วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แต่งตามแฟชั่นท่องปาร์ตี้ปีใหม่

ต้อนรับบรรยากาศแห่งความสุขกันอย่างคึกคัก ด้วยแฟชั่นเสื้อผ้าที่แต่ละแบรนด์ขนมาเอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้า เริ่มจาก ยัสปาล (Jaspal) จัดคอลเลกชั่นล่าสุด Winter 2012–2013  ในลุค  Glamorous  Party Look มาเอาใจสาวๆ ที่ต้องการออกงานสำคัญในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลอง ด้วยชุดราตรียาวสไตล์เรียบหรู แต่งเติมรายละเอียดให้ดูเก๋ขึ้น เน้นรายละเอียดการตัดเย็บและการตกแต่งที่เน้นความหรูหราในโทนสีสุดคลาสสิกอย่างสีทอง, สีดำ, สีแดง และสีชมพู รวมทั้งยังมีชุดค็อกเทลเดรส ที่จะทำให้สาวๆ โดดเด่นขึ้นในงานปาร์ตี้ พร้อมกับเครื่อง ประดับชิ้นใหญ่ แวววาว  และลุค  The  Magnificent  Gatsby  Look  ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยุคแห่งความรุ่งโรจน์ ในช่วง 20’s มีลุคในแนวแฟลปเปอร์ หรือเครื่องประดับศีรษะ ที่เรียกว่า เฮดพีซ และการเขียนคิ้วโค้ง แนวแฟชั่นจึงเป็นเดรสแขนกุดคอวีลึกสุดคลาสสิก เดรสทิ้งช่วงสะโพกต่ำ และแอคเซสเซอรี่ที่เป็นประกายแวววาว  ที่พร้อมสนุกสนานในงานปาร์ตี้ ทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน

ขณะที่แบรนด์แฟชั่นชั้นนำของไทย  DAPPER สร้างสรรค์คอลเลกชั่น Steppin Out collection 2012 ให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าทั้งชายและหญิงได้สนุกกับการแต่งตัวในช่วงเทศกาลฉลองปีใหม่ โดยแฟชั่นสุภาพสตรี ถ่ายทอดผ่านผืนผ้าอันหรูหรา ตัดเย็บอย่างประณีตด้วยเทคนิคการจับเดรป สะท้อนความเรียบหรู สง่างาม มีทั้งชุดเดรสผ้าไหม, ผ้าชีฟอง, ผ้าซาติน ในโทนสีน้ำเงิน, ส้ม, ม่วง, เหลือง ส่วนแฟชั่นสุภาพบุรุษ เน้นการตัดเย็บชุดสูทและแจ็กเกตอย่างประณีต สะท้อนให้เห็นถึงความสมบูรณ์แบบที่ยังคงความหรูหรา เรียบโก้ และสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ได้อย่างเหมาะเจาะ นอกจากนี้ ยัง มีเครื่องหนัง ทั้งกระเป๋า, รองเท้า และเครื่องประดับที่จะช่วยเสริมความภูมิฐานและสง่างามได้อย่างลงตัว

ส่วนแบรนด์วัยรุ่น Monlada ของดีไซเนอร์คนดัง มนตร์ลดา พงษ์พานิช อวดโฉมคอลเลกชั่นล่าสุด “Freedomz  Collection” ที่ตั้งใจถ่ายทอดความคิดและแรงบันดาลใจที่เกิดจากความรักหลากหลายมุมมอง เน้นสวมใส่ง่าย คัตติ้ง เนี้ยบ และเนื้อผ้าคุณภาพดีซึ่งเป็นเอกลักษณ์ ของแบรนด์ โดยเพิ่มดีเทล ลูกเล่นของการ ตัดเย็บเพื่อให้มีวอลลุ่มและความน่าสนใจยิ่งขึ้น คีย์ลุคของคอลเลกชั่นนี้คือ การจับคู่กระโปรงเอวสูงทรงดินสอที่มีดีเทลของเส้นสายแบบรอยต่อตะเข็บของคอร์เซ็ต จับคู่กับเสื้อแขนสั้นเนื้อผ้าซิลค์ ซึ่งโชว์ความเซ็กซี่โดยเผยให้เห็นแผ่นหลัง หรือกางเกงเข้ารูปเอวสูง  ใช้ผ้าสเปนเด็กซ์ที่เน้น ดีเทลการตัดเย็บ กับเสื้อท่อนบนแบบคอร์เซ็ต.

ต้อนรับบรรยากาศแห่งความสุขกันอย่างคึกคัก ด้วยแฟชั่นเสื้อผ้าที่แต่ละแบรนด์ขนมาเอาใจเหล่าแฟชั่นนิสต้า เริ่มจาก ยัสปาล (Jaspal) จัดคอลเลกชั่นล่าสุด Winter 2012–2013... 11 ธ.ค. 2555 15:01 11 ธ.ค. 2555 15:03 ไทยรัฐ