คำสารภาพ จาก "นายพลดอลล่าร์" "คุณหญิงแมงมุม" คือผู้หญิงที่อยากอยู่ด้วยจนวันตาย!! - ข่าวไทยรัฐออนไลน์
ไทยรัฐออนไลน์
วันพุธที่ 10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

คำสารภาพ จาก "นายพลดอลล่าร์" "คุณหญิงแมงมุม" คือผู้หญิงที่อยากอยู่ด้วยจนวันตาย!!

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 24 เม.ย. 2555 05:40
39,943 ครั้ง


นายพลดอลล่าร์-พล.ต.พัชร รัตตกุล และคุณหญิงแมงมุม-ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล พร้อมหน้าพ่อแม่ หม่อมกมลา ยุคล ณ อยุธยา, ร.ต.ไพโรจน์ รัตตกุล และท่านมุ้ย-ม.จ.ชาตรีเฉลิม ยุคล.

ถ้ารู้ว่าแต่งงานแล้วมีความสุขขนาดนี้ ก็คงไม่หวงชีวิตโสดมาจนอายุปูนนี้!! นี่คือความในใจของ “นายพลดอลล่าร์–พล.ต.พัชร รัตตกุล” ทายาทหนุ่มใหญ่วัย 50 ปี ของเจ้าพ่อหาดทิพย์ “ร้อยตรีไพโรจน์ รัตตกุล” ซึ่งจูงมือคู่หมั้นสาวต่างวัยเจ้าของสูตรรักแมงมุมขยุ้มหัวใจ “คุณหญิงแมงมุม–ม.ร.ว.ศรีคำรุ้ง ยุคล” ลูกสาวสุดรักของผู้กำกับภาพยนตร์ระดับตำนาน “ท่านมุ้ย-หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล” เข้าประตูวิวาห์หวานชื่นไปเมื่อค่ำวันที่ 21 เม.ย.ที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกเกินบรรยายของสวนหลวง ร.9 สวนพฤกษศาสตร์ใหญ่ที่สุดของกรุงเทพมหานคร ซึ่งถูกเนรมิตด้วยฝีมือคุณแม่เจ้าสาว “หม่อมกมลา ยุคล ณ อยุธยา” เพื่อให้เป็นฉากรักสุดสวีตชวนฝันราวกับเทพนิยาย พร่างพรายไปด้วยแสงไฟแสงดาวระยิบระยับ ตามความฝันของ “คุณหญิงแมงมุม”

งานนี้ “นายพลดอลล่าร์” ลดดีกรีความเข้มแบบชายชาติทหาร เหลือไว้เพียงแต่รอยยิ้มกว้าง แววตาสุขล้นปรี่ และใบ หน้าอิ่มเอิบเพราะน้ำหนักขึ้นหลายกิโลตามประสาคนมีความสุข เจ้าบ่าวสุดหล่อเปิดใจว่า วันนี้ถือเป็นวันแรกที่ได้เริ่มต้นชีวิตคู่กับ “แมงมุม” ได้อยู่ด้วยกัน และสร้างครอบครัวอบอุ่นด้วยกัน “แมงมุม” คือผู้หญิงที่อยากอยู่ด้วยจนวันตาย!! น้องทำให้ผมเป็นคนดีขึ้น และมีความสุขทุกวินาที ตลอดเวลาที่คบกันมา 5 ปี รู้สึกประทับใจที่น้องเป็นคนจริงใจ ตรงไปตรงมา และรักครอบครัวมาก

ด้านเจ้าสาวคนสวย ที่ยิ่งดูสง่างามขึ้นในชุดเจ้าสาวสุดโก้ตกแต่งขนนกของ “Vathit Itthi” ก็เผยความรู้สึกว่า ตื่นเต้นมากๆ คุณแม่เนรมิตทุกอย่างให้ตามที่ฝัน “แมงมุม” ไม่ใช่ คนหวานอะไร แต่ก็ปลื้มที่ได้ยินว่าเราเป็นผู้หญิงที่ “พี่ดอลล่าร์” อยากอยู่ด้วยจนวันตาย เวลาอยู่กับ “พี่ดอลล่าร์” ทำให้ใจเย็นขึ้น เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น และรู้สึกอบอุ่นหัวใจ ท่านพ่อบอกเสมอว่า มีอะไรต้องคุยกัน ต้องใจเย็น และให้สงสาร “พี่ดอลล่าร์” บ้าง พอถามถึงเรื่องทายาท “คุณหญิงแมงมุม” รีบชิงตอบว่า อยากมีลูกเร็วๆค่ะ เพราะรักเด็ก ขอเป็นแฝดสามเลยละกัน...เจอภารกิจหนักซะแล้วท่านนายพล!!

 

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement