วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวโรงงานย่านบางปู ดวงโคตรเฮง ถูกรางวัลที่1อีกราย รับ 18 ล้าน

สาวโรงงานย่านบางปู ดวงโคตรเฮง ถูกรางวัลที่1อีกราย รับ 18 ล้าน

  • Share:

คนจะรวย อะไรก็ฉุดไม่อยู่..สาวโรงงานย่านบางปู ดวงสุดเฮง ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1ถึง 3 คู่ รับเหนาะๆ 18 ล้าน เจ้าตัวเผยโทร.บอกข่าวดีแม่ที่อยู่จ.ชัยภูมิเป็นคนแรก 

เมื่อเวลา 17.30 น.มีรายงานว่า ขณะที่ พ.ต.ท.ชยุต ไหมหรือ สว.สอบสวน สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ ปฏิบัติหน้าที่อยู่ในสถานีตำรวจ ได้มี นางสาวกาญจนา สมอหอม อายุ 36 ปี ชาว จ.ชัยภูมิ ได้นำสลากกินแบ่งรัฐบาล หมายเลข 112360 ซึ่งเป็นรางวัลที่ 1 ประจำงวด วันที่ 1 ก.ค.2560 จำนวน 3 คู่ รวมเป็นเงิน 18 ล้านบาท มาขอลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผย จากดาบตำรวจพลกฤต พรมจารี จนท.ประจำวัน สภ.บางปูว่า หลังนางกาญจนามาขอลงบันทึกประจำวัน ได้เดินทางกลับอย่างรวดเร็ว ซึ่งตนได้สอบถามคร่าวๆ ว่า นางสาวกาญจนา ทำงานอยู่ที่ บริษัท เดลต้า อิเลกโทรนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด มหาชน ซึ่งตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมบางปู ต.บางปู อ.เมืองสมุทรปราการ

ส่วนลอตเตอรี่ ชุดดังกล่าว ซื้อมาจาก แผงหน้าตลาดโครงการ 4 หลังจากถูกหวยได้โทรศัพท์ไปบอกแม่ ซึ่งอยู่ที่ จ.ชัยภูมิเป็นคนแรก โดยเมื่อถามว่า ถูกรางวัลใหญ่ รับทรัพย์กว่า 18 ล้านจะยังทำงานที่เดิมอยู่หรือไม่ ซึ่งสาวดวงเฮงรายนี้ บอกว่า จะทำงานที่บริษัทเดลต้า จนถึง สิ้นปี 2560 จากนั้นคิดว่าจะกลับไปอยู่ดูแลแม่ที่ จ.ชัยภูมิ ซึ่งเป็นบ้านเกิด ส่วนเงินที่ได้ยังไม่ได้วางแผนจะนำไปทำอะไรบ้าง 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้