วันพฤหัสบดีที่ 26 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'แอ๊ด คาราบาว' ปล่อยซิงเกิ้ล 2 'บ่อเยี่ยะโจ่ย'

“แอ๊ด คาราบาว” เปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวชุดใหม่ด้วยเพลงที่เป็นชื่อชุด “กันชนหมา” ที่เรียกได้ว่าครบเครื่องทั้งเรื่องราว ที่เสียดสี กัดเจ็บชีวิตผู้คนได้แสบๆ คันๆ...

ทั้งดนตรีที่มาในลุคใหม่ นุ่มนวล เน้นเนื้อหาเต็มที่ จนกลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากมายเป็นประเดิมทำให้แอ๊ด คาราบาว” ตัดสินใจสานต่อ ความสำเร็จของเพลง กันชนหมาด้วยซิงเกิ้ล 2 บ่อเยี่ยะโจ่ยเพลงนุ่มๆ มาพร้อมกับเนื้อหาดีๆ บอกเล่าให้กับหลายๆ คนพยายามทำความเข้าใจกับเรื่องราวในชีวิตที่ผ่านมา ให้รู้จักยอมรับ ปล่อยวาง อย่าไปกังวลกับเรื่องที่ผ่านมาให้มากนัก เพราะทุกเรื่องนั้น เป็นเรื่อง บ่อเยี่ยโจ่ยซึ่งแปลว่า ช่างมันเถอะ" หรือ "ไม่เป็นไรนั่นเอง

และนี่คืออีกเพลงหนึ่งจากการทำงานของแอ๊ด คาราบาว” ที่ครบทั้งความไพเราะ และให้สาระที่สามารถนำไปใช้รับมือกับเหตุการณ์ร้ายที่เกิดขึ้นในชีวิตได้

ฟัง บ่อเยี่ยะโจ่ยเพลงเพราะๆ ความหมายดีๆ จากแอ๊ด คาราบาว” ได้แล้ววันนี้ จากอัลบั้มกันชนหมา” อัลบั้มที่เผยอีกภาพหนึ่งของแอ๊ด คาราบาว” ที่หลายๆ คนไม่คุ้นเคยออกมาให้เห็นรวมถึงแฟนๆ.

 

“แอ๊ด คาราบาว” เปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวชุดใหม่ด้วยเพลงที่เป็นชื่อชุด “กันชนหมา” ที่เรียกได้ว่าครบเครื่องทั้งเรื่องราว ที่เสียดสี กัดเจ็บชีวิตผู้คนได้แสบๆ คันๆ... 19 มิ.ย. 2555 23:49 ไทยรัฐ