วันอังคารที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โป๊ระวัง!เปลืองตัว ‘โยโกะ’ อยากเกิดใหม่จะได้พริ้ง!

อดีตเซ็กซี่สตาร์สุดซี้ด โยโกะ ทาคาโน่ ตอนนี้ก็ค่อยๆ โรยราไปตามวัย แต่ยังคงความงามความขาวอึ๋มได้อยู่นะคะ โยโกะมีบทเรียนเซ็กซี่ผิดที่ผิดทางมาเตือนเล็กๆ น้อยๆ ถึงบรรดาพวกอยากดังด้วยการขายเซ็กซี่ 

โยมีอะไรจะบอกดารารุ่นน้องๆ ที่ชอบใช้ความเซ็กซี่มาเป็นจุดขาย เพื่อไต่เต้าในวงการบ้าง? “คนเรามักจะมีสองด้านเสมอ เหมือนเหรียญจะมีสองด้าน เพราะฉะนั้นอย่าใช้แต่ความเซ็กซี่ขึ้นมา บางทีมันจะเปลืองตัวโดยใช่เหตุ และจะดูไม่ดี (พูดช้าๆ ชัดๆ) คือมันอาจจะมากเกินไปจนดูไม่ดีอ่ะ มันจะดูโลว์ไปเลยนะ” ขนาดนั้นเลยเหรอโย สมัยนี้เขาเปิดกว้างกันแล้วนะๆ นางเอกรุ่นนี้ต้องเซ็กซี่ระเบิดกันไป ถึงจะโดนถึงจะเด่นได้? “ช่ายยยยย (เสียงดัง) แต่เยอะไปก็ไม่งามนะ เอาเป็นพอดีดีกว่า พอดีๆ จะงามๆ”


ทุกวันนี้พอใจในเรือนร่างของตัวเองหรือยังคะ อยากจะทำศัลยกรรมเพิ่มเติมตรงจุดไหนอีก? “โอ๊ย!!! อยากทำหมดเลยค่ะ อยากเกิดใหม่ด้วยซ้ำไป (ยิ้ม)” ไม่พอใจกับตัวเองแล้วเหรอ? “ไม่ค่อยค่ะ มันก็ตามแต่กาลเวลา แหม!!! เด็กๆ สมัยนี้ก็ตัวเล็กๆ กันไง (ยิ้ม)” เติมคางอีกดีไหมจะได้นิ้งกว่าเดิม? “ไม่ค่ะๆ” .

 

อดีตเซ็กซี่สตาร์สุดซี้ด โยโกะ ทาคาโน่ ตอนนี้ก็ค่อยๆ โรยราไปตามวัย แต่ยังคงความงามความขาวอึ๋มได้อยู่นะคะ โยโกะมีบทเรียนเซ็กซี่ผิดที่ผิดทางมาเตือนเล็กๆ น้อยๆ ถึงบรรดาพวกอยากดังด้วยการขายเซ็กซี่ 11 เม.ย. 2556 10:16 ไทยรัฐ