วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'สภ.บ้านแพ้ว'ซิว ดีเด่นอันดับ1 ของประเทศ

พ.ต.อ.ประเสริฐ เงินยวง

ชาวบ้านสมุทรสาครร่วมยินดี สภ.บ้านแพ้ว ได้รับรางวัลโรงพักเพื่อประชาชนดีเด่นอันดับ 1 ของประเทศ ระดับ ผกก.สถานีกลุ่ม 2 ของ สตช. โดยจะเข้ารับรางวัลในวันที่ 12  ต.ค.นี้ พร้อม ผญบ.-ตำรวจบ้าน ที่ได้รางวัลช่วยเหลือตำรวจดีเด่นด้วย...

เมื่อวันที่ 29 ก.ย. บรรดาประชาชนในพื้นที่ อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ได้เข้าแสดงความยินดีกับ พ.ต.อ.ประเสริฐ เงินยวง ผกก.สภ.บ้านแพ้ว เนื่องในโอกาสที่ สภ.บ้านแพ้ว ได้รับรางวัลโรงพักเพื่อประชาชนดีเด่นอันดับ 1 ของประเทศ ระดับ ผกก. สถานี กลุ่ม 2 ของสํานักงานตํารวจแห่งชาติ (สตช.) ซึ่งทางกองบัญชาการตํารวจภูธรภาค 7 (บช.ภ.7) ส่งเข้าประกวด

ทั้งนี้ ทาง สภ.บ้านแพ้ว และตํารวจทุกนาย ได้รับการยอมรับจากประชาชนในพื้นที่ ในเรื่องการอํานวยความสะดวกในการติดต่อราชการ มีเจ้าหน้าที่คอยสอบถามเมื่อเดินเข้ามาในโรงพักด้วยสีหน้าที่ยิ้มแย้มแจ่มใส ทําให้ชาวบ้านเห็นตํารวจเป็นที่พึ่งได้ สถานที่มีการจัดห้องเป็นสัดส่วน ติดแอร์ให้ประชาชนที่มาติดต่อราชการ อีกทั้งมีการประชาสัมพันธ์ข่าวสารอย่างต่อเนื่อง งานสืบสวนสอบสวนคดีที่เกิดและจับกุมลดน้อยลง จนชาวบ้านยอมรับว่า ตํารวจ สภ.บ้านแพ้ว เป็นมิตรที่ดีกับประชาชน และทํางานเพื่อประชาชน

พ.ต.อ ประเสริฐ กล่าวว่า ในวันที่ 12 ต.ค.นี้ จะเข้ารับรางวัลจากสํานักงานตํารวจแห่งชาติ พร้อมด้วยผู้ใหญ่บ้าน และตํารวจบ้าน ที่จะเข้ารับรางวัลช่วยเหลือตํารวจดีเด่นในครั้งนี้ด้วย.

ชาวบ้านสมุทรสาครร่วมยินดี สภ.บ้านแพ้ว ได้รับรางวัลโรงพักเพื่อประชาชนดีเด่นอันดับ 1 ของประเทศ ระดับ ผกก.สถานีกลุ่ม 2 ของ สตช. โดยจะเข้ารับรางวัลในวันที่ 12 ต.ค.นี้ พร้อม ผญบ.-ตำรวจบ้าน ที่ได้รางวัลช่วยเหลือตำรวจดีเด่นด้วย... 29 ก.ย. 2553 13:39 ไทยรัฐ