วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เซ็กซี่ผลัดใบ 'ปู-ไปรยา' ขึ้นแท่นสาวเซ็กซี่ที่สุดปี 2012ของ FHM

กลายเป็นปีที่สาวเซ็กซี่รุ่นใหม่ๆ ขึ้นแท่นเป็นสาวเซ็กซี่อันดับต้นๆ ของไทย เมื่อนิตยสารเอฟเอชเอ็มจัดอันดับให้ "ปู-ไปรยา สวนดอกไม้" คว้าตำแหน่งผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2012 ขณะที่ เมย์-พิชญ์นาฏ สา-มาริสา กระแต-ศุภักษร หยาด-หยาดทิพย์ นก-อุษณีย์ โบวี่-อัฐมา แป้ง-อรจิรา และ ขวัญ-อุษามณี ติดท็อปเท็น…

เมื่อวันที่ 21 ส.ค. 55 บริษัทอินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เจ้าของลิขสิทธิ์นิตยสารต่างประเทศชั้นนำระดับโลก เอฟเอชเอ็ม (FHM) จัดงาน FHM 9th ANNIVERSARY& 100SEXIEST WOMEN IN THE WORLD 2012 เฉลิมฉลองครบรอบ 9 ปี และประกาศผล ผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2012 ของเมืองไทย แคมเปญดังระดับโลก FHM 100SEXIEST WOMEN IN THE WORLD 2012 อันดับที่ 1-100 โดยมีเหล่าดาราศิลปินดีกรีเซ็กซี่ชื่อดังเมืองไทย พร้อมใจกันเข้าร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง ณ ห้องแอทธินี คริสตัล ฮอลล์ ชั้น 3 แอทธินี ทาวเวอร์ โรงแรม พลาซ่า แอทธินี รอยัล เมอริเดียน (ถนนวิทยุ)


ทั้งนี้นิตยสาร FHM ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้อ่าน จนปัจจุบันเป็นนิตยสารผู้ชายอันดับหนึ่งของเมืองไทย ด้วยเนื้อหาที่ครอบคลุมตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ชาย และทุกปีทาง นิตยสาร FHM ทุกประเทศจะจัดแคมเปญ FHM 100SEXIEST WOMEN IN THE WORLD 2012 เพื่อมอบรางวัลให้กับผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุดแห่งปีของประเทศนั้นๆ เช่นเดียวกับประเทศไทยที่เปิดให้ทุกคนได้ร่วมโหวตให้กับผู้หญิงที่แต่ละคนชื่นชอบ ทั้งทาง SMS และทางเว็บไซต์ พร้อมด้วยกระแสแห่งความนิยมที่แฟนๆ ทุกคนกระหน่ำกันโหวตเข้ามาจนเป็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ แห่งปี

บรรยากาศภายในงานปีนี้ ผู้ร่วมงานได้สนุกไปกับกิจกรรมมากมาย ตั้งแต่บริเวณด้านหน้าจากบูธผู้สนับสนุน จากนั้นเปิดตัวพิธีกรด้วยรถสปอร์ตสุดหรู ซึ่งรับหน้าที่พิธีกรโดย ''พีเค'' ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร และ ''เมย์'' พิชญ์นาฏ สาขากร เปิดด้วยการแสดง Glow in the Dark Dancing Show ชมวีทีอาร์ประกาศผลผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2012 ของเมืองไทย อันดับที่ 100 - อันดับที่ 76 วีทีอาร์ฉลองครบรอบ 9 ปี นิตยสาร FHM วีทีอาร์ประกาศผลอันดับที่ 75 - อันดับที่ 51, ก่อนเข้าสู่การแสดงที่ 2 จากศิลปินวง แคนดี้ มาเฟีย, วีทีอาร์ประกาศผลอันดับที่ 50 - อันดับที่ 31, ตื่นตาตื่นใจกับการแสดงที่ 3 อินเตอร์เนชั่นแนล แฟชั่นโชว์ โดยเสื้อผ้าจาก Playboy ต่อด้วยการประกาศผลอันดับที่ 30 - อันดับที่ 11 ซึ่งดาราขึ้นรับถ้วยรางวัลบนเวที และเข้าสู่การแสดงที่ 4 จากศิลปิน Beantown มาคู่กับความเซ็กซี่ร้อนแรงของสาวข้างบ้านสุดเซ็กซี่ FHM GND


จากนั้นพิธีกรได้เข้าสู่การประกาศผล อันดับที่ 10 ได้แก่ ''ขวัญ'' อุษามณี ไวทยานนท์, อันดับที่ 9 The Sexiest Drama Star in Thailand 2012 นักแสดงละครเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2012 ของเมืองไทย ได้แก่ ''แป้ง'' อรจิรา แหลมวิไล, อันดับที่ 8 The Sexiest Villian in Thailand 2012 นางร้ายเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2012 ของเมืองไทย ได้แก่ ''โบวี่'' อัฐมา ชีวนิชพันธ์, อันดับที่ 7ได้แก่ ''นก'' อุษณีย์ วัฒฐานะ, อันดับที่ 6 ''หยาด'' หยาดทิพย์ ราชปาล, อันดับที่ 5 The  Sexiest Movie Star in Thailand 2012 ดาราภาพยนตร์สาวเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2012 ของเมืองไทย ได้แก่ ''กระแต'' ศุภักษร ไชยมงคล, อันดับที่ 4 The Sexiest Model in Thailand 2012 นางแบบเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2012 ของเมืองไทย ได้แก่ ''สา'' มาริสา แอนนิต้า, อันดับที่ 3 The  Sexiest MC in Thailand 2012 พิธีกรเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2012 ของเมืองไทย ได้แก่ ''เมย์'' พิชญ์นาฏ สาขากร, อันดับที่ 2 The Sexiest Woman in the World 2012 ผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุดในโลก ได้แก่ Tulisa Contostavlos พร้อมประกาศรางวัลพิเศษ 2 รางวัล The Sexiest Actress in Thailand นักแสดงยอดนิยมเซ็กซี่ที่สุดของเมืองไทย ได้แก่ ''ชมพู่'' อารยา เอ ฮาร์เก็ต และ The Sexiest Forever in Thailand ผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุดตลอดกาลของเมืองไทย ได้แก่ ''อั้ม'' พัชราภา ไชยเชื้อ

ต่อด้วยไฮไลต์แห่งปีที่ทุกคนรอคอย ผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2012 ของเมืองไทย อันดับที่ 1 The  Sexiest Woman in Thailand 2012 ได้แก่ ''ปู'' ไปรยา สวนดอกไม้ มอบโดย วรรคสร โหลทอง กรรมการบริหาร บริษัท อินสไพร์ฯ โดยปู ไปรยา กล่าวว่า รู้สึกดีใจที่ได้รับรางวัลผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดจากทางเอฟเอชเอ็ม โดยทางเอฟเอชเอ็มติดต่อให้มาเป็นแบบขึ้นปกนานแล้ว แต่ปูเองก็รอให้เรียนจบกลับมาเมืองไทยก่อน พอกลับมาก็รับถ่ายเซ็กซี่ให้เป็นเล่มแรกของปีเลย และสัญญาว่าจะมาถ่ายเซ็กซี่อีกแน่นอน


จากนั้นก้าวเข้าสู่ช่วงเวลาสำคัญฉลองใหญ่ครบรอบ 9 ปี นิตยสาร FHM พิธีกรได้เรียนเชิญ วิลักษณ์ โหลทอง ประธานกรรมการบริหาร, วรรคสร โหลทอง กรรมการบริหาร บริษัท อินสไพร์ฯ, จักรพัชร บูรณะบุตร บรรณาธิการนิตยสาร FHM พร้อมด้วยผู้สนับสนุนและดารา-ศิลปิน-เซเลบ ขึ้นฉลองครบรอบ 9 ปีอย่างเป็นทางการ พร้อมถ่ายภาพเป็นที่ระลึกร่วมกัน ติดตามชมเทปบันทึกภาพบรรยากาศงาน FHM 9th ANNIVERSARY & 100SEXIEST WOMEN IN THE WORLD 2012 ได้ทางสยามกีฬาทีวี (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 69) หรือทางนิตยสาร FHM และเว็บไซต์ www.fhm.in.th.

 

กลายเป็นปีที่สาวเซ็กซี่รุ่นใหม่ๆ ขึ้นแท่นเป็นสาวเซ็กซี่อันดับต้นๆ ของไทย เมื่อนิตยสารเอฟเอชเอ็มจัดอันดับให้ "ปู-ไปรยา สวนดอกไม้" คว้าตำแหน่งผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2012 ขณะที่ เมย์-พิชญ์นาฏ สา-มาริสา กระแต-ศุภักษร หยาด-หยาดทิพย์ นก-อุษณีย์ โบวี่-อัฐมา แป้ง-อรจิรา และ ขวัญ-อุษามณี ติดท็อปเท็น… 22 ส.ค. 2555 09:05 ไทยรัฐ