วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
วงข้าวกระจาย! โจ๋ปาระเบิดปิงปองใส่บ้านคน ทำสาว 16 หนุ่ม 17 เจ็บ (คลิป)

วงข้าวกระจาย! โจ๋ปาระเบิดปิงปองใส่บ้านคน ทำสาว 16 หนุ่ม 17 เจ็บ (คลิป)

  • Share:

กลุ่มวัยรุ่นนั่งกินข้าวในบ้านเพื่อนย่านลาดหลุมแก้ว จู่ๆ เจอระเบิดปิงปองกลางวง ทำสาว 16 หนุ่ม 17 บาดเจ็บรวม 2 ราย พยานเผย เห็นโจ๋ขี่ จยย.แล้วขว้างใส่

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 4 ก.ค. 60 พ.ต.ท.สนั่น บุญชู สว.สส.สภ.คูบางหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย จากระเบิดปิงปอง เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 2/2 หมู่ 4 ต.คูบางหลวง อ.ลาดหลุมแก้ว จ.ปทุมธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น ผู้บาดเจ็บชื่อ นายเป้ง อายุ 17 ปี บาดเจ็บที่ใบหน้าและแขนทั้ง 2 ข้าง และ น.ส.เดียร์ อายุ 16 ปี มีบาดแผลที่ใบหูและแก้มซ้าย โดย นายสนอง อาดำ อายุ 60 ปี เจ้าของบ้าน พาทั้งคู่ส่ง รพ.ปทุมธานี ส่วนที่เกิดเหตุมีรอยเลือดตั้งแต่บนบ้าน บันได และหน้าบ้าน ในตัวบ้านพบรอยแตกของไม้บริเวณกลางพื้นบ้าน และมีคราบเขม่าบนหมวกกันน็อก ใกล้กันมีกล่องโฟมบรรจุข้าวแตกกระจาย

จากการสอบถาม นายสนอง เจ้าของบ้าน กล่าวว่า ปกติลูกชายชื่อ นายยา อายุ 17 ปี จะขายเนื้อในเวลากลางคืน ส่วนช่วงเช้าจะนอนพักอยู่ที่บ้าน ในเวลากลางวันจะมีเพื่อนวัยรุ่นจะแวะเวียนมาหาเป็นประจำ ซึ่งวันนี้ก็มีเพื่อน 4 คนมาหา จากนั้นสั่งข้าวกล่องมาทานกันในบ้าน จู่ๆ ตนได้ยินเสียงระเบิดขึ้น รีบวิ่งไปดูพบว่าเพื่อนของลูกชายบาดเจ็บ 2 คน จึงรีบพาส่ง รพ.

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมสอบถามญาติทราบว่า มีวัยรุ่นขับขี่รถจักรยานยนต์แล้วปาระเบิดปิงปองเข้าไปที่หน้าต่างชั้น 2 ซึ่งเจ้าหน้าที่จะประสานกองพิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสอบอีกครั้ง และติดตามตัวมือปาระเบิดมาลงโทษ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้