วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รายการตี๋อ้วนชวนหิว ออกอากาศ : อาทิตย์ที่ 21 มีนาคม 2553

โดย

ตี๋อ้วนชวนหิว  ในช่วงย่านนี้มีของอร่อยอาทิตย์นี้พบกับร้านอาหารโดนใจวัยโจ๋รุ่นเล็กและวัยโจ๋รุ่นใหญ่  กับร้านเหล่ากุ้ย ย่านรามคำแหง24...

ที่ว่าถูกใจวัยโจ๋รุ่นเล็ก เพราะที่นี่เป็นแหล่งรวมวัยรุ่น น้องๆ นักศึกษา เจ้าของร้านก็เลยเขียนคำเชิญชวนให้ชิมแบบกวนๆ อย่างเย็นตาโฟรสเข้มสะใจ อย่าโดดข้ามจานนี้นะจะบอกให้ อันนี้มันเป็นแค่น้ำจิ้ม แต่ทีเด็ดมันอยู่ตรงนี้ครับ ความแปลกของชื่อเมนูอาหารและรสชาติที่ไม่ธรรมดา

อย่างเมนูข้าวดาวพระศุกร์ ข้าวช็อคกะหรี ข้าวมฤตยูดำ เอ๊ะไมค์ ไทสันเป็นคนทำหรือป่าว  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำไข่เดี่ยว - ไข่คู่  แหมแค่ชื่อก็สะดุดตาแล้วครับ ยิ่งมาได้ชิมก็ให้ใจกันไปเลย ส่วนวัยโจ๋รุ่นใหญ่ก็ไม่ต้องน้อยใจไป

เพราะในร้านเค้ามีอีกส่วนที่เป็นห้องแอร์ไว้คอยบริการ สไตล์การตบแต่งก็แปลกตา รวบรวมเอาโปสเตอร์หนังเก่าๆ โฆษณาเก่าๆ มาติดไว้เพียบ ระหว่างนั่งรออาหารไปดูเพลินๆ ก็นึกถึงวันหวานยังหวานอยู่ได้ดีเลยทีเดียว

อยากให้ตามกันมาชิมครับ เมนูร้านเขาหลากหลายจริงๆ กับย่านนี้มีของอร่อย ที่เราเสิร์ฟความอร่อยให้คุณถึงบ้านความอร่อย ความสนุกยังมีอย่างต่อเนื่อง กับช่วงเพื่อนกันมาทำกิน ที่จะมาเผยสูตรเด็ดของเหล่าดารา ใครที่ชื่นชอบเมนูแกงเขียวหวานห้ามพลาด นี่มันไม่ใช่แกงเขียวหวานธรรมดานะ

แต่มันเป็นแกงเขียวหวานปลาดุกฟัก เลิศจริงๆ ครับ ถ้าบอกว่าเจ้าของสูตรเด็ดคือ คุณลำดวน แห่งบางรักซ.9 มาอร่อยข้ามช่องขนาดนี้ มีทีเด็ดอย่างแน่นอน

ตบท้ายด้วยความสนุกกับช่วงทัวร์ลงพุง อาทิตย์นี้ดูตี๋อ้วนและน้องริน ผู้โชคดีทางบ้าน กับการไปเที่ยวท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ และพาไปทานอาหารอิตาเลียนสุดหรูที่ซิค ฟราเทลโล บายไซต์ เอกมัย จะสวีทหวานโรแมนติกสู้ภาพยนตร์รถไฟฟ้ามาหานะเธอได้หรือไม่ ต้องติดตามครับ

ส่วนคุณผู้ชมท่านใดอยากไปกินฟรีเที่ยวฟรีแบบนี้บ้าง จะรอช้าทำไมครับ ส่งรูปถ่ายของคุณพร้อมนมตรามะลิมาได้ที่ตู้ปณ.33 ปณจ.ยานนาวา กรุงเทพฯ 10120 แล้วไปทัวร์ลงพุงด้วยกันครับ... อาทิตย์หน้า 8.30 - 9.00 น. เตรียมพุงของคุณไว้ให้พร้อม เปิดช่อง 5 ไว้รอ

แล้วเราจะมาชวนหิวคร้าบบบ...ตี๋อ้วนชวนหิว...ขออภัย...ถ้าทำให้คุณต้องกลืนน้ำลายตามเวลาดู

ตี๋อ้วนชวนหิว ในช่วงย่านนี้มีของอร่อย อาทิตย์นี้พบกับร้านอาหารโดนใจวัยโจ๋รุ่นเล็กและวัยโจ๋รุ่นใหญ่ กับร้านเหล่ากุ้ย ย่านรามคำแหง24... 19 มี.ค. 2553 14:06 ไทยรัฐ