วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบไอ้หื่นประวัติโชกโชน ลวงเด็ก 13 ข่มขืน รับเมาเหล้าเกิดอารมณ์ทางเพศ

ตำรวจนครราชสีมา รวบไอ้หื่นลวงเด็ก 13 ข่มขืน จนอวัยวะเพศฉีกขาด รับเมาเหล้า เกิดอารมณ์ทางเพศ เห็นเด็กขี่จักรยานมาคนเดียวเลยเข้าไปล่อลวง สุดอันตราย! พบประวัติข่มขืนเพียบ ชาวบ้านมาดูทำแผนฯ ปรี่จะเข้าประชาทัณฑ์ ...

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 28 มิ.ย. พ.ต.อ.ชลาสินธุ์ ชลาลัย รอง ผบก.สส.ภ.3 พ.ต.อ.ณรงค์ เสวก ผกก.สส.ภ.จ.นครราชสีมา พ.ต.อ.ขวัญเมือง โกสุมา ผกก.สภ.ครบุรี พ.ต.ท.สิทธิศักดิ์ พรหมหมื่นไวย รอง ผกก.สส.สภ.ครบุรี พ.ต.ท.ถิรวุฒิ พิศุทธิ์เศรษฐ์ศิริ รอง ผกก.ป. นำกำลังคุมตัว นายวัฒนากรณ์ หรือ เบิ้ม ชุ่มกระโทก อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 54 หมู่ 5 ต.ครบุรี อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ภายหลังก่อเหตุบังคับข่มขู่เด็กหญิง หมวย (นามสมมติ) วัย 13 ปี ไปข่มขืนที่กระท่อมร้างกลางไร่มันสำปะหลัง ในพื้นที่บ้านบุมะค่า หมู่ 4 ต.มาบตะโกเอน อ.ครบุรี เมื่อคืนวันที่ 26 มิ.ย.ที่ผ่านมา จนทำให้อวัยวะเพศฉีกขาด ต้องเย็บถึง 7 เข็ม

โดยพฤติกรรมของคนร้ายบังคับข่มขู่ ด.ญ.หมวย ให้นั่งซ้อนท้ายจักรยานยนต์ไป เพื่อก่อเหตุ ก่อนรวบรวมหลักฐานสอบปากคำผู้เสียหายและพยานแวดล้อม จนสามารถระบุตัวคนร้ายได้ ช่วงดึกคืนวันที่ 27 มิ.ย.ที่ผ่านมา ที่บริเวณร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่งในพื้นที่ตำบลจระเข้หิน อ.ครบุรี โดยระหว่างที่พาตัวผู้ต้องหาไปสอบสวน มีหนึ่งในกลุ่มชาวบ้านที่มามุงดูที่เกิดเหตุปรี่เข้าไปพยายามทำร้ายผู้ต้องหาด้วยความโกรธแค้นด้วย

สอบสวนเบื้องต้น นายวัฒนากรณ์ ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุข่มขืน ด.ญ.หมวย จริง เนื่องจากไปดื่มเหล้าเมา แล้วมีอารมณ์ทางเพศ ก่อนจะเห็น ด.ญ.หมวย ขี่รถจักรยานมาคนเดียว จึงเข้าไปพูดคุยและหลอกล่อให้เด็กขึ้นรถไปด้วย แล้วพาไปลงมือข่มขืน นอกจากนี้ นายวัฒนากรณ์ ยังรับว่า ได้ก่อเหตุข่มขืนเด็กหญิงวัย 17 ปี ในพื้นที่อำเภอครบุรีอีก 1 ราย เมื่อวันที่ 19 พ.ค.ที่ผ่านมา

พ.ต.อ.ณรงค์ เปิดเผยว่าผู้ต้องหารายนี้เคยมีหมายจับในคดีข่มขืนกระทำชำเราในท้องที่ สภ.ดอนแสนสุข อ.ครบุรี เมื่อวันที่ 8 ก.พ. ฐานพรากผู้เยาว์อายุกว่า 15 ปี แต่ไม่ถึง 18 ปี รวมถึงมีหมายจับคดีลักทรัพย์ในเวลากลางคืน ท้องที่ สน.บางนา และมีการสืบทราบว่าน่าจะเป็นผู้ลงมือก่อเหตุข่มขืนในพื้นที่ อ.เสิงสาง อีก 1 คดี ซึ่งอยู่ในระหว่างการสืบสวนขยายผล เพื่อดำเนินคดีกับผู้ต้องหาให้ครบทั้งหมด.

ตำรวจนครราชสีมา รวบไอ้หื่นลวงเด็ก 13 ข่มขืน จนอวัยวะเพศฉีกขาด รับเมาเหล้า เกิดอารมณ์ทางเพศ เห็นเด็กขี่จักรยานมาคนเดียวเลยเข้าไปล่อลวง สุดอันตราย! พบประวัติข่มขืนเพียบ ชาวบ้านมาดูทำแผนฯ ปรี่จะเข้าประชาทัณฑ์ ... 28 มิ.ย. 2560 18:10 28 มิ.ย. 2560 19:37 ไทยรัฐ