วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คอลเลคชั่นกระเป๋าหนังสำหรับผู้ชาย

Mulberry (มัลเบอร์รี่) เปิดคอลเลคชั่นรับ Spring/Summer 2010 ด้วยกระเป๋าที่ดีไซน์ย้อนยุค ตามแบบของนักเรียนอังกฤษ ใส่สีสันที่หลากหลาย แต่เป็นโทนสีกลางๆ  และโทนสีซีด ซึ่งเข้ากับโทนสีที่เจิดจ้า อีกทั้งยังมีลายพิมพ์หนังสัตว์เข้ามาใส่เอาใจหนุ่มที่ไม่ชอบสไตล์เรียบๆ ด้วย

FELIX (ฟิลิกซ์)รุ่น Felix East West  เป็นกระเป๋าที่ดีไซน์ได้อย่างหรูหรา เข้ากับการแต่งตัวแบบลำลอง เป็นกระเป๋าหนังผิวเรียบ น้ำหนักเบา

BRYNMORE (บรินมอร์)รุ่น Brynmore เป็นดีไซน์น้องใหม่ที่เพิ่มมาใน Brymore Family ตัวกระเป๋าเป็นหนังฟอกธรรมชาติได้อารมณ์แบบหนุ่งคลาสสิค มีลูกเล่นเพิ่มที่การกดหนังให้เป็นลายหนังจระเข้ ตกแต่งด้วย material ชั้นดีอย่างทองเหลือง หรือแบบสีน้ำเงินเข้มที่ใช้โลหะทองแดงผสม

CLIPPER (คลิปเปอร์)

กระเป๋ารุ่น Clipper  มีสองรุ่นคือ Medium และ Simple เหมาะสำหรับหนุ่มนักเดินทาง ทำจากไนล่อนคุณภาพสูง ดีไซน์หรูหรา สวยงาม มีทั้งสีดำ และน้ำตาลเข้ม ตกแต่งด้วยทองเหลือง

นอกจากนี้ Mulberry ยังออกแบบกระเป๋าสตางค์ไว้ด้วย โดยมีทั้งหมด 3 รุ่น 3 สี คือ Murry 8 Card Wallet, Felix 8 Card HolderMurry,  Zip Around Walletเป็นกระเป๋าสตางค์ที่มาเสริมให้สไตล์ส่วนตัวของหนุ่มๆ ดูดีมากขึ้น โดยทุกใบทำจากหนังแกะ ตกแต่งด้วยมัลเบอร์รี่ขนาดเล็ก

สีสัน และดีไซน์ไม่ฉูดฉาด แต่ไม่เรียบเกินไปแบบนี้ ใครถูกใจลองไปหาซื้อได้ที่ชอป Mulberry สยามพารากอนได้เลยจ้า...

กระเป๋าหนังสุดเท่สำหรับหนุ่มๆ มาแล้ว Mulberry เขาเปิดคอลเลคชั่นกระเป๋าหนังหลากหลายรูปแบบให้เลือกซื้อหากัน... 28 มี.ค. 2553 10:16 ไทยรัฐ