วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เป้ย' กลัวถอดแล้วแป้กไม่คิดเทียบชั้น 'ซูฉี'

เป้ย-ปานวาด เผยยังไม่ตกลงเล่นหนังของตั๊ก-บงกช ระบุขอรอดูสตอรี่บอร์ดก่อน ยันถ้าโป๊แบบหนังตัวอย่างที่ให้ดูคงไม่เล่น ระบุมีลิมิตไม่ถอดหมด

"เสี่ยเจียง" สหมงคล ฟิล์ม ใช้สายตาเก๋าเกมส์ ชี้นิ้วเลือก เป้ย-ปานวาด เหมมณี เป็น "นางเอกหนัง" ของ ตั๊ก-บงกช ติดอยู่ที่ว่า เป้ย-ปานวาด เหมมณี จะตกลงเล่นรึเปล่า "ยังไม่ได้ตกลงค่ะ ตัวแสดงหลักๆ เท่าที่เสี่ยบอกก็ยังเป็นเป้ย แต่ยังไม่คอนเฟิร์ม ต้องรอดูสตอรี่บอร์ด พี่ปรัชญา ปิ่นแก้ว มีมุมมองอยากให้ก้าวไปอินเตอร์ จัดเรตหนังเป็นอายุ 20 ขึ้นไป ถ้าออกมาแนวนี้เป้ยก็ต้องดูอีกว่ามันขนาดไหน แต่ถ้าเป็นแบบหนังตัวอย่างที่พี่เขาเอามาให้ดู เป้ยคงไม่เล่น มันซี้ดซ้าดมากเลย" ไม่อยากโกอินเตอร์เหรอ? "เป้ยคงไม่โชคดีเหมือนซูฉีที่เกิดจากหนังค่อนข้างอีโรติก ถ้าปฏิเสธก็คิดว่าผู้ใหญ่น่าจะเข้าใจ เพราะเป้ยแจ้งลิมิตไว้แล้วเป้ยไม่ถอดหมด ถามว่าอยากก้าวไปไกลขนาดโกอินเตอร์ไหม ก็อยาก แต่มันต้องดูก่อน ทุกวันนี้เป้ยก็พอใจในความเป็นเป้ยแล้ว แต่ถ้าต้องถอดช่วงบน ใส่กางเกงใน ต้องแลกมากมายขนาดนั้น เป้ยคิดถึงพ่อแม่ คิดถึงอนาคต ถ้าพลาดมันพลาดเลยนะ" เกรงใจ อาร์? "อาร์ไม่เกี่ยว คิดถึงอนาคตของตัวเองมากกว่า".

เป้ย-ปานวาด เผยยังไม่ตกลงเล่นหนังของตั๊ก-บงกช ระบุขอรอดูสตอรี่บอร์ดก่อน ยันถ้าโป๊แบบหนังตัวอย่างที่ให้ดูคงไม่เล่น ระบุมีลิมิตไม่ถอดหมด 24 ส.ค. 2552 15:32 24 ส.ค. 2552 15:33 ไทยรัฐ