วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนกรี๊ด! ทาบ 'ปลื้มจิตร์-นุศรา' ถ่ายชุดชั้นใน

ปลื้มจิตร์ ถินขาว นักวอลเลย์สาวชื่อดัง เปิดเผย ได้รับการทาบทามจากบริษัทชุดชั้นในชื่อดังให้ไปถ่ายแบบ พร้อมกับ นุศรา ต้อมคำ เพื่อนร่วมทีม เจ้าตัวรับไม่มีปัญหา แต่ขอดูรายละเอียดก่อน...

เมื่อวันที่ 4 ก.ย. ควันหลงหลังทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ทำผลงานสุดยอดคว้าอันดับ 6 ศึกวอลเลย์บอลเวิลด์ กรังด์ปรีซ์ รอบสุดท้าย ที่มาเก๊า ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน แถมขยับขึ้นมารั้งอันดับ 10 ของโลก ทำให้สาวไทยได้รับความนิยมจนถูกทาบทามไปออกรายการโทรทัศน์ถี่ยิบ

ล่าสุด “หน่อง” ปลื้มจิตร์ ถินขาว นักตบขวัญใจสาวไทย กล่าวว่า ดีใจที่ผลงานของเราเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆกีฬาชาวไทย ซึ่งล่าสุดตน และ นุศรา ต้อมคำ ได้รับการติดต่อจากบริษัทชุดชั้นในชื่อดังให้ไปถ่ายแบบอีกด้วย

"โดยตอนแรกรู้สึกตกใจว่าให้ไปถ่ายแบบกับบริษัทนี้ แต่พอได้พูดคุยรายละเอียด คือเป็นชุดกระชับกล้ามเนื้อแบบนักกีฬา ไม่มีปัญหา แต่คงจะต้องคุยรายละเอียดกันอีกครั้ง" สาวหล่อวงการตบลูกยางไทย กล่าวทิ้งท้าย.

ปลื้มจิตร์ ถินขาว นักวอลเลย์สาวชื่อดัง เปิดเผย ได้รับการทาบทามจากบริษัทชุดชั้นในชื่อดังให้ไปถ่ายแบบ พร้อมกับ นุศรา ต้อมคำ เพื่อนร่วมทีม เจ้าตัวรับไม่มีปัญหา แต่ขอดูรายละเอียดก่อน... 4 ก.ย. 2554 06:06 ไทยรัฐ