วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อย่าตกใจ!? 'น้องแนท' กำลังคั่วแซบกับพระเอกหล่อพ่อรวย!?

อดีตนางเอกหนังเอวี น้องแนท-เกศริน ชัยเฉลิมพล แอบซ่อนแซบแบบทะลักล้น รีเทิร์นลุ้นเสียวในหนังคาว จันดารา ถึงจะได้เล่นเป็นแค่ตัวประกอบไม่เยอะ แต่ก็ถูกจับตามองมากกว่านางเอกซะอีก น้องแนทยอมเผยหัวใจรักแบบลับๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ยังมีกั๊กเพราะไม่พร้อมเปิดตัวหนุ่มคนรู้ใจ แย้มอ้อมแอ้มแค่ว่ามีดีกรีเป็นถึงพระเอกหล่อ แถมคุณพ่อแฟนก็เอ็นดูเป็นพิเศษด้วย

หน้าผ่องวิ้งๆ แสดงว่ามีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้ว? "มีแล้วค่ะ"  เป็นหนุ่มไฮโซ พระเอก หรือว่าหนุ่มหล่อนอกวงการ "ไม่บอก ก็มีแล้วดูๆ กันอยู่"  ดูใจกันมานานแล้ว? "ก็สักระยะหนึ่งแล้ว พักใหญ่แล้วค่ะ" แฟนแนทคนใหม่นี้ เป็นถึงระดับพระเอกนะ? "ก็…(ยิ้ม) คือทางคุณพ่อของเขาเอ็นดูแนทมากๆ เขาไม่มองว่าเราเคยทำอะไรมาก่อน แนทรู้สึกว่าเราต้อนรับเราเหมือนคนหนึ่งในครอบครัวเลย"

สรุปว่าแฟนแนทเป็นพระเอก? "(ยิ้ม) ก็เป็นดาราเป็นนักแสดงคนหนึ่ง ไม่บอกชื่อแล้วกันเนอะ"  พระเอกคนนั้นอยู่ช่องน้อยสี หรือช่องหลายสี? "ไม่บอกๆ(เขินหน้าแดง) คือแนทเกรงใจทางครอบครัวเขา ทางนั้นไม่อยากให้เป็นข่าว ตอนนี้เขาเอ็นดูเราดีมากๆ ไม่รังเกียจเราเลย(เน้นเสียง) กลัวว่าถ้าเปิดเผยออกไป จะไม่ชอบและเปลี่ยนไป ยังไงขอเก็บเอาไว้ก่อนนะคะ เข้าใจใช่มั้ยคะ"  ฐานะทางบ้านของแฟนแนทก็ไม่ธรรมดา รวยเลยทีเดียว? "(ยิ้ม) อย่างตอนนี้แนทเรียนอยู่ เขาก็ให้คำแนะนำเรื่องเรียนไปด้วย"

เห็นว่ามีญาติที่จีน อยากจะให้แนทไปเรียนต่อที่นั่น? "ใช่ค่ะ เขาอยากให้ไปเรียนต่อที่นั่น แต่แนทยังไม่อยากจะไปในตอนนี้ อยากเรียนที่เมืองไทยให้จบก่อน" แนทยังชอบไปปฏิบัติธรรมอีกหรือเปล่า หรือว่าเลิกซึ้งในรสพระธรรมไปแล้ว? "ยังไปค่ะ ไปทุกปีแต่ช่วงนี้ยังหาเวลาไม่ได้ ไปทีก็ 3-7 วัน ไปคนเดียวไปแบบไม่พูดกับใครเลย" อยู่ได้เหรอไม่พูดกับใครเลย? "ก็ต้องลองฝึกดูนะคะ เรื่องแบบนี้ต้องลองเอง แล้วจะได้รู้เอง แรกๆ อาจจะยาก แต่ถ้าฝึกไปเรื่อยๆ ก็ไม่ยากค่ะ" คิดยังไงที่จนป่านนี้แล้ว หลายๆ คนก็ยังติดภาพแนทสมัยเก่าก่อนที่เล่นหนังเอวีอยู่? "ก็อยากบอกว่าคนเรามีพลาดกันได้ อยากให้เปิดใจ และให้โอกาสแนทบ้าง".

 

 

 

อดีตนางเอกหนังเอวี น้องแนท-เกศริน แอบซ่อนแซบแบบทะลักล้น รีเทิร์นลุ้นเสียวในหนังคาว จันดารา ถึงจะได้เล่นเป็นแค่ตัวประกอบไม่เยอะ แต่ก็ถูกจับตามองมากกว่านางเอกซะอีก น้องแนทยอมเผยหัวใจรักแบบลับๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ยังมีกั๊กเพราะไม่พร้อมเปิดตัวหนุ่มคนรู้ใจ แย้มอ้อมแอ้มแค่ว่ามีดีกรีเป็นถึง 27 ก.ค. 2555 19:18 27 ก.ค. 2555 22:59 ไทยรัฐ