วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนตัวจริง 'คาสซาโน'ขัดใจเมียตั้งชื่อลูก'ลิโอเนล'

อันโตนิโอ คาสซาโน หัวหอก"งูใหญ่"อินเตอร์ มิลาน ขอขัดใจภรรยาตั้งชื่อลูกคนที่สองว่า"ลิโอเนล"ตามชื่อของ ลิโอเนล เมสซี แข้งสตาร์ระดับโลกคนปัจจุบันของทีม"เจ้าบุญทุ่ม"บาร์เซโลนา โดยยอมรับว่าชื่นชอบดาวเตะร่างเล็กรายนี้มานาน...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 19 มี.ค. อันโตนิโอ คาสซาโน กองหน้าขาลุยทีม"งูใหญ่"อินเตอร์ มิลาน ทีมดังในลีก กัลโช เซเรีย อา อิตาลี เผยได้ตั้งชื่อลูกชายคนที่สองของตนที่เพิ่งลืมตาดูโลกว่า"ลิโอเนล" ตามชื่อของ ลิโอเนล เมสซี แข้งสตาร์ทีม"เจ้าบุญทุ่ม"บาร์เซโลนา ยอดนักเตะชั้นแนวหน้าของโลกคนปัจจุบัน

คาสซาโน และ คาโรลินา ภรรยาสาวของเขาได้ให้กำเนิดบุตรคนที่สองเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาเวลา 20.10 น.ตามเวลาท้องถิ่นซึ่งตัวคุณพ่อลูกสองคนใหม่ก็ขอขัดใจภรรยาด้วยการเอาชื่อของดาวยิงคนดังของโลกมาตั้งชื่อลูกคนที่สอง หลังจากที่ให้ชื่อลูกคนแรกว่า คริสโตเฟอร์

คาสซาโน ให้สัมภาษณ์กับสื่อว่า"ผมตั้งชื่อลูกชายคนที่สองว่า ลิโอเนล เพราะมันเป็นชื่อของนักฟุตบอลที่ดีที่สุดของโลกอย่าง เมสซี"

"การที่ลิโอเนลกำเนิดขึ้นมาเขาก็คือเมสซีของผม ผมตั้งชื่อเขาเพื่อเคารพต่อนักเตะที่ดีที่สุดตลอดกาล ผมตั้งชื่อลูกชายของผมตาม เมสซี เพราะผมชอบเขาในความเก่งกาจด้านฟุตบอล ภรรยาของผมไม่ค่อยรู้จัก เมสซี ซักเท่าไร เธอไม่ได้อยากได้ชื่อนี้แต่ผมก็โน้มน้าวใจเธอจนได้".

 

อันโตนิโอ คาสซาโน หัวหอก"งูใหญ่"อินเตอร์ มิลาน ขอขัดใจภรรยาตั้งชื่อลูกคนที่สองว่า"ลิโอเนล"ตามชื่อของ ลิโอเนล เมสซี แข้งสตาร์ระดับโลกคนปัจจุบันของทีม"เจ้าบุญทุ่ม"บาร์เซโลนา โดยยอมรับว่าชื่นชอบดาวเตะร่างเล็กรายนี้มานาน... 19 มี.ค. 2556 23:04 ไทยรัฐ