วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่โสดแล้ว! รถเมล์ เปิดตัวคบหนุ่มใหม่นอกวงการ (คลิป)

ไม่โสดแล้ว! รถเมล์ เปิดตัวคบหนุ่มใหม่นอกวงการ (คลิป)

  • Share:

รถเมล์ คะนึงนิจ รับมีหนุ่มคนใหม่คุยอยู่ เป็นคนนอกวงการ ขอดูไปเรื่อยๆ ไม่รีบเรียกแฟน เผยรู้จักกันได้เพราะบังเอิญเจอกัน และพาฝ่ายชายไปทานข้าวกับที่บ้านแล้ว แต่ยังไม่ได้พาไปเจอเพื่อน ย้ำไปไหนมาไหนก็ไปด้วยกันปกติ รอชัวร์เมื่อไหร่ค่อยเปิดตัว...

ถูกบรรดาพิธีกรร่วมในรายการ "ข่าวใส่ไข่" ทางช่องไทยรัฐทีวี แซวว่ามีหนุ่มคนใหม่ดูใจเรียบร้อยแล้วสำหรับนางเอก-พิธีกรสาวหน้าหวาน รถเมล์ คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ ล่าสุด รถเมล์ มาร่วมงานเปิดตัวแคมเปญ "Men's Fitness Cool Guy Search 2017 by American Eagle Outfitters" ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 3 โรงแรมดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เลยถามถึงเรื่องดังกล่าวว่าเป็นเรื่องจริงรึเปล่า

ซึ่ง รถเมล์ เผยว่า “จริงๆ ไม่มีอะไรเลย เราก็อยู่ในช่วงที่ดูๆ กันไปมากกว่า เพราะเราก็เพิ่งคุยกันได้ไม่นาน อยากรอให้มั่นใจกว่านี้ก่อน เดี๋ยวเราก็บอกเอง ถามว่าพบรักกันยังไง เราบังเอิญเจอกันมากกว่า เขาเป็นหนุ่มนอกวงการ เราคุยกันแล้วก็รู้สึกกลางๆ ไม่ได้สุขหรือทุกข์ที่สุด

เราค่อนข้างสบายตัวมากกว่าที่จะจริงจังกับรักครั้งนี้มากมาย เขาเองก็สบายๆ เขาก็เป็นคนดี คุยกันแล้วเข้าใจกัน ก็คุยแบบเรื่อยๆ ไม่รีบร้อน อนาคตข้างหน้าไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ถ้าปัจจุบันยังมีความสุขที่ได้รู้จักกันก็เป็นแบบนี้ไปก่อน

ตอนนี้ก็ยังไม่ได้เรียกแฟน เราไม่ได้มีการตกลงกันว่าสถานะคืออะไร ถ้ายังมีความรู้สึกที่ดีต่อกันแบบนี้ไปเรื่อยๆ ก็ค่อยว่ากัน เพราะเราก็เพิ่งเจอกันเมื่อต้นปีที่ผ่านมาเอง อายุก็ห่างกันประมาณนึง แต่ไม่ใช่อุปสรรค เพราะเขาก็เจอพ่อแม่เราแล้ว

เราไปทานข้าวกับที่บ้านพอดี คุณพ่อคุณแม่ก็ไม่ได้ว่าอะไร เขาปล่อยให้เราตัดสินใจเองอยู่แล้ว ส่วนกับเพื่อนๆ ก็ยังไม่ได้พาไปเจอ เพราะเรายังไม่ชัดเจน แต่เวลาไปไหนมาไหนก็ไปกันปกติ รอชัวร์เมื่อไหร่เราบอกแน่นอนค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้