วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'หนู มิเตอร์'ประสบอุบัติเหตุรถชน ลางสังหรณ์จากลูกชาย

โดย

"หนู มิเตอร์" นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ขณะเดินทางไปรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ที่ จ.น่าน โชคดีที่ไม่เป็นไร พร้อมเผยเพราะมีลางสังหรณ์จากลูกชาย ที่ตลอดทั้งวันเกิดอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ ทำให้ต้องระวังตัว...

หนู  มิเตอร์ ​หรือนายสร่างศัลย์ เรืองศรี นักร้องเจ้าของเสียงเพลง "หนอนผีเสื้อ" เจ้าของรางวัลนักร้องลูกทุ่งชายดีเด่นจากสมาคมนักข่าวบันเทิง ปี พ.ศ. 2552   เผยต่อ "ไทยรัฐออนไลน์" กรณี ประสบอุบัติเหตุรถยนต์ที่ อ.เวียงสา จ.น่าน เมื่อวันที่ 12 เม.ย. ที่ผ่านมา จากเหตุรถจักรยานยนต์ของประชาชนได้เฉี่ยวชนรถยนต์ฮอนด้าแอคคอร์ด ทะเบียน ฌร 6669 กรุงเทพมหานครของตน

ทั้งนี้ หนู มิเตอร์ เผยว่า ก่อนเกิดอุบัติเหตุมีลางสังหรณ์เกิดขึ้น คือน้องอิ๊มพ์ บุตรชายวัย 13 ขวบ นั่งรถมาด้วยกัน เพื่อจะมารดน้ำดำหัวตายายที่ จ.น่าน ก็ประสบอุบัติเหตุตลอดทั้งวัน แต่ไม่ได้เป็นหนัก ซึ่งจากเหตุการณ์ดังกล่าว ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 คน ซึ่งเป็นคนที่ซ้อนรถจักรยานยนต์คันที่มาเฉี่ยวชน และได้เข้าพักรับการรักษาที่ รพ.น่านแล้ว โดยแพทย์อนุญาตให้ 1 ใน 3 คน กลับบ้านได้

"เรื่องนี้ไม่เชื่อก็ไม่ได้  เชื่อไหมตลอดวันเดินทางที่ขับรถจากกรุงเทพฯไปน่านบ้านเกิดของแฟนผม ลูกชายของผมเจ็บตัวทั้งวัน ทั้งหกล้มบ้าง เข่าถลอก หัวชนเสาบ้านหลังโน้นหลังนี้ ผมเองก็ได้แต่เอะใจว่าทำไมลูกผมถึงเจ็บตัวทั้งวัน พอขับรถเข้าสู่ตัวจังหวัดน่าน ก็มีรถจักรยานยนต์เบียดเข้ามา เหมือนเขาเป๋เข้ามาหารถผมเลยนะ จะเรียกว่ามาปาดรถผมก็ได้ ทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าว จากนี้ก็ต้องระมัดระวังตัวมากขึ้น จริงๆ แม้ผมไม่ผิดแต่เราเป็นรถยนต์ก็แสดงความรับผิดชอบก่อน   ก็ต้องดูแลคนเจ็บก่อน แล้วก็ค่อยไปทำบุญต่อ สงกรานต์ปีนี้รถเยอะ เอาเป็นว่าเมาไม่ขับแล้วกัน".

"หนู มิเตอร์" นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ขณะเดินทางไปรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ที่ จ.น่าน โชคดีที่ไม่เป็นไร พร้อมเผยเพราะมีลางสังหรณ์จากลูกชาย ที่ตลอดทั้งวันเกิดอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ ทำให้ต้องระวังตัว... 13 เม.ย. 2553 17:46 ไทยรัฐ