วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โกไคเจอร์' ไลฟ์โชว์สุดมันส์ ปลุกกระแสซุปเปอร์เซ็นไต แฟนแห่ชมแน่นฮอลล์

ขบวนการโจรสลัดอวกาศ 'โกไคเจอร์' หนึ่งในซีรีย์ยอดมนุษย์ 5 สี (ซุปเปอร์เซ็นไต) จัดเต็มความมันส์ระดับโลกในไลฟ์แอ็กชั่นโชว์ ที่ปล่อยหมัดเด็ดเสียงพากย์ไทยสุดฮาโดยทีมงานโรส มีเดียฯ เรียกรอยยิ้มจากแฟนๆ ชาวไทยล้นฮอลล์...

เมื่อเร็วๆ นี้ ขบวนการโจรสลัดอวกาศ โกไคเจอร์ หนึ่งในซีรีย์ยอดมนุษย์ 5 สี (ซุปเปอร์เซ็นไต) และทีมงาน โตเอะ สตูดิโอ (Toei Studio) สุดปลื้ม งัดฝีมือเต็มอัตราศึกขึ้นโชว์ใน “โกไคเจอร์ไลฟ์แอ็กชั่นโชว์ อิน แบงค์คอก 2013” ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จัดโดยโรส มีเดียฯ และ จี-ยูครีเอทีฟฯ ผู้นำด้านการ์ตูนลิขสิทธิ์และอีเวนต์ญี่ปุ่นของประเทศไทย ปล่อยหมัดแอ็กชั่นสุดมันส์ แถมเรียกรอยยิ้มปนฮาให้กับแฟนๆ ล้นฮอลล์ด้วยบทแอ็กชั่นคอเมดี้อันเป็นที่ถูกใจของทุกคน ถือเป็นการปิดท้ายการเฉลิมฉลองครบรอบ 35 ปีของซุปเปอร์เซ็นไตอย่างสวยงามเป็นประเทศสุดท้าย

"โกไคเชนจ์..." สิ้นสุดเสียงการแปลงร่าง เข้ากับอุปกรณ์แปลงร่างโมบายล์เรต ความระทึก มัน ฮา ของโกไคเจอร์ก็เริ่มขึ้น ถือเป็นการประกาศศักดาตัวจริงเสียงจริงให้วงการไลฟ์แอ็กชั่นโชว์เลยทีเดียว ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากเหล่าผู้นำของวงการการ์ตูนตบเท้ามาร่วมชมการแสดง รวมถึงนักแสดงมากความสามารถหลายท่านที่พาครอบครัวมาชมความมันส์ระดับสุดยอดอันเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของโตเอะสตูดิโอ โดยขบวนการซุปเปอร์เซนไตได้ถูกนำมาทำการตลาดในประเทศไทยในรูปแบบทีวีซีรีส์และมูฟวี่มากว่า 10 ปี

โดยการแสดงครั้งนี้ประสบความสำเร็จตามคาด ได้เห็นรอยยิ้มของเด็กตามที่วาดหวังไว้ โดยแฟนๆ เซ็นไตได้มีโอกาสดูโชว์ระดับโลกในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น แสง สี เสียงอลังการ ความมันส์ของแอ็กชั่นมืออาชีพ และความสนุกของบทสคริปต์  เป็นความอิ่มใจเมื่อได้ฟังความคิดของเด็กๆ เกี่ยวกับโกไคเจอร์ไอดอลของเขา เช่น โกไคเจอร์พูดไทยได้ด้วย

นอกจากนี้ทางผู้จัดยังประทับใจที่สุดเมื่อเห็นผู้ปกครองที่ตั้งใจว่าจะรอลูกอยู่ด้านนอก แต่เมื่อได้ดูแล้ว ไม่อยากลุกจากเก้าอี้ นั่นแสดงถึงความสำเร็จของโชว์นี้จริงๆ ที่สามารถตรึงคนดูได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ให้ได้รับรอยยิ้มความประทับใจกันถ้วนหน้า นอกจากนี้ทางคณะผู้จัดยังอนุเคราะห์ให้น้องมูลนิธิศุภนิมิตได้มาดูการแสดงโชว์ครั้งนี้ด้วย นับเป็นการจัดการแสดงที่อิ่มใจและอิ่มบุญกันถ้วนหน้า สู้ต่อไปนะ เหล่านักรบขบวนการ 5 สี ซุปเปอร์เซ็นไต...

 

ขบวนการโจรสลัดอวกาศ 'โกไคเจอร์' หนึ่งในซีรีย์ยอดมนุษย์ 5 สี (ซุปเปอร์เซ็นไต) จัดเต็มความมันส์ระดับโลกในไลฟ์แอ็กชั่นโชว์ ที่ปล่อยหมัดเด็ดเสียงพากย์ไทยสุดฮาโดยทีมงานโรส มีเดียฯ เรียกรอยยิ้มจากแฟนๆ ชาวไทยล้นฮอลล์... 27 พ.ค. 2556 14:56 ไทยรัฐ