วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ประกวด'นางงามพม่า' ชุดว่ายน้ำไม่ใช้ เลือกชุดผักเพื่อสุขภาพแทน

ภาพการประกวดนางงาม แทบทุกเวทีมักจะเห็นสาวน้อยหุ่นเช้งกระเด๊ะในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมแทบทุกครั้ง แต่สำหรับเวทีนางงามในประเทศพม่า กลับเลือกใส่ชุดประดับประดาด้วยผักสวนครัว จะเซ็กซี่และดีต่อสุขภาพขนาดไหนเราไปชมกัน

เวทีประกวดสาวงามของประเทศเพื่อนบ้านของไทยอย่าง 'พม่า' เพิ่งได้ที่สุดผู้หญิงที่สวยที่สุดในประเทศมาเมื่อไม่กี่วันก่อน ซึ่งสาวน้อยผู้มีใบหน้างดงามนามว่า 'Hnin Darli Phyo' สามารถคว้าตำแหน่ง Miss Dr's Secret 2011 หรือที่เข้าใจง่ายๆ ว่า นางงามพม่าคนล่าสุดของประเทศ โดยการจัดการประกวดครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนทั่วโลกเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นการประกวดที่ยิ่งใหญ่อีกทั้งแปลกกว่าทุกเวทีที่เคยพบมาบนโลก  เพราะนางงามเวทีเพื่อนบ้านของไทยไม่ใช้ชุดว่ายน้ำในการประกวด แต่เลือกใช้ชุดที่ประดับประดาด้วยผักสวนครัว แล้วไม่ใช่ประดับแค่มองเก๋ๆ แต่จัดเต็มเหมือนมนุษย์ผักตั้งแต่หัวจดเท้า...

เชื่อว่าหลายคนมีคำถามในใจว่าหลังการประกวดเสร็จสิ้นแล้ว ผักที่นำมาประดับเหล่านี้จะนำไปประกอบอาหารต่อหรือไม่???

 

ภาพ : AFP/model.myanmarcelebrity.com

Twitter : quet_thairath

 

ภาพการประกวดนางงาม แทบทุกเวทีมักจะเห็นสาวน้อยหุ่นเช้งกระเด๊ะในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมแทบทุกครั้ง แต่สำหรับเวทีนางงามในประเทศพม่า กลับเลือกใส่ชุดประดับประดาด้วยผักสวนครัว จะเซ็กซี่และดีต่อสุขภาพขนาดไหนเราไปชมกัน 4 ม.ค. 2555 11:19 4 ม.ค. 2555 13:02 ไทยรัฐ