วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อย่าประหารลูกเลย! แม่เปรี้ยว เตรียมคล้องพระ ผูกข้อมือรับขวัญ ขออโหสิ(คลิป)

อย่าประหารลูกเลย! แม่เปรี้ยว เตรียมคล้องพระ ผูกข้อมือรับขวัญ ขออโหสิ(คลิป)

  • Share:

พ่อแม่ “เปรี้ยว” เตรียมคล้องพระ ผูกข้อมือรับขวัญลูกสาวทันทีที่ถึงขอนแก่น พร้อมฝรั่ง ผลไม้ชอบของลูก แม่เผย เข้าใจหัวอกแม่ “แอ๋ม” มารับโทษแล้วขออโหสิกรรม อย่าประหารชีวิตเลย

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 4 มิ.ย. 60 ที่บ้านมารดาของ น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย หรือเปรี้ยว ใน ต.คำม่วง อ.เขาสวนกวาง จ.ขอนแก่น นางสาคร ภาษี มารดาของเปรี้ยว มีสีหน้าที่ดีขึ้น แต่ยังพูดคุยทั้งน้ำตา และเตรียมเสื้อผ้า ฝรั่ง ซึ่งเป็นผลไม้ที่ลูกสาวชอบ เพื่อรอรับลูกสาวทันทีที่เดินทางออกจากกรุงเทพฯ มาถึง จ.ขอนแก่น

นางสาคร กล่าวว่า รู้ข่าวเปรี้ยวเมื่อคืนจาก น.ส.ประภาศิริ สมศรี พี่สาวของเปรี้ยว ว่า เจ้าหน้าที่เมียนมาคุมตัวเปรี้ยวกับเพื่อนๆ ส่งให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายไทยที่ ตม.แม่สาย จ.เชียงราย แล้วรู้สึกโล่งใจ ที่รู้ว่าลูกของแม่จะมีความปลอดภัย มีชีวิตรอดต่อไป

เตรียมของชอบลูกสาวไว้รอรับทันทีที่ถึงขอนแก่น

“แม่เตรียมฝรั่ง 3 ลูก จะปอกใส่ถุงไปให้ลูกกิน อยากกอดลูก บอกลูกว่าแม่รัก แม่เป็นห่วง เมื่อผิดแล้วก็มารับโทษและอย่าทำอีก แม่ภาวนาว่า เมื่อลูกมารับโทษแล้วอย่าประหารชีวิตลูกแม่เลย”

ส่วนพ่อจะนำเหรียญหลวงพ่อยูวิน ภูริปัญโญ พร้อมฝ้ายผูกแขนของหลวงพ่อ ซึ่งเป็นเจ้าอาวาสวัดป่าสว่างพร บ้านคำตานา ต.เขาสวนกวาง อ.เขาสวนกวาง ไปคล้องคอและผูกข้อมือรับขวัญลูกสาว เพื่อให้ลูกมีความสงบสุขในจิตใจ พร้อมกันนี้ นางสาคร เผยอีกว่า เข้าใจหัวอกพ่อแม่ เข้าใจแม่น้องแอ๋ม แต่เมื่อเปรี้ยวมารับโทษแล้วก็ขอให้อโหสิกรรมให้เปรี้ยวด้วย.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง คลิกที่นี่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้