน Sniper ที่มี่พลังการยิงแรง แต่ก็ต้องแลกกับการชักปืนช้า

Fear Duo Beretta ปืนพกคู่ที่มาในเวอร์ชั่น Fear ที่มีพลังทำลายล้างสูงที่สุดในตระกูลปืนพก แต่ก็ต้องแลกกับการยิงช้า

Gold HK416 ปืน กลไรเฟิลจู่โจมที่มีพลังทำลายล้างสูง รวมไปถึงยังสามารถยิงได้ไวและตรง และแถมยังมีเอฟเฟกต์เพิ่มก็คือสามารถเปลี่ยนลูกกระสุนปืนได้ไว

Armor LV2 เมื่อสวมใส่เกาะนี้ไปจะเพิ่มค่าพลังป้องกันสูงถึง 10 AP%

1 ไอดี 1 สิทธิ์ เท่านั้นทั้งผู้เล่นหน้าเก่าและหน้าใหม่ ใครรู้ตัวว่ามีโอกาสรับไอเทมพิเศษเหล่านี้ อย่ารอช้า รีบล็อกอินที่หน้าเว็บเพื่อเข้าไปลงทะเบียนรับไอเทมกันได้เลย สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.xshot.in.th

 

ต้อนรับสาวก FPS ทุกค่ายเกม สมัครไอดี Xshot ตั้งแต่วันนี้ - 14 ม.ค. 2556 ด้วยขั้นตอนง่ายๆ แค่สมัคร ID แล้วล็อกอินที่หน้าเว็บเกม Xshot รับฟรีไอเทม 30 วัน 7 อย่าง รวมทั้งผู้เล่นหน้าเก่าที่มีไอดีอยู่แล้ว ก็ได้รับสิทธิ์ด้วยเช่นกัน... 11 ม.ค. 2556 22:45 ไทยรัฐ