วันจันทร์ที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แกรนด์' ขำถูกเม้าท์แย่ง 'รุจ' จาก 'ยิปซี'

แกรนด์ เดอะสตาร์ ขำข่าวมือที่ 3 แย่งรุจ เดอะสตาร์ จากยิปซี-คีรติ ย้ำกับรุจแค่พี่น้อง เชื่อถูกโยงจากข่าวก่อนหน้านี้ ไม่กลัวยิปซีเข้าใจผิด-คนมองคาสโนวี่...

งานเข้าอีกรอบหลังจากนัก ร้องหนุ่ม รุจ-ศุภรุจ เตชะตานนท์ และดาราสาว ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ออกมายอมรับว่าห่างกันแล้ว งานนี้สาวที่เคยตกเป็นข่าวมือที่ 3 อย่าง แกรนด์-พรรณ วรท ด้วยเศียรเกล้า เลยถูกมองว่าแย่งหนุ่ม รุจ จากยิปซี ซะแล้ว เจอสาว แกรนด์ ที่มาร่วมงานประกาศรางวัลซี้ด อวอร์ดส ครั้งที่ 5 ที่มูนสตาร์สตูดิโอ เลยถามถึงประเด็นนี้ ซึ่ง แกรนด์ ปฏิเสธทันที
"กับ พี่รุจก็เหมือนพี่ร่วมงานในเอ็กเซ็กท์ ก็เหมือนทุกๆคนในนั้นเพราะเราก็เป็นพี่น้องกันเหมือนกันหมด เดอะสตาร์ก็สนิทกันอยู่แล้ว พี่รุจไม่ได้จีบ เราเป็นพี่น้องกัน แค่อาจร่วมงานกันบ่อยเฉยๆ จริงๆก็สนิททุกคน อย่างสิงโต พี่แก้ม พี่เมย์ พี่ดิวก็สนิทกันหมด" มีข่าวแกรนด์เป็นมือที่สามระหว่างยิปซีกับรุจ รู้สึกยังไง? "ก็รู้สึกตลกค่ะ เราไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้เลยไม่รู้จะเอาตรงไหนไปเกี่ยว แกรนด์กับพี่รุจเป็น แค่พี่น้องกัน แค่บังเอิญได้ร่วมงานกันบ่อยเท่านั้น" รุจโทรมาหาบ้างมั้ย? "ก็ คุยกันบ้าง ส่วนใหญ่ก็จะคุยเรื่องงาน อย่างแกรนด์กับพี่รุจก็มีทำเพลง มีปรึกษากันบ้าง เจอกันไม่ค่อยเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะเจอกันตามงานเท่านั้นเพราะทำอัลบั้มด้วยกัน  ถ่ายปกไปงานก็จะเจอกันมากกว่า" ถูกโยงเข้าไปเกี่ยวซีเรียสมั้ย? "ไม่ซีเรียสอะไร เพราะรู้สึกว่ามันตลกมากกว่า ไม่มีความจริงใดๆทั้งสิ้น อาจเป็นเพราะข่าวที่มันออกมาก่อนหน้านี้เท่านั้นเอง แต่จริงๆเราเป็นแค่พี่ น้องกัน แกรนด์ขอยืนยันตรงนี้ค่ะว่าแกรนด์ไม่ใช่มือที่สาม เราเป็นพี่น้องกันจริงๆจะให้พี่รุจหรือใครพูดหรือคนใกล้ตัวพูดก็เป็นพี่น้อง กันจริง"

มีหนุ่มๆมาจีบมั้ย? "ไม่มีเลยค่ะ เพราะเราทำงานเยอะโสดสนิทจริงๆ" กลัวยิบซีเข้าใจผิดมั้ย? "ไม่เลยค่ะ เพราะแกรนด์กับพี่รุจก็เป็นแค่พี่น้อง อันนี้พี่ยิปซีน่าจะเข้าใจอยู่แล้ว" ทราบข่าวรุจกับยิปซีบ้างมั้ย? "ก็ทราบพร้อมพี่ๆพร้อมข่าว ถ้าจะให้ร่วมงานพี่รุจหรือยิบซีก็ไม่มีปัญหาอยู่แล้วค่ะ เพราะแกรนด์เองก็รู้จักทั้งคู่ ร่วมงานกันได้อยู่แล้ว คงราบรื่น" เสน่ห์แรงเหมือนกันนะมีข่าวกับหนุ่มๆทั้งสนทั้งดิว? แกรนด์หัวเราะ "ไม่ ได้เสน่ห์แรงอะไร แค่เหมือนแกรนด์สนิทกันง่าย คุยได้ทุกคน ก็เลยอาจจะเป็นอย่างนี้หรือเปล่า พี่ดิวก็มีข่าวตอนอยู่ในบ้าน พี่สนก็มีข่าวตอนเล่นละคร พี่รุจก็มีร่วมงานเพลงกัน ทำงานกันตามปกติ" มีใครมาวิน ที่สุด? แกรนด์หัวเราะ "ไม่มีมาวินค่ะ ไม่มีคนไหนใช่เลย ทุกคนเป็นพี่น้องหมด" กลัวคนมองเป็นคาสโนวี่? แกรนด์หัวเราะ "ไม่ใช่ เลยค่ะ ถ้าคนที่รู้จักแกรนด์ดีแล้วมองว่าแกรนด์เป็นคาสโนวี่ คงไม่ใช่ แกรนด์จะไม่ยุ่งเรื่องนี้เลย เราก็ค่อนข้างปิดกับเรื่องนี้จะเรียกอย่างนั้นเลยก็ได้ เราอยากทำงานให้เต็มที่ เราโชคดีที่ผู้ใหญ่ให้โอกาสเลยอยากโฟกัสตรงจุดนี้ก่อน" ผู้ใหญ่มีติงมั้ย? "ไม่มีค่ะ เพราะผู้ใหญ่ทราบดีว่าจริงๆแล้วมันเป็นยังไง ทุกคนเข้าใจหมด เขาก็จะรู้กันว่าจริงๆไม่มีอะไร พี่เกรชก็ไม่ได้คุยอะไร ไม่ได้ว่าอะไร พ่อแม่ก็ไม่ได้ว่าเพราะเขารู้ว่าข่าวก็คือข่าวค่ะ".

แกรนด์ เดอะสตาร์ ขำข่าวมือที่ 3 แย่งรุจ เดอะสตาร์ จากยิปซี-คีรติ ย้ำกับรุจแค่พี่น้อง เชื่อถูกโยงจากข่าวก่อนหน้านี้ ไม่กลัวยิปซีเข้าใจผิด-คนมองคาสโนวี่... 22 เม.ย. 2553 18:54 ไทยรัฐ