วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยลโฉม 'การ์ดงานแต่ง' 22 ธ.ค. ขัตติยา สวัสดิผล - วิรุฬห์ กีรติพานิช เรียบ เท่!

‘ตื่นเต้นมากค่ะ/ครับ…!’ เดียร์ ขัตติยา สวัสดิผล กับ โอ๋ วิรุฬห์ กีรติพานิช เผยความรู้สึกผ่านไทยรัฐออนไลน์ หลังจากให้เกียรติเดินทางมามอบการ์ดงานด้วยตัวเอง เป็นการ์ดงานแต่งคนดังที่เท่และเรียบง่ายมากที่สุดคู่หนึ่ง

เป็นการ์ดงานแต่งก่อนวันสิ้นโลก มีคนพูดสัพยอกเล่นๆ เอาไว้เช่นนั้น...!

เจ้าสาวแสนสวยเคยให้สัมภาษณ์กับไทยรัฐออนไลน์เรื่องการ์ดงานแต่งงานกว่าจะออกมาได้สวยงามเท่ๆ แบบนี้ว่า ก็ทะเลาะกันเยอะเพราะต่างคนต่างความคิด สรุปก็เอามาร่วมกัน ส่วนพี่โอ๋อยากได้วินเทจสไตล์ฝรั่งหน่อย เดียร์ก็อยากได้อะไรที่มีดอกในการ์ด ส่วนคุณแม่พี่โอ๋อยากให้การ์ดมีสีโอลด์โรส ขาว เขียว มันจึงออกมามีส่วนผสมของทุกคน ก็แฮปปี้กันหมด

 

เมื่อถามถึงสินสอด เจ้าบ่าวก็ย้ำอีกครั้งเหมือนกับที่เคยให้สัมภาษณ์กับเราว่า แล้วแต่ความเหมาะสม แต่ที่แน่ๆ ก็คือเรือนหอเป็นคอนโดฯสุดหรูตกแต่งสวยงามอยู่แถวราชดำริ

สุดท้าย ทั้งคู่ได้กล่าวทิ้งท้ายเชิญชวนผู้ที่รัก ชอบ และอยากไปให้กำลังใจเรียนเชิญไปร่วมงานพิธีฉลองมงคลสมรส ระหว่าง นางสาวขัตติยา สวัสดิผล และนายวิรุฬห์ กีรติพานิช ณ การ์เด้น วิลล่า โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพฯ ในวันเสาร์ที่ 22 ธันวาคมนี้ เวลา 07.30 น. เป็นต้นไป และขออภัยหากมิได้มาเรียนเชิญด้วยตัวเอง

มีความสุขมากๆ และตลอดไปเป็นคำที่เราอวยพรทิ้งท้ายให้กับหนุ่มสาวคนดังทั้งคู่.


 

อ่านเรื่องราวความรักของทั้งคู่ได้ ที่นี่ http://www.thairath.co.th/content/life/304892

‘ตื่นเต้นมากค่ะ/ครับ…’ เดียร์ ขัตติยา สวัสดิผล กับ โอ๋ วิรุฬห์ กีรติพานิช เผยความรู้สึกผ่านไทยรัฐออนไลน์ หลังจากให้เกียรติเดินทางมามอบการ์ดงานด้วยตัวเอง เป็นการ์ดงานแต่งคนดังที่เท่และเรียบง่ายมากที่สุดคู่หนึ่ง 19 ธ.ค. 2555 12:37 ไทยรัฐ