วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ใหม่'เศร้าภาพจูบ'กาณณ์'อดีตหลอน!อ้อนขอโทษย้ำจำเป็นบทเรียน

ลำพังบ้านถูกน้ำท่วมก็เศร้าจะแย่แล้ว แต่นางเอกสาวดาวรุ่งวิก 7 สี ใหม่–ดาวิกา โฮร์เน่ ยังมาเจอพิษภาพหลุด ใหม่ จูจุ๊บกับหนุ่มหล่อที่ว่ากันว่าเป็นดาราหน้าใหม่ทางช่อง 3 ชื่อ “กาณณ์” แพร่กระจายในอินเตอร์เน็ต ทำให้ช้ำใจหนักเข้าไปอีก ผู้สื่อข่าวติดต่อขอสัมภาษณ์ ใหม่ เพื่อขอถามถึงรายละเอียดว่าเรื่องราวเป็นไง? ซึ่ง ใหม่ เปิดเผยด้วยน้ำเสียงไม่ดีนักว่า “เรื่องนี้ใหม่ไม่โทษใครทั้งนั้นนอกจากตัวเอง มันนานมากแล้ว เป็นเรื่องที่รู้เท่าไม่ ถึงการณ์ อย่างแรกที่ใหม่คิดคือเป็นห่วงแม่ ก็ขอโทษคุณแม่ ขอโทษผู้ใหญ่ ขอโทษแฟนคลับ แปลกใจมากที่มีเรื่องนี้ไม่มีใครซ้ำเติมเลย มีแต่ให้กำลังใจ มันเป็นเรื่องนานมากตั้งแต่ก่อนเข้าวงการ แต่เมื่อวันที่พี่เอชวนเข้าวงการ ใหม่ก็เปลี่ยนแปลงชีวิตใหม่ และให้ความสำคัญกับทุกคนเป็นเพื่อนเท่านั้น” กับคนนี้เรียกว่าเป็นแฟนกันได้มั้ย? “ไม่ค่ะ เพราะคำว่าแฟนของใหม่น่าจะเป็นคนที่มีความรู้สึกดีต่อกันแบบผู้ใหญ่ แต่นั่นมันเหมือนความรู้สึกของวัยรุ่นกิ๊กกั๊กกัน” ภาพที่เห็นเหมือนถ่ายในห้องส่วนตัว? “ก็ไม่ใช่อะไรที่ส่วนตัว มีเพื่อนอยู่ด้วย เหมือนเป็นงานอะไรซักอย่าง มันนานแล้วค่ะ จำรายละเอียดไม่ค่อยได้ค่ะ” มีภาพออกมาแล้วได้คุยกับกาณณ์มั้ย? “ไม่คุย หนูไม่รู้จะคุยอะไร ใหม่ว่าเริ่มทำอะไรใหม่ๆดีกว่า สิ่งที่เกิดขึ้นใหม่ก็ยอมรับว่าเป็นสิ่งที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ เรายังวัยรุ่นยังเด็ก ก็ขอให้มันผ่านไปดีกว่า ขนาดดูยังไม่กล้าดูภาพเลย” คนมองว่าผู้ชายเป็นคนปล่อยภาพ? “หนูก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่หนูไม่เคยเก็บรูปไว้”
คุณแม่ต่อว่าเราเรื่องนี้มั้ย? “แม่ไม่ดุเลยค่ะ แม่เป็นกำลังใจมาก แต่ลึกๆแม่คงเครียดค่ะ แต่ไม่แสดงออกมา ใหม่ก็เครียด แต่แม่ก็คอยยิ้มตลอด เพื่อไม่ให้ใหม่รู้สึกแย่ไปกว่านี้ เรื่องนี้ถือเป็นบทเรียนสำคัญ ถ้าใหม่เป็นผู้ใหญ่มองมาก็คงไม่ดี ก็คงต้องขอโทษค่ะ” อยากบอกอะไรกับแฟนละครที่รักเรามั้ย? “ไม่ต้องการอะไรมาก ขอให้อยู่ด้วยกัน เรื่องนี้มันนานมากแล้ว ใหม่อยากพิสูจน์ตัวเอง ด้วยการตั้งใจทำงาน และอยากให้ทุกคนรักใหม่เหมือนเดิม เรื่องนี้อาจจะทำให้หลายคนตกใจ อยากขอให้เข้าใจใหม่ด้วย ขอขอบคุณที่ทุกคนยังรักใหม่” กลัวจะถูกผู้ใหญ่ตำหนิบ้างมั้ย? “ไม่กลัว ก็พร้อมยอมรับความจริง เพราะมันเป็นเรื่องในอดีต ตอนนั้นเราก็แค่เป็นเด็ก เป็นวัยรุ่นธรรมดา ถ้าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในเร็วๆนี้ก็คงอีกเรื่อง” ได้รับบทเรียนอะไรบ้าง? “ก็ไม่ควรทำแบบนี้ค่ะ เชื่อฟังผู้ใหญ่ในยามที่ท่านสอน ซึ่งในยามนี้ก็ได้รู้แล้วว่าที่ผู้ใหญ่อบรมสั่งสอนมันมีคุณค่า”.

ลำพังบ้านถูกน้ำท่วมก็เศร้าจะแย่แล้ว แต่นางเอกสาวดาวรุ่งวิก 7 สี ใหม่–ดาวิกา โฮร์เน่ ยังมาเจอพิษภาพหลุด ใหม่ จูจุ๊บกับหนุ่มหล่อที่ว่ากันว่าเป็นดาราหน้าใหม่ทางช่อง 3... 30 ต.ค. 2554 14:50 ไทยรัฐ