วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมินเสียตัวเสียเงินให้ผู้ชาย ‘เจนนิเฟอร์ คิ้ม’ เลิกเสพเซ็กซ์

วาจาช่างจัดจ้านได้ใจ กลับมาร้อนฉ่าอีกครั้งในฐานะโค้ชคิ้มแห่งเวทีเดอะวอยซ์ เจนนิเฟอร์ คิ้ม นักร้องเสียงดีเว่อร์ ขอครองสถานะโสดไปจนแก่เฒ่า เรื่องผู้ชายเชิดใส่ไม่ต้องการให้มากวนตัวและกวนหัวใจอีกต่อไปแล้ว อะไร ทำไม ทำให้โค้ชคิ้มต้องตัดขาดจากเรื่องกามารมณ์ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์จะพาไปหาคำตอบสุดจี๊ด


เจอหนุ่มหล่อที่ใช่และชอบรึยังคะคุณพี่คิ้ม? “หนุ่มที่ใช่ที่ชอบเนี่ย…มันกินไม่ได้นะ สามารถเสพได้ แล้วถ้าเสพเสียตังค์เนี่ย แต่คุณพี่ไม่อยากเสียตังค์ตอนแก่ เสียตัวด้วยเสียตังค์ด้วย มันไม่งามมมมม(ยิ้ม) เมื่อไหร่ที่ไปไหนมาไหนเนี่ย มีคนมาเรียกคุณแม่ๆๆ คุณแม่จะบอกคุณลูกได้ว่า อยากได้อะไรเหมยฮัวไปนะ เคยเห็นเหมยฮัวไหม” คุ้นๆ อยู่นะ แต่งงเล็กน้อย อะไรยังไงคะเหมยฮัว เคลียร์ชัดๆ หน่อย? “เหมยฮัวคือมุกลึกของกะเทยแต่พี่ชอบมาก มีโชว์กะเทยจะแต่งชุดจีนแล้วถือตะกร้าไม้ร้องเพลงเหมยฮัวๆ แล้วแจกดอกไม้ไปตามทาง เราก็เหมยฮัวไปทั่ว ก็คือเราซอง (แจกเงิน) ไปทั่ว เราจะบอกลูกเราได้ว่า ลูกยังเด็กอยู่ อยากซองก็ซองไป ลูกจะเสียตัวและเสียตังค์ไปด้วย เขาก็ให้อภัยเพราะลูกยังเด็ก แต่คุณแม่ทำไม่ด้ายยยยยย คุณแม่คิดว่าจะเก็บเงินไว้ทำศพคุณแม่ (ยิ้มกว้าง) คุณแม่อาจจะต้องผ่าตัดซีสต์ในมดลูก หรือบ้าบอคอแตก” ว้าย ขนาดนั้นเลยเนอะ? “อย่างมดลูกหย่อนหรือมดลูกคล้อยอะไรอย่างเงี้ย แม่ต้องเก็บเงินไว้ นี่คือเรื่องจริงอ่ะ (เสียงดัง)”


โอโห้ เยี่ยงนั้นเลยนะคะคุณพี่คิ้ม? “หนึ่งในความจริงของชีวิตพี่คือ ความรักของพ่อแม่ และเงินสด มันจับต้องได้ และมันไม่ดิ้นอ่ะ มันซื่อสัตย์มาก มันตรงไปตรงมามาก เงินมันไม่ป่วยนะ เงินมันไม่เน่าไม่แก่”  ณ จุดนี้เห็นด้วยอย่างยิ่งๆ? “เงินมันไม่เบื่อ ทำไมเงินไม่น่าเบื่อเพราะเงินมันไม่ป่วย ทำไมเงินไม่เมินเรา ความรักของพ่อแม่ ความซื่อสัตย์ของหมาที่พี่เลี้ยง และก็เงินสุดยอดแล้ว ชีวิตนี้พี่อยากได้อะไรอีกๆ”  คือ 3 สิ่งนี้ ได้เติมเต็มชีวิตหมดแล้ว? “รุ่นพี่น่ะซื้ออย่างเดียวไม่ได้นะ ต้องล่อซื้อ (ยิ้มกว้าง) เพราะซื้ออย่างเดียวไม่ขาย ต้องล่อซื้อเอา เออ(ฉีกยิ้ม)” ไม่ต้องขนาดนั้นก็ได้นะ? “ทำไมเราต้องใช้เล่ห์เหลี่ยมขนาดนั้นเพื่อล่อมันด้วยเหรอ ต้องใช้สมองคิดขนาดนั้นเลยเหรอ เอาหัวแม่เท้าคิดก็ได้ เอา…เขี่ยไป เราไม่มีเวลา เวลาที่เราทำงานเราจะหมกมุ่นและคลุ้มคลั่งมาก (เน้นเสียง) เดอะวอยซ์เอาชีวิตพี่ไปทั้งหมดแล้ว”.

 

วาจาช่างจัดจ้านได้ใจ กลับมาร้อนฉ่าอีกครั้งในฐานะโค้ชคิ้มแห่งเวทีเดอะวอยซ์ เจนนิเฟอร์ คิ้ม นักร้องเสียงดีเว่อร์ ขอครองสถานะโสดไปจนแก่เฒ่า เรื่องผู้ชายเชิดใส่ไม่ต้องการให้มากวนตัวและกวนหัวใจอีกต่อไปแล้ว อะไร ทำไม ทำให้โค้ชคิ้มต้องตัดขาดจากเรื่องกามารมณ์ บันเทิงไทยรัฐออนไลน์จะพาไปหาคำตอบสุดจี๊ด 18 ต.ค. 2555 11:16 ไทยรัฐ