วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สานรักครอบครัวยุคดิจิทัล

สานรักครอบครัวยุคดิจิทัล

  • Share:

เปิดมิติใหม่ในกิจกรรมแรลลี่ เอไอเอส จัดแรลลี่ครอบครัวการกุศล “เอไอเอส แฟมิลี่ แรลลี่” เพื่อสายใจไทย ครั้งที่ 24 ตอน “สานรัก ดิจิทัล แฟมิลี่ เลทส์ โก ทู เดอะ บีช” เส้นทางกรุงเทพฯ-ชะอำ โดยให้ผู้เข้าแข่งขันเล่นเกมแรลลี่ผ่านแอพพลิเคชั่น AIS Family Rally เป็นครั้งแรกของประเทศไทย

ผู้บริหารเอไอเอส “อมรรัตน์ ชาญปรีชญา” กล่าวถึงแอพพลิเคชั่น AIS Family Rally ว่า เกิดจากความตั้งใจของเอไอเอส ที่ต้องการนำเทคโนโลยีมาผสานเข้ากับกิจกรรมแรลลี่ที่เอไอเอสจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อให้ทุกครอบครัวได้ใช้เวลาในช่วงวันหยุดร่วมกันอย่างอบอุ่นสนุกสนาน ซึ่งแอพพลิเคชั่น AIS Family Rally ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย สะดวก ทุกคนในครอบครัวสามารถใช้งานได้ และเป็นการเปิดประสบการณ์ในกิจกรรมแรลลี่ในยุคดิจิทัล โดยผู้เข้าแข่งขันจะต้องทำภารกิจผ่านแอพฯ ตั้งแต่จุดสตาร์ตไปจนถึงจุดสิ้นสุดที่โรงแรมวีรันดา รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดเพชรบุรี ด้วยการสแกน QR Code ตั้งแต่จุดเริ่มต้น เพื่อเริ่มเล่นเกมตอบคำถาม เกมเรียงป้าย และการค้นหา RC กันบนรถ พร้อมส่งคะแนนผ่านแอพฯ ซึ่งแอพฯนี้จะช่วยบันทึกข้อมูลและจัดเก็บคะแนนการเล่นเกมของผู้เข้าแข่งขันในแต่ละฐาน พร้อมนำไปประมวลผล แบบเรียลไทม์ เพื่อหาทีมที่ได้รับรางวัลต่างๆ ได้อย่างถูกต้อง แม่นยำและรวดเร็ว รวมถึงแต่ละทีมสามารถตรวจสอบคำตอบในฐานเกมต่างๆได้อีกด้วย กิจกรรมนี้นอกจากสานสายใยในครอบครัวแล้ว รายได้จากงานยังสมทบทุนมูลนิธิสายใจไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ อีกด้วย

ครอบครัวที่เข้าร่วมการแข่งขันแรลลี่ผ่านแอพพลิเคชั่น AIS Family Rally ยังได้ยืดเส้นยืดสายระหว่างเส้นทางที่เอไอเอสได้จัดเตรียมเกมไว้ตามฐานต่างๆ ช่วยเรียกเหงื่อพร้อมกับรอยยิ้ม และเสียงหัวเราะอย่างสนุกสนาน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้