วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งานนี้มีหึง! 'แฟนโด้'ถ่าย'เปลือยอก'ทอดกายซบนายแบบหนุ่ม

โดย

"คริสเตียโน โรนัลโด" ปีกซุปเปอร์สตาร์ทีม "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด อาจมีอาการหึงเล็กน้อย หลังเห็นภาพถ่ายแบบชุดล่าสุดของแฟนสาว "อิรินา เชย์ค" ที่ทั้งเปลือยอก แถมยังต้องทอดกายซบนายแบบหนุ่มแบบแนบชิดอีกต่างหาก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 23 ม.ค. อิรินา เชย์ค ซุปเปอร์โมเดลแฟนสาวของ คริสเตียโน โรนัลโด ปีกจอมถล่มประตูทีม "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด กลับมาอีกครั้งกับการถ่ายแบบกางเกงยีนส์ยี่ห้อ "Replay" ที่เน้นว่าคือการถ่ายแบบกางยีนส์จริงๆ เพราะโมเดลสาววัย 26 ปีดีกรีนางแบบชุดว่ายน้ำปกนิตยสารสปอร์ต อิลลัสเตรเตท ปี 2011 ต้องลงทุนเปลือยอก โดยเหลือไว้เพียงแค่กางเกงยีนส์เพียงอย่างเดียวเท่านั้น

ขณะเดียวกัน โรนัลโด อาจมีอาการหึงหวงแฟนสาวจากงานถ่ายแบบครั้งนี้ไม่น้อย เมื่อ เชย์ค จะต้องทอดกายชนิดที่ไม่มีอาภรณ์ปกปิดท่อนบน ลงบนตัวของนายแบบหนุ่มอีกด้วย โดยมีเพียงแค่แขนและมือที่ช่วยปิดยอดปทุมถันไว้เท่านั้น

แต่ถึงแม้จะถ่ายแบบแนวเซ็กซี่มาแล้วหลายครั้ง อย่างไรก็ตาม แฟนคลับคงหมดหวังที่จะได้เห็น เชย์ค เปลือยแบบเต็มตัวถ่ายแบบให้กับนิตยสารแนวปลุกใจเสือป่าอย่าง "เพลย์บอย" หลังเธอเคยประกาศก่อนหน้านี้แล้วว่า ไม่มีวันรับงานดังกล่าวแน่นอน

"ฉันไม่มีวันถ่ายเพลย์บอย ใช่ ฉันอาจจะเป็นนางแบบชุดชั้นใน แต่ฉันก็มีระดับ เมื่อปีก่อนเพลย์บอยเคยเสนอเงินจำนวนมากให้ฉันไปถ่ายแบบกับพวกเขา แต่ฉันก็ตอบกลับไปว่า 'ไม่มีทาง" เชย์ค กล่าว

"คริสเตียโน โรนัลโด" ปีกซุปเปอร์สตาร์ทีม "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด อาจมีอาการหึงเล็กน้อย หลังเห็นภาพถ่ายแบบชุดล่าสุดของแฟนสาว "อิรินา เชย์ค" ที่ทั้งเปลือยอก แถมยังต้องทอดกายซบนายแบบหนุ่มแบบแนบชิดอีกต่างหาก... 23 ม.ค. 2555 14:49 ไทยรัฐ