วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สวยโก้มีเอกลักษณ์ด้วยผ้าไหมไทยสไตล์ "ภาณุมาศ"

ร้างเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว สมกับที่เป็นทายาทของกูรูแห่งแฟชั่นผ้าไทย สำหรับ “ภาณุมาศ จิราธิวัฒน์” เจ้าของ ห้องเสื้อภาณุมาศ (Panumas) คอลเลกชั่นล่าสุด ซีซั่นฟอลล์/วินเทอร์ 2011 ชวนสาวๆมาแต่งตัวให้สวยสนุก ด้วยเดรสสีสันสดใส เตรียมต้อนรับท้องฟ้ากระจ่างใสของฤดูหนาวที่กำลังมาถึง โดยสามารถเลือกใส่ไปงานค็อกเทลปาร์ตี้ งานราตรีหรู หรือแม้แต่มิกซ์แอนด์แมตช์ชุดทำงาน เข้ากับผ้าลูกไม้ปักเลื่อมสำหรับงานกลางคืน โดยยังคงสไตล์โดดเด่นเฉพาะตัวคือ การจับเดรปที่เพิ่มเสน่ห์ความเป็นผู้หญิงและความเรียบโก้ของงานดีไซน์


ดีไซเนอร์คนสวยเล่าว่า ความรักและความผูกพันกับคุณย่า “ลำยงค์ บุณยรัตพันธุ์” ทำให้เกิดความหลงใหลในเทคนิคการจับเดรปเป็นพิเศษ และได้กลายเป็นแรงบันดาลใจสำคัญในการออกแบบคอลเลกชั่นล่าสุดความโดดเด่นของคอลเลกชั่นนี้อยู่ที่การนำผ้าไหมไทย  ผสมผสานกับเทคนิคการจับเดรปแบบร่วมสมัย ทำให้ชุดราตรีโก้หรูมีเสน่ห์และงามสง่ายิ่งขึ้น อีกทั้งยังสะท้อนให้เห็นว่า ผ้าไหมก็ดูทันสมัยอินเทรนด์ได้ เมื่อนำมาจับเดรปอย่างพิถีพิถัน


สำหรับคอลเลกชั่นใหม่ ตั้งใจนำเสนอผ้าหลากหลายประเภท ทั้งผ้าไหมไทย, ผ้าลูกไม้ปักเลื่อม รวมถึงผ้าลูกไม้คอตตอนพิมพ์ลายโพลก้าดอต ที่ยังคงได้รับความนิยมตลอดกาล นอกจากนี้ ยังมีกางเกงผ้าอัดพลีต แมตช์กับเสื้อผ้าลูกไม้ สามารถใส่ไปงานค็อกเทลได้เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร โทนสีเด่นประจำคอลเลกชั่นต้องยกให้แดงทับทิม, สีนู้ด, สีเขียวมรกต และม่วงอะเมธิส หรือจะเติมอารมณ์หวานๆแบบเฟมินีนด้วยสีชมพู, สีนู้ด และสีเบจ ก็เหมาะกับเทศกาลปาร์ตี้ช่วงส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ...เลือกช็อปชุดสวยและแอคเซสเซอรี่เด่นจากห้องเสื้อภาณุมาศได้แล้ว ที่ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์เซ็นทรัลเวิลด์ เปิดทำการทุกวัน เวลา 10.00-19.00 น. หรือคลิกชมที่เว็บไซต์ www.panumas.com

ร้างเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว สมกับที่เป็นทายาทของกูรูแห่งแฟชั่นผ้าไทย สำหรับ “ภาณุมาศ จิราธิวัฒน์” เจ้าของ ห้องเสื้อภาณุมาศ (Panumas) คอลเลกชั่นล่าสุด ซีซั่นฟอลล์/วินเทอร์ 2011 ... 11 พ.ย. 2554 14:56 11 พ.ย. 2554 14:57 ไทยรัฐ