วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'นิว' หวนร่วมงาน 'ปุ๊กลุก' มั่นใจ 'นาว' ไม่คิดมาก

นิว-วงศกร หวนร่วมงานปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ ในละคร "เรือนกาหลง" ทางช่อง 7 มั่นใจนาว-ทิสานาฏ ไม่หวั่นไหวหลังปุ๊กลุกเคยบอกปลื้มนิวเมื่อครั้งเล่นละครเรื่องแรกด้วยกัน ย้ำนาวยังแค่น้องกั๊กแฟน ปัดช่อง 7 ไม่ปลื้มถ่ายแบบโชว์ซิกซ์แพ็ก...

กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในละคร "เรือนกาหลง" ทางช่อง 7 ทำให้หลายคนจับตามองคู่พระนาง นิว-วงศกร ปรมัตถากร และ ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล เป็นพิเศษ หลังจากที่สาวปุ๊กลุกเคยบอกว่าปลื้มหนุ่มนิวเมื่อครั้งร่วมงานในละคร "เพลงรักบ้านนา" ซึ่งการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งนี้จะทำให้หวานใจคนปัจจุบันของนิวอย่าง นาว-ทิสานาฏ ศรศึก จะมีแอบหวั่นไหวบ้างรึเปล่า เจอหนุ่มนิวที่มาร่วมงาน "พาราไดซ์ ฟอร์ เมน 2013" ที่ พาราไดซ์ พาร์ค ศรีนครินทร์ เลยไม่พลาดถามเรื่องนี้ รวมทั้งถามถึงกระแสที่ช่อง 7 ไม่ปลื้มที่พระเอกในสังกัดถ่ายแฟชั่นโชว์หุ่นซิกซ์แพ็กด้วย

ข่าวว่าช่อง 7 ไม่ปลื้มที่พระเอกถ่ายแฟชั่นโชว์ซิกซ์แพ็กเยอะ? "ไม่มีนะครับ" สาวๆ ว่ายังไงบ้าง? "ไม่ว่ายังไงครับ ก็โอเค หนังสือเป็นคอนเซปต์ออกกำลังกาย ผู้ชายดูแลตัวเอง" ค่าตัวสูงมั้ย?​"ต้องคุยกับผู้จัดการ ไม่ทราบครับ" ฟิตหุ่นโชว์ซิกซ์แพ็กแข่งกับเวียร์รึเปล่า? "เล่นด้วยกันดีกว่า เราไม่ได้แข่งกัน ออกกำลังกายด้วยกัน เป็นพี่น้องกันมีอะไรก็ปรึกษากัน อย่างในละครผมก็ถอดเสื้อทั้งเรื่องเลย เป็นพีเรียดนุ่งแค่โจงกระเบนตัวเดียว ก็ฟิตหุ่นเตรียมลงละครด้วย แล้วก็ได้มีโอกาสถ่ายหนังสือด้วย"

ถามเรื่องความรักบ้างกับน้องนาว ฟีดแบ็กเป็นยังไงบ้างหลังเปิดตัวแล้ว? "ยังไม่ได้เปิดตัวครับ แค่ไม่ได้ปิดบัง (ยิ้ม)" ควงกันไปเที่ยวบ่อยขึ้นมั้ย? ​"ก็ช่วงที่เล่นละครด้วยกันก็มีเวลา แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ไปแล้วครับต่างคนต่างทำงาน" แฟนคลับปลื้มที่นิวกล้ายอมรับว่าคุยกัน? "ก็ไม่ได้ปิดบังครับ ผมก็เคยให้สัมภาษณ์ไปหลายครั้งแล้วว่าชีวิตส่วนตัวก็ไม่ได้ปิดบังอะไร เหมือนคนทั่วไปธรรมดา" นานแค่ไหนที่คุยกัน? "ซักพักครับ น้องเป็นคนน่ารักครับ เราทำงานด้วยกันมาเป็นปีแล้ว สนิทกันตั้งแต่ทำงานที่กองถ่ายด้วยกันแล้ว"

ล่าสุดต้องมาร่วมงานกับปุ๊กลุก ซึ่งเคยปลื้มเรา น้องนาวมีหวั่นไหวมั้ย? "ไม่มีครับ เรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวต้องแยกกัน" สถานะเรียกว่าอะไร? "เป็นพี่น้องกัน สนิทกันครับ" เกรงใจคุณแม่น้องนาวรึเปล่าเลยไม่กล้าพูดว่าแฟน? "ก็ต้องเกรงใจอยู่แล้วครับ แต่ผมก็สนิทกับคุณแม่ด้วย" เรียกว่าไม่โสดได้มั้ย? "โสดแต่ไม่สนิทครับ" มีงานคู่ติดต่อเข้ามาจะรับมั้ย​?​ "ขึ้นอยู่กับความเหมาะสม ถ้าคิวว่างก็รับอยู่แล้วผมไม่เคยเลือกงาน" ธีมคู่รักพอจะรับได้มั้ย? "ความรักมันก็มีหลายแบบ ทั้งแบบพี่น้อง เพื่อน ถ้าคอนเซปต์มันโอเคก็ไม่มีปัญหา".

นิว-วงศกร หวนร่วมงานปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ ในละคร "เรือนกาหลง" ทางช่อง 7 มั่นใจนาว-ทิสานาฏ ไม่หวั่นไหวหลังปุ๊กลุกเคยบอกปลื้มนิวเมื่อครั้งเล่นละครเรื่องแรกด้วยกัน ย้ำนาวยังแค่น้องกั๊กแฟน ปัดช่อง 7 ไม่ปลื้มถ่ายแบบโชว์ซิกซ์แพ็ก... 22 มิ.ย. 2556 12:19 ไทยรัฐ