วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'นก' ฟุ้งกระสือเซ็กซี่คนนึกนางเอก

ในละครล่าผีปอบ ทางช่อง 3 นก-ศิขรินธาร ฟุ้งคนนึกว่าตนเป็นนางเอก ระบุกองถ่ายและแฟนละครยกให้กระสือที่เซ็กซี่ที่สุด เผยอยากเล่นละครแบบนี้มานานแล้ว 

สวมบทกระสือสาวที่สวยและเซ็กซี่ที่สุดในละคร "ล่าผีปอบ" ทางช่อง 3 ดาราสาว นก-ศิขรินธาร พลายเถื่อน ปลื้มฟีดแบ็กดีมาก "มีคนคิดว่ากระสือเป็นนางเอกเยอะมาก (หัวเราะ) แล้วก็ถามว่าทำไมกระสือ ต้องปากแดงและเซ็กซี่ตลอดเวลา นกจะมีลิปสติกประจำตัวเลย  ใช้แท่งเดียวไม่เปลี่ยนสี ทางกองถ่ายและแฟนละครยกให้นกเป็นกระสือที่เซ็กซี่ที่สุด  นกก็ขำๆ แต่เรื่องนี้เป็นละครเย็นก็จะเซ็กซี่ได้ประมาณนึง ถ้าเป็นละครกลางคืนอาจจะโป๊ได้มากกว่านี้  ส่วนที่นกมารับเล่นเป็นกระสือสายใจเพราะมันแปลกดี นกไม่เคยเล่นบทนี้มาก่อน อยากเล่นละครแบบนี้มานานแล้ว ตอนถ่ายทำสนุกมากเป็นกระสือตัวร้าย เล่นเป็นเมียพี่ดุ๊ก-ภาณุเดช ร่วมมือกำจัดปอบหยด เพราะอิจฉาที่ปอบดังกว่า  ซึ่งเรื่องนี้จะร้ายแบบคอมเมดี้ ต่างจากที่เคยเล่นมาคือกรี๊ดกร๊าดออกมาเลย อยากทำอะไรก็ทำ ชอบเล่นร้ายแบบนี้นะ ทุกคนบอกว่านกเล่นเป็นตัวเอง รู้สึกไม่เครียด เลย ได้เล่นครบรส ทั้งร้าย เซ็กซี่ ตลก".

ในละครล่าผีปอบ ทางช่อง 3 นก-ศิขรินธาร ฟุ้งคนนึกว่าตนเป็นนางเอก ระบุกองถ่ายและแฟนละครยกให้กระสือที่เซ็กซี่ที่สุด เผยอยากเล่นละครแบบนี้มานานแล้ว... 10 ส.ค. 2552 20:54 10 ส.ค. 2552 20:55 ไทยรัฐ