วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ตุ้ย'หลั่งน้ำตาลูกผู้ชาย ยื้อชีวิต'ขวัญ'ใกล้สิ้นลม

โอย...ม่ายหวายแล้ว

ผ่านมรสุมลูกใหญ่จนละคร “ฟ้าจรดทราย” ยังออนแอร์ได้ต่อไป โดยเพิ่มฉากแต่งงานเรียบง่ายของพระเอกนางเอกเข้าไป แต่ยังไม่ทันไร ชารีฟ ก็ต้องเศร้าใจที่เห็น มิเชลล์ ต้องกำลังจะจากไปต่อหน้าต่อตา โดยฉากดังกล่าวเป็นตอนที่ ชารีฟ (ตุ้ย–ธีรภัทร์) พยายามพา มิเชลล์ (ขวัญ–อุษามณี) รอนแรมข้ามทะเลทราย มิเชลล์ หมดเรี่ยวแรงเดินต่อไปไม่ไหว ชารีฟ ต้องอุ้ม มิเชลล์ เดินมาเรื่อยๆ มิเชลล์ เพ้อเหมือนคนใกล้สิ้นลม ชารีฟตกใจสวมกอดร่าง มิเชลล์ ไว้แน่นและร้องไห้อ้อนวอนขอชีวิต


ฉากนี้บทหนักอยู่ที่หนุ่ม ตุ้ย ที่ต้องดราม่าเลย ขอทำอารมณ์ พอถ่ายจริง ขวัญ ที่มีแผลตกสะเก็ดบอบช้ำจากการเดินทางโซซัดโซเซล้มลุกคลุกคลานจนต้องทิ้งร่างลงไปนอน ขวัญ บอกให้ปล่อยเธอทิ้งไว้เพราะกลัวเป็นตัวถ่วงแต่ ตุ้ย ไม่ยอม ขวัญ พยายามลืมตามอง ตุ้ย แต่แทบลืมไม่ไหวเกือบหลับไปเหมือนคนจะสิ้นใจ ตุ้ย เขย่าตัวและตะโกนเรียกเพื่อให้มีสติและน้ำตาลูกผู้ชายก็ค่อยๆไหลอาบแก้ม ขวัญ เริ่มไม่ไหวมีเลือดออก ปาก ตุ้ย รีบประคองวาง ขวัญ ลงพร้อมซบลงและหลั่งน้ำตาของความเจ็บปวดรวดร้าวใจที่ช่วยอะไรคนรักไม่ได้ เล่นเอาทีมงานน้ำตาซึมเพราะทั้งคู่เล่นได้ถึงอารมณ์สุดๆ... ติดตามฉากสะเทือนใจนี้ได้ คืนวันอังคารที่ 3 ก.ย. ทางช่อง 7.

บันเทิงทีวี

 

ผ่านมรสุมลูกใหญ่จนละคร “ฟ้าจรดทราย” ยังออนแอร์ได้ต่อไป โดยเพิ่มฉากแต่งงานเรียบง่ายของพระเอกนางเอกเข้าไป แต่ยังไม่ทันไร ชารีฟ ก็ต้องเศร้าใจที่เห็น มิเชลล์ ต้องกำลังจะจากไปต่อหน้าต่อตา... 28 ส.ค. 2556 18:57 ไทยรัฐ