วันพฤหัสบดีที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พอร์ช' บรรจงจูบ 'ฉัตร' หวานส่งท้ายละคร 'ลูกผู้ชายไม้ตะพด'

พอร์ช-ศรัณย์ บรรจงจูบ ฉัตร-ปริยฉัตร ส่งท้ายละคร "ลูกผู้ชายไม้ตะพด" ทางช่อง 7 เบื้องหลังถ่ายทำทั้งคู่เตรียมตัวอย่างดี ทั้งอมลูกอม-ฉีดสเปรย์ดับกลิ่นปาก แต่พอร์ชไม่วายแซวแหย่ฉัตร แถมพอถ่ายจริงพอร์ชได้กำไรเพราะได้จูบฉัตรหลายรอบแบบปากแนบปาก...

เป็นพ่อแง่แม่งอนกันมาเกือบทั้งเรื่องให้แฟนละคร "ลูกผู้ชายไม้ตะพด" ทางช่อง 7 คอยลุ้นกันอยู่ว่าความรักของคู่พระ-นาง พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ กับ ฉัตร-ปริยฉัตร ลิ้มธรรมมหิศร จะลงเอยอย่างไร "กันตนา" เลยส่งฉากจูบหวานๆ ของพระ-นางคู่นี้ มาปิดฉากให้กับละครตอนจบเป็นของกำนัลให้แฟนละครได้ดูกันซะเลย

โดยเป็นฉากที่ ไม้ (พอร์ช) กับ อบเชย (ฉัตร) ปรับความเข้าใจกันอย่างมีความสุข ไม้อบเชยมองตากันเขิน ไม้พูดแหย่อบเชย  อบเชยจะเดินหนี ไม้ดึงเธอมากอดไว้ อบเชยเขินยิ้มไม่หุบ ไม้บอกรักอบเชย มันเป็นคำพูดที่อบเชยรอฟังมาทั้งชีวิต ไม้กับอบเชยมองตากันซึ้ง  ไม้ค่อยๆ ก้มลงมาจูบอบเชย

ถึงจะรู้จากผู้กำกับหยงในช่วงซักซ้อมคิวแล้วว่าจะต้องจูบจริง แต่ครั้งนี้ทั้งพอร์ชและฉัตรก็มิได้นำพา เพราะผ่านฉากกุ๊กกิ๊กกันมาบ้างแล้ว แม้ว่าจะมีอาการเขินเบาๆ ใส่กันอยู่บ้างก็ตาม  ก่อนถ่ายทำจริงพอร์ชรีบควักลูกอมออกมาอม เพื่อลมหายใจที่สดชื่น ในขณะที่ฉัตรก็ใช้วิธีฉีดสเปรย์ดับกลิ่นปาก เรียกว่าเตรียมการกันมาอย่างดีทั้งคู่ ซึ่งพอร์ชพูดแหย่ฉัตรไปว่า "จะเอาจูบแบบนุ่มนวลหรือแบบร้อนแรงดีเพื่อน เดี๋ยวจัดให้"  ฉัตรตาเขียวใส่รีบตอบกลับทันทีว่า  "ไม่ต้องเล่นนอกบทเลยนะ" พอร์ชได้ทีแซวไปว่า "กลัวนักร้องรูปหล่อที่เป็นข่าวด้วยคนนั้นงอนเหรอ"  ฉัตรไม่ตอบแต่ก็ค้อนใส่ทันที

เมื่อทุกอย่างพร้อมผู้กำกับหยงก็เรียกทั้งคู่มาเข้าฉาก ทั้งคู่เดินขึ้นสะพานกันมาจนถึงกลางสะพานก็พูดหยอกล้อคุยกันกระหนุงกระหนิง  หลังจากพอร์ชบอกรักฉัตรแล้วทั้งคู่ก็จ้องตากันแบบหวานซึ้ง แล้วพอร์ชก็ก้มลงเอาปากแนบปากของฉัตรนิ่งและนาน ปล่อยให้ผู้กำกับหยงเก็บภาพจนพอใจ แต่ด้วยโลเกชั่นที่ทั้งคู่ต้องเล่นฉากหวานนี้อยู่บนสะพานแคบ การถ่ายทำเลยต้องถ่ายทำกันอยู่หลายมุม ใช้ทั้งภาพกว้างและภาพแคบ กว่าจะได้ภาพถูกใจผู้กำกับหยง ปรากฏว่าพอร์ชได้กำไร เพราะได้จูบฉัตรอยู่หลายรอบแบบปากแนบปากอีกต่างหาก ซึ่งพอร์ชที่รู้ว่าวันที่ถ่ายทำเป็นวันคล้ายวันเกิดของฉัตร เลยพูดแหย่ฉัตรไปอีกว่า "พอร์ชให้จูบเป็นของขวัญวันเกิดฉัตรในวันนี้แล้วนะ"  แหม...ใช้มุกนี้เลยเหรอนายพอร์ช?! ตามฉากจูบหวานๆ ได้ในตอนจบของละคร "ลูกผู้ชายไม้ตะพด"  ศุกร์ที่ 27 เม.ย. 20.25 - 22.30 น. ทางช่อง 7.

พอร์ช-ศรัณย์ บรรจงจูบ ฉัตร-ปริยฉัตร ส่งท้ายละคร "ลูกผู้ชายไม้ตะพด" ทางช่อง 7 เบื้องหลังถ่ายทำทั้งคู่เตรียมตัวอย่างดี ทั้งอมลูกอม-ฉีดสเปรย์ดับกลิ่นปาก แต่พอร์ชไม่วายแซวแหย่ฉัตร แถมพอถ่ายจริงพอร์ชได้กำไรเพราะได้จูบฉัตรหลายรอบแบบปากแนบปาก... 27 เม.ย. 2555 12:59 ไทยรัฐ