วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เบื้องหลังจับแก๊งฆ่าหั่นศพ มอบตัวเองหลังถูกกดดันหนัก ระหกระเหินหลบในป่า

เบื้องหลังจับแก๊งฆ่าหั่นศพ มอบตัวเองหลังถูกกดดันหนัก ระหกระเหินหลบในป่า

  • Share:

เปิดเบื้องหลังการจับกุม แก๊งสาวฆ่าหั่นศพ เปรี้ยว เอิญ แจ้ เผยทางการเมียนมาใช้วิธีกดดันหนักทุกช่องทาง จนมามอบตัวเอง ระบุ ทั้ง 3 สาวระหกระเหินหลบในป่า ปฏิเสธไม่มีกลุ่มว้าคอยช่วย ...

วันที่ 4 มิ.ย. แหล่งข่าวรายหนึ่งที่ไปรับตัว แก๊งสาวฆ่าหั่นศพ เปิดเผยกับทีมข่าวเฉพาะกิจไทยรัฐออนไลน์ว่า เบื้องหลังการจับครั้งนี้เป็นการประสานกับทาง ทีบีซี เมียนมา หลังจากที่มีการประสานกับทางการไทย เขาจึงมีการกดดันอย่างหนักในพื้นที่ท่าขี้เหล็ก ด้วยการตรวจค้นตามสถานบันเทิง ตามบ้านพักของผู้ต้องสงสัย จากแหล่งข่าวในพื้นที่ ซึ่งเขาเองคงอยู่ไม่ได้ ดังนั้นเขาจึงมามอบตัวด้วยตัวเอง เพราะถูกกดดันทุกรูปแบบ

“เขาอ้างว่าหลบอยู่ในป่า เขามีเงินพกติดตัวบ้าง เวลาจะกินหรือต้องการซื้อของอะไร เขาก็จะออกมาจากป่า ตอนแรกเขาหลบในบ้านเรือนบ้าง แต่หลังจากถูกกดดันหนัก จึงหนีเข้าไป และใช้ชีวิตอยู่ในป่า”แหล่งข่าวกล่าว 

เมื่อถามว่า มีการช่วยเหลือจากกลุ่มว้าเรื่องนี้จริงหรือไม่ แหล่งข่าวยืนยันว่าไม่จริง 

ขณะนี้ 3 ผู้ต้องหา ได้แก่ น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือ เปรี้ยว อายุ 24 ปี, น.ส.กวิตา ราชดา หรือ เอิญ อายุ 25 ปี และ น.ส.อภิวันทน์ สัตยบัณฑิต หรือ แจ้ อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าหั่นศพอำพรางคดี กำลังถูกส่งตัวเข้ากรุงเทพฯ และจะมีการแถลงข่าวในช่วงบ่ายวันนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้