วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
IHOP จุดนัดพบความอร่อย แพนเค้กอเมริกันสุดฟิน!!

IHOP จุดนัดพบความอร่อย แพนเค้กอเมริกันสุดฟิน!!

  • Share:

แพนเค้กเจ้าอร่อย “ไอฮอป” (IHOP) มาเสิร์ฟถึงเมืองไทยแล้ว!! จากการนำเข้าของ บริษัท คิง ฟูด กรุ๊ป จำกัด โดย ดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ ถือเป็นสุดยอดร้านแพนเค้กอร่อยระดับโลก ต้นตำรับจากอเมริกา โดยมาปักหมุดสาขาแรกในไทย ที่ชั้น G สยามฟู้ดฮอลล์ เพื่อให้แฟนพันธุ์แท้ได้ลิ้มลองความอร่อยระดับตำนาน แบบไม่ต้องบินไปไกลถึง อเมริกา

เพ็ชรากรณ์ วัชรพล, สุพรทิพย์ ช่วงรังษี, ณินทิรา โสภณพนิช และนวลพรรณ ล่ำซำ ร่วมกันยินดีกับ ดร.อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ.
แพนเค้กเลิฟเวอร์!!...ธีรวัลคุ์ เตชะอุบล, สุทัศนีย์ ซอโสตถิกุล.

ในงานฉลองเปิดร้านอย่างเป็นทางการ “ตุ๊ก-อุษณีย์” เล่าว่า เธอเป็นแฟนคลับร้านไอฮอป มาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัยและทำงานที่อเมริกา นอกจากจะฝากท้องเวลาหิว ระหว่างติววิชาเรียน หรือประชุมงานตอนทำงาน ยังมีเมนูโปรดที่ต้องยกนิ้วให้คือ “นิวยอร์ก ชีสเค้ก แพนเค้ก” เป็นบัตเตอร์มิลค์แพนเค้กหอมๆ ท็อปปิ้งด้วยซอสและสตรอเบอรี่ลูกใหญ่ที่เข้ากันอย่างลงตัว นอกจากนี้ ยังมีวาฟเฟิล, เครป และเฟรนช์ โทสต์ ที่อร่อยล้ำไม่ซ้ำใคร พร้อมเมนูอาหารเช้านานาชาติ อย่างเบรคฟาสต์ออมเล็ต, สลัด, แซนด์วิช รวมถึงเครื่องดื่มและกาแฟหอมกรุ่น ซึ่งทั้งหมดนี้พร้อมเสิร์ฟแฟนๆ ชาวไทยได้ลิ้มลองแบบไม่ผิดหวังค่ะ.

ภาพัชร–ปิยะ อัจฉริยศรีพงศ์.
สาวกไอฮอป...นพ.ปวริศ ตั้งเรือนรัตน์, วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ, วฤธ หงสนันทน์.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้