วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนดังชวนเที่ยว "ปีใหม่นี้ไปไหนดี"

โดย

อิศเรศ จิราธิวัฒน์
{ads}
ขณะที่ พีชนา สงวนสัตย์ ที่แม้กำลังตื่นเต้นว่าจะเป็น ครั้งแรกที่ ได้ไปช็อปปิ้งที่ฮ่องกงช่วง
ปีใหม่ แต่ถ้าถามถึงสถาน ที่ท่องเที่ยว สุดประทับใจก็ยัง เป็น ทะเล เมืองไทยอย่างที่ภูเก็ต โดยสาว พีชนาบอกว่า ไปทีไรจะไปพักที่
โรงแรมศรีพันวา เพราะชอบ ทั้งบรรยากาศ วิวทิวทัศน์ และความเป็นส่วนตัว

 

ส่วน

ม.ล.ทรงลักษณ์ สวัสดิวัฒน์ ขอแนะนำให้ไปปารีส

เพราะ ประทับใจในบ้านเมืองที่สวยงามของฝรั่งเศส ที่สำคัญ แค่ได้ เดิน ในปารีส ก็ให้บรรยากาศหน้าหนาว แบบคลาสลิค จริงๆด้วย ขณะที่สาวมิงค์-ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ ขอนำเสนอ ทะเลไทย ที่กระบี่ เพราะจากประสบการณ์ที่เคยไปสัมผัสแล้ว ชื่นชอบ ความสวยงามของวิวทิวทัศน์ตามเกาะต่างๆมาก ที่สำคัญคน กระบี่ยังอัธยาศัยดี รับรองว่าไปแล้ว ได้รู้สึกว่า ได้พักผ่อน หนีความ วุ่นวายของกรุงเทพฯอย่างแท้จริง
ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับเทศกาลแห่งความสุข ใครที่ยังไม่มี แพลนไปเที่ยวไหนช่วงปีใหม่ เห็นทีต้องรีบกันหน่อย ไม่อย่าง

นั้น มีหวังปีใหม่นี้ต้องแหงาวอยู่ที่บ้านแน่ แต่สำหรับใครที่ทั้ง นอนคิดนั่งคิดก็แล้วยังนึกไม่ออกอยู่ดี หรือมัวรักพี่เสียดายน้อง

ไม่รู้จะไปไหนดีอยู่หล่ะก็ ลองมาดูกันดีกว่าว่าเหล่าเซเลบริตี้ เขาจะมีสถานท่องเที่ยวที่สุดประทับใจที่ไหนบ้าง มาแนะนำเพื่อ
ให้ปิ้งไอเดียกันบ้างพัชรวิภา โพธิรัตนังกูร
เล่าถึงสถานที่ท่องเที่ยว สุดประทับใจ อย่าง “มัลดีฟ” ว่า ชอบบรรยากาศสบายๆ ริมชายหาด ได้ ใกล้ชิด กับธรรมชาติแบบจริงๆ คือ ตื่นมาเดินออก มาลงน้ำก็เจอปลาเลย ซึ่งเป็นภาพที่น่าจดจำมาก แต่ถ้าใครชอบ อากาศเย็นๆ ก็อาจจะเลือกไปที่เจนีวาก็ได้ ซึ่งจะให้ความรู้สึก พิเศษไปอีกแบบ
พีชนา สงวนสัตย์
พัชรวิภา โพธิรัตนังกูร ม.ล.ทรงลักษณ์ สวัสดิวัฒน์
ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ
ปิดท้ายที่บอสใหญ่จากเครือซีพีเอ็น อิศเรศ จิราธิวัฒน์ ที่งานนี้ยังขอจงรักภักดีอยู่เคาต์ดาวน์ไม่ไปไหนที่หน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ซึ่งปีนี้มีความสนุกแบบครบวงจร ทั้งการตกแต่งสถานที่อย่างสวยงาม คาราวานนักร้องนักแสดงที่จะมาร่วมให้ความสุข และลานสเก็ตน้ำแข็งกลางแจ้งแห่งแรกที่รังสรรค์มาเพื่อมอบความสุขให้คนกรุงเทพฯโดยเฉพาะ
ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับเทศกาลแห่งความสุข ใครที่ยังไม่มีแพลนไปเที่ยวไหนช่วงปีใหม่ เห็นทีต้องรีบกันหน่อย ไม่อย่างนั้นมีหวังปีใหม่นี้ต้องแหงาวอยู่ที่บ้านแน่ 29 ธ.ค. 2552 09:59 ไทยรัฐ