ธ.ไทยพาณิชย์ หนุนลูกค้าฟื้นฟูกิจการหลังน้ำลด - thairath.co.th
ไทยรัฐออนไลน์
วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤษภาคม พ.ศ. 2559
advertisement

ธ.ไทยพาณิชย์ หนุนลูกค้าฟื้นฟูกิจการหลังน้ำลด

โดย ไทยรัฐออนไลน์ 23 พ.ย. 2554 19:22
5,394 ครั้ง


ธ.ไทยพาณิชย์ กลับที่ตั้งสำนักงานใหญ่ รัชโยธิน ตั้งแต่ 21 พ.ย. 54 หลังถนนหน้าสำนักงานและใกล้เคียงเข้าสู่ภาวะปกติ ยันสนับสนุนลูกค้าฟื้นฟูกิจการหลังน้ำลด

เมื่อวันที่ 23 พ.ย. นางกรรณิกา ชลิตอาภรณ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ เปิดเผยว่า ตามที่ได้เกิดน้ำท่วมบนถนนรัชดาภิเษก หน้าอาคารสำนักงานใหญ่ของธนาคารไทยพาณิชย์ และบริเวณถนนใกล้เคียง ส่งผลให้ธนาคารมีการดำเนินงานตามแผนรองรับภัยน้ำท่วมและปฏิบัติงานในลักษณะหลายศูนย์ตั้งแต่วันที่ 7 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ซึ่งการปฏิบัติงานดังกล่าวเป็นไปได้ด้วยดี ธนาคารสามารถดำเนินธุรกิจและให้บริการต่างๆ แก่ลูกค้าได้อย่างราบรื่นและต่อเนื่อง ขณะนี้สถานการณ์น้ำท่วมโดยรวมดีขึ้น น้ำที่ท่วมขังบริเวณหน้าสำนักงานใหญ่รัชโยธิน และถนนใกล้เคียงได้แห้งและกลับเข้าสู่ภาวะปกติ ธนาคารจึงได้ดำเนินการตามแผนย้ายกลับที่วางไว้ เริ่มตั้งแต่วันที่ 21 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา และสามารถให้บริการแก่ลูกค้าได้ต่อเนื่อง


นางกรรณิกา กล่าวต่อว่า  ธนาคารพร้อมให้การสนับสนุนแก่ลูกค้าทุกกลุ่มในการฟื้นฟูธุรกิจและการเงินส่วนบุคคล เพื่อให้ลูกค้าสามารถฟื้นตัวและเดินหน้าต่อไป และด้วยความร่วมมือของทุกภาคส่วนในสังคมในการฟื้นฟูต่างๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น ธนาคารเชื่อมั่นว่า ประเทศไทยจะกลับมาแข็งแรงได้ในที่สุด

 

โหวตข่าวนี้
advertisement

ไทยรัฐทีวี

advertisement