วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปริศนา 'เปรี้ยว' วางแผนร้าย หลบหลังรถซีอาร์วี หลอกแอ๋มฆ่าสยองหั่นศพ

ปริศนา 'เปรี้ยว' วางแผนร้าย หลบหลังรถซีอาร์วี หลอกแอ๋มฆ่าสยองหั่นศพ

  • Share:

เปิดเหตุการณ์ "เปรี้ยว" วางแผนร้าย หลบหลังรถซีอาร์วี ตรงที่วางของ แล้วให้คนในแก๊งไปหลอก "น้องแอ๋ม" ขึ้นรถแล้วไปทำร้ายร่างกาย ก่อนฆ่าหั่นศพสยอง

วันที่ 2 มิ.ย. จากกรณีฆ่าหั่นศพน้องแอ๋ม ที่เป็นข่าวเกรียวกราวในขณะนี้ เพจดังอีจันได้นำคลิปในวันฆ่าน้องแอ๋มมาโพสต์ในเพจ โดยจนท.ตำรวจที่ทำการสอบสวนนายวศิน ได้เปิดเผย เหตุการณ์ในวันที่ เปรี้ยว หรือ น.ส.ปรียานุช โนนวังชัย ลงมือฆ่าหั่นศพน้องแอ๋ม หรือ น.ส.วริศรา กลิ่นจุ้ย โดยระบุว่า ให้ เอิร์น หรือ น.ส.กวิตา ราชดาซึ่งเป็นเพื่อนที่สามารถติดต่อน้องแอ๋มได้ หลอกน้องแอ๋ม ขึ้นรถยนต์ ฮอนด้า ซีอาร์วี สีเทา คันที่ จนท.ตำรวจตรวจยึดได้ ทั้งปรากฏ คราบเลือด เส้นผม เศษปูน จำนวนมากภายในรถนั้น โดยรับตัวผู้ตายมาจากคอนโดมิเนียม

โดย นายวศิน นามพรหมให้การกับ จนท.ตำรวจว่า น.ส.เปรี้ยว ซ่อนตัวอยู่ท้ายรถ ทั้งนี้ภายในรถ มีนายวศินเป็นคนขับ เอิร์น นั่งเบาะหน้าข้างนายวศิน ส่วน แจ้ หรือ น.ส.อภิวันท์ นั่งเบาะหลังคนขับ โดยมี น.ส.เปรี้ยว หลบอยู่ภายในบริเวณที่วางของด้านหลังรถ และไม่ให้ผู้ตายเห็นก่อนขึ้นรถยนต์ และเมื่อผู้ตายหลงกลขึ้นรถแล้วขับออกไปแล้ว น.ส.เปรี้ยวจึงปรากฏตัวออกมา และเรื่องราวก็เป็นไปตามที่สื่อมวลชนเสนอ คือ เปรี้ยว มานั่งประกบน้องแอ๋ม และทำร้ายร่างกาย จนสุดท้ายเสียชีวิตก่อนนำไปหั่นศพเป็น 2 ท่อนที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง และนำไป ยัดถังฝังดิน และสุดท้ายเรื่องอันน่าสยดสยองก็ถูกเปิดเผยขึ้นหลัง มีคนไปพบศพน้องแอ๋ม ที่ขอนแก่น 

ข่าวเกี่ยวข้อง

( เครดิต ขอบคุณเพจ อีจัน )

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้