วันพุธที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กิ๊กนักโทษฆ่าคนตาย! จนท.สาวเรือนจำอังกฤษ เผลอใจ เจอคุก 8 เดือน

รักในเรือนจำ..เจ้าหน้าที่สาวเรือนจำความมั่นคงสูงสุดในเมืองแมนเชสเตอร์ ตกหลุมรักนักโทษหนุ่มคดีฆ่าคนตายเข้าอย่างจัง แอบส่งขนม บุหรี่ ภาพถ่ายถึงในห้องขัง สุดท้ายความแตก เลยต้องถูกศาลลงโทษจำคุก 8 เดือน

เมื่อ 18 พ.ค. สื่ออังกฤษรายงานครึกโครมเรื่อง ความรักของสาวเคียห์ แอนดรัสจั๊ค เจ้าหน้าที่หญิง วัย 25 ปี ซึ่งเป็นหัวหน้าฝ่ายทำความสะอาด ประจำเรือนจำความมั่นคงสูงสุด สแตรนจ์เวย์ส ในเมืองแมนเชสเตอร์ ประเทศอังกฤษ ที่เกิดเผลอใจไปรักนายเชน บอยด์ นักโทษหนุ่มคดีฆาตกรรม วัย 24 ปี เข้าอย่างจัง และสุดท้ายรักต้องห้ามครั้งนี้ เกิด ‘ความแตก’ ทำให้สาวเคียห์ ต้องโดนศาลตัดสินลงโทษถูกจำคุกนานถึง 8 เดือน ฐาน ‘ทรยศต่อความไว้วางใจ’ ซึ่งถือเป็นการกระทำผิดที่ร้ายแรง เนื่องจากทำลายความเชื่อมั่นของสาธารณชน

ข่าวแจ้งว่า ความรักระหว่าง สาวเคียห์ เจ้าหน้าที่เรือนจำ ซึ่งเคยเป็นทหารเรือรับใช้ชาติมาแล้วถึง 5 ปี กับ นายบอยด์ เกิดขึ้นขณะที่บอยด์ได้รับมอบหมายให้มาปฏิบัติหน้าที่ถูพื้นทำความสะอาดที่เรือนจำความมั่นคงสูงสุด ขณะที่เคียห์ เป็นหัวหน้าที่คอยดูแลนักโทษที่มาทำความสะอาด โดยบอยด์ได้ส่งยิ้มให้กับเธอ และเธอได้ยิ้มตอบ และเขาได้ขอเบอร์โทรศัพท์ของเธอ

ข่าวแจ้งว่า สาวเคียห์เกิดตกหลุมรักบอยด์เข้าอย่างจัง และได้พยายามมอบของให้เขาหลายอย่าง ทั้งบุหรี่ ช็อกโกแลต และภาพถ่าย แต่สุดท้ายเธอถูกจับได้ ว่าได้แอบให้ช็อกโกแลตส้มถึงห้องขังของบอยด์ อีกทั้งยังมีการส่งข้อความ และพูดคุยทางโทรศัพท์หลายครั้ง จนสาวเคียห์ ต้องถูกดำเนินคดีตามกฎ ถูกศาลตัดสินจำคุก 8 เดือน เพราะมีความสัมพันธ์ไม่เหมาะสมกับนักโทษ.

รักในเรือนจำ..เจ้าหน้าที่สาวเรือนจำความมั่นคงสูงสุดในเมืองแมนเชสเตอร์ ตกหลุมรักนักโทษหนุ่มคดีฆ่าคนตายเข้าอย่างจัง แอบส่งขนม บุหรี่ ภาพถ่ายถึงในห้องขัง สุดท้ายความแตก เลยต้องถูกศาลลงโทษจำคุก 8 เดือน 18 พ.ค. 2560 16:18 ไทยรัฐ