'ฟองเบียร์' ประกาศลาออกแกรมมี่ ขอบินตามเส้นทางตัวเอง - ข่าวไทยรัฐออนไลน์
ไทยรัฐออนไลน์
วันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

'ฟองเบียร์' ประกาศลาออกแกรมมี่ ขอบินตามเส้นทางตัวเอง

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 24 ก.ค. 2556 15:08
30,921 ครั้ง


'ฟองเบียร์' นักแต่งเพลงชื่อดัง ประกาศลาออกแกรมมี่ หลังร่วมงานมานานถึง 12 ปี ขอบินตามเส้นทางตัวเอง ปัดมีปัญหาเพื่อนร่วมงาน...

กลายเป็นข่าวฮือฮา สำหรับวงการเพลงอีกครั้ง เมื่อ 'ฟองเบียร์' ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม นักแต่งเพลงชื่อดัง และกรรมการผู้จัดการ วีเรคคอร์ดส ค่ายเพลงในสังกัดของแกรมมี่ ประกาศลาออกจากแกรมมี่ หลังร่วมงานกันมายาวนานถึง 12 ปี โดยฟองเบียร์ได้โพสต์อินสตาแกรม ระบุว่า "ผมขอบคุณบริษัท GMM GRAMMY ที่ดูแลมาอย่างดีตลอด 12 ปีที่ผ่านมา ขอบคุณที่ทำให้ผมเป็นฟองเบียร์แบบทุกวันนี้ วันนี้การตัดสินใจของผมอาจจะกระทบกับชีวิตใครหลายๆ คน ผมขอโทษกับการตัดสินใจครั้งนี้ และขออนุญาตหายไปอยู่เงียบๆ สักพัก ผมเชื่อว่าเราจะได้พบกัน ได้ทำงานกันใหม่อีกครั้งนะครับแกรมมี่ คุณคือบริษัทที่ดีสำหรับผม .. ขอบคุณครับ"

นอกจากนี้ ฟองเบียร์ ยังระบุด้วยว่า การตัดสินใจลาออกอย่างเป็นทางการในวันนี้ ไม่ได้มาจากปัญหาใดๆ ไม่ได้มาจากการดูแลที่ไม่ดี หรือ เพื่อนร่วมงานที่ไม่ได้ แต่มันถึงเวลาที่ต้องขอบินไปตามทางของตัวเอง พร้อมขอโทษทุกคนที่ไม่ได้บอกไว้ก่อน แต่ยินดีที่จะช่วยทุกคนเสมอ ถ้าทุกคนยังต้องการความช่วยเหลือจากตัวเอง

ไม่เพียงแต่แฟนเพลงของฟองเบียร์เท่านั้นที่ช็อกกับข่าวนี้ ศิลปินในค่ายวีเรคคอร์ดส รวมไปถึงพนักงาน ต่างก็ตกใจไปตามๆ กัน ส่วนสาเหตุที่แท้จริงของการลาออกในครั้งนี้ จะเป็นเรื่องอะไร คงต้องรอเจ้าตัวออกมาแถลงไขอีกครั้งหนึ่ง.

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement