วันเสาร์ที่ 21 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ถึงยุคนางเอกดัง "แข่งกันโป๊" "ตั๊ก บงกช, ญาญ่า ญิ๋ง" ลุยเต็มตัว!

โดย ไท ทาร์ซาน

ญาญ่า ญิ๋ง

แม้แต่บนเวที “ประกวดนางสาวไทย” คนดูตื่นตา-ตื่นใจได้เห็น “กองทัพบิกินี” ที่สุดสวยจนลายตาไปหมด แม้แต่ “มิสไทยแลนด์เวิลด์”-“มิสไทยแลนด์ ยูนิเวิร์ส” หรือ “นางงามเชียงใหม่” ก็ “เอาใจคนดู” ให้รู้สึกว่า “ตัวเองเป็นฮ่อง-เต้”...จะ ดีดนิ้ว เรียกใครก็ได้ แต่พอ งานเลิก...คนที่จูงกลับบ้านกลายเป็นภรรยาของเราเอง!

“ความสวย” เป็น “สัจธรรมค้ำจุนโลก”-คนไม่ชอบความสวย เพราะ “สวยไม่เท่าคนอื่น”...ทุกวันนี้ถึงยุค “นางเอกดัง แข่งกันโป๊!”...แม้แต่ อั้ม–พัชราภา ยังไม่เคยหยุด โป๊ เพราะโป๊แล้วชนะทุกอย่างที่ขวางหน้า “ค่าโฆษณา” จากการเป็น “พรีเซ็นเตอร์” เข้า กระเป๋าอั้ม จนตัวเอียง!

นางเอกคนอื่น-พระเอกคนอื่นก็พลอยได้รับอานิสงส์ไปด้วย “ชื่อเสียงมาก่อนเงินทอง” ใครดังก่อน-รวยก่อนเหมือนเข้าแถวเรียงลำดับ...ขนาด ณเดชน์–ญาญ่า เสปอร์-มันด์ ก็โกยเงินเป็น ร้อยล้าน ในขณะนี้ หลายคนที่โชคดี- แต่มีหลายคน “ยังไม่ถึงคิว!”

ตามนิตยสารต่างๆที่วางแผงทั่วไปในขณะนี้ สังเกตให้ดีจะมีภาพ “ดารา–นางเอก” แข่งกันโป๊ ไม่มีใครยอมใครแบบสู้ตายทุกขณะจิต หลายคน “ขายอก ใหญ่” ยอมทำใหม่ให้สะดุดตา แม้ว่าอนาคตจะเป็นอันตรายขนาดไหนไม่รู้... “สงครามความสวยแผ่ขยายกว้าง”...“หนทางเศรษฐี” มีหรือใครไม่ต้องการ!


ยุคนี้ดาราหันมา “เล่นโป๊” กันทั้งนั้น อย่างหนัง “จันดารา” เคยสร้างมาก่อนเมื่อหลายปี โดยมีผู้กำกับคือ นนทรี นิมิบุตร แต่คราวนี้ “หม่อมน้อย” ม.ร.ว.พันธุ์เทวนพ เทวกุล เป็นผู้กำกับ บริษัทสหมงคลฟิล์ม เป็นผู้สร้าง

ตอนนี้เริ่มถ่ายทำแล้ว ที่ฮือฮา “มหาดัง” คือ ตั๊ก–บงกช คงมาลัย จะลงทุน แก้ผ้า...ส่วน “ญาญ่า ญิ๋ง” ที่โด่งดังจากละคร “ต้มยำลำซิ่ง” จะเซ็กซี่ขนาดไหน ต้องไปสังเกตการณ์

ในภาพยนตร์ เรื่อง “จันดารา” ซึ่งเอามาสร้างใหม่ ได้ มาริโอ้ เมาเร่อ รับบทเป็นเด็กหนุ่มเพิ่งเสียตัวครั้งแรกให้กับ เมียพ่อ ซึ่งชำนาญสวาทหนังเร้าใจที่ผู้ชาย ตัวเกร็งกันทั้งโรง ที่สร้างจากบทประพันธ์ของ “อ.ร.ด.” โด่งดังมาหลายปีแล้ว...ตอนนี้พอดีถึงยุค “นางเอกดังแข่งกันโป๊” ตั๊ก–บงกช กับ ญาญ่า ญิ๋ง ขอ “เสี่ยงดวง” บ้าง...ถ้าไม่ ดัง จะถูก ดอง สักกี่ปี ไม่มีโวย!

 

ไท ทาร์ซาน

แม้แต่บนเวที “ประกวดนางสาวไทย” คนดูตื่นตา-ตื่นใจได้เห็น “กองทัพบิกินี” ที่สุดสวยจนลายตาไปหมด แม้แต่ “มิสไทยแลนด์เวิลด์”-“มิสไทยแลนด์ ยูนิเวิร์ส” หรือ “นางงามเชียงใหม่” ก็ “เอาใจคนดู” ให้รู้สึกว่า “ตัวเองเป็นฮ่อง-เต้”...จะ ดีดนิ้ว เรียกใครก็ได้ 12 เม.ย. 2555 19:31 ไทยรัฐ