วันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คันเร่งค้าง เจ้าของสวน ขี่ จยย. ชนต้นมะพร้าวตาย

คันเร่งค้าง เจ้าของสวน ขี่ จยย. ชนต้นมะพร้าวตาย

  • Share:

เจ้าของสวนมะพร้าวที่สามพราน นครปฐม ขี่จยย.คันเก่าไปซื้อข้าวให้พ่อ ก่อนมีคนไปเจอเป็นศพอยู่ในร่องสวน ตายจากอุบัติเหตุขี่รถชนต้นมะพร้าว ญาติบอกรถคันนี้ คันเร่งค้างบ่อย...

เวลา 07.00 น. วันที่ 1 มิ.ย.60 พ.ต.ท.ปรัชญา บูรณัติ สารวัตรเวร(สอบสวน) สภ.สามพราน จ.นครปฐม ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ ชนต้นมะพร้าวมีผู้เสียชีวิตที่ริมถนนบางประแดง ซอย 5 หมู่ 3 ต.บ้านใหม่ อ.สามพราน หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลวิชัยเวช และมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุพบศพนายเผด็จ เล้งรักษา อายุ 35 ปี เจ้าของสวนมะพร้าว อยู่บ้านเลขที่ 4 หมู่ 3 ต.บ้านใหม่ อ.สามพราน สภาพนอนเสียชีวิตในร่องสวนมะพร้าว เนื้อตัวเปียกปอน จึงนำขึ้นไว้บนถนนริมร่องสวน และยังพบรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า สีฟ้า ทะบียน ธบง 465 กทม.สภาพพุ่งชนติดอยู่ที่โคนต้นมะพร้าว

จากการสอบถามชาวบ้านทราบว่า ขณะเกิดเหตุไม่มีคนเห็น มาเห็นตอนที่ขี่รถผ่านว่ามีจักรยานยนต์พุ่งชนอยู่ที่โคนต้นมะพร้าว จึงจอดดู และเมื่อมองลงไปในร่องสวนพบผู้ตายนอนแน่นิ่งอยู่ในน้ำ จึงได้แจ้งตำรวจ

สอบถามญาติ ทราบว่าผู้ตายขี่รถออกไปซื้อข้าวให้พ่อ ขณะที่กำลังขี่รถกลับบ้าน สันนิษฐานว่า คันเร่งรถน่าจะค้าง เนื่องจากรถมีสภาพเก่าและคันเร่งค้างบ่อย ด้วยความตกใจประกอบกับความเร็วของรถ ทำให้เสียหลักพุ่งชนต้นมะพร้าวอย่างแรงจนร่างกระเด็นตกท้องร่องสวน เสียชีวิตดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้